Bạn đang xem: Cách cài đặt Đặt bluetooth không dây Cho máy tính xách tay Win 8 8, Cài công nghệ bluetooth không dây Cho Win 7 64 (Hoặc Win 8 tại 24s.vn

Tính năng công nghệ bluetooth là một trong những tính năng kết nối không số 1 mà nhiều người dùng thiết bị di động và máy tính xách tay đều say mê sử dụng. Không chỉ là bởi năng lực chuyển dữ liệu lập cập từ cầm tay vào máy tính mà thậm chí người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể kết nối mau lẹ và độ tương hợp giữa những thiết bị và đời công nghệ bluetooth đều khá dễ dàng.

Bạn đang xem: Cài đặt bluetooth cho win 8

Đang xem: Cách thiết lập bluetooth cho máy tính win 8

Nếu bạn có nhu cầu truyền tải tài liệu từ sản phẩm công nghệ này, sang lắp thêm khác, thì chúng ta cầnbật bluetooth trên laptop.Vậy làm cầm nào để biết phương pháp mở công nghệ bluetooth không dây trên laptop, bí quyết tắt công nghệ bluetooth không dây trên laptop, hãy cùng máy tính trạm tò mò ngay trong bài viết hôm nay.

Hướng dẫn bật Bluetooth trên máy tính xách tay sử dụng windows 7

Bước 1: chọn ngay thanh lao lý Menu Start, tra cứu phần Control Panel, lựa chọn vào Network và Internet để thực hiện cách bật bluetooth trên laptop win 7.

Bước 2: Trong cửa sổ Network và Internet, bạn nên chọn lựa click Network and Sharing Center

*
*

Cách bật/tắt bluetooth không dây trên máy tính nhanh chóng

Cách 2: sử dụng Settings để triển khai hướng dẫn mở công nghệ bluetooth không dây trên máy tính Windows 10

Cách này yêu thương cầu người tiêu dùng cần nhiều bước hơn, nhưng chủ yếu xách hơn để có thể tắt bật Bluetooth trên Windows 10, trong các số ấy có việc truy vấn vào Settings trên Windows 10 để tắt bật Bluetooth trên máy tính chạy hệ điều hành và quản lý Windows 10.

Bước 1: bạn sử dụng nhấn tổng hợp phím Windows + I nhằm mở nhanh Settings trên Windows 10, hoặc chúng ta cũng có thể chọn dấn Start menu > gõ Settings cùng nhấn vào kết quả thông hay tìm kiếm để vào Settings bên trên Windows 10.

Bước 2: trong Settings lựa chọn Devices >Bluetooth. Click chọn Devices vào bảng kiểm soát và điều chỉnh thiết bị.

Bước 3: vào Devices, bạn liên tục chọn mục công nghệ bluetooth ngay giá thành dưới thôi để mở trang quản lí lý bật tắt Bluetooth bên trên Windows 10 một cách đúng mực nhất.

Bước 4: Gạt chuyển nút Off >On để bật Bluetooth bên trên Windows 10, để dễ dàng biến đổi trang thái đóng, mở bluetooth. Mong muốn tắt công nghệ bluetooth không dây trên Windows 10, các bạn chỉ việc triển khai đúng công việc 1-3 và bước 4 ngược lại.

Trên win 10 thì cung cấp phần nhảy Bluetooth lập cập hơn vì chưng hiện nay, hệ quản lý điều hành này liên tiếp dùng cho máy tính xách tay 2 in 1 có chạm màn hình như laptop bảng, phải sự nhanh chóng, luôn tiện nghi.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Windows 10 Đã Active, Kích Hoạt Bản Quyền Chưa

Với gần như hướng dẫn vậy thể, cụ thể về phương pháp mở bluetooth không dây trên laptop, bật Bluetooth bên trên laptop, phương pháp tắt công nghệ bluetooth không dây trên máy tính trên đây, Máy tính trạm tin chắc hẳn rằng, chúng ta hoàn toàn đã có tác dụng được để share dữ liệu, video, music từ thiết bị của mình đến các thiết bị không dây khác, nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu chia sẻ cộng đồng của chính cá nhân bạn vào thồi đại technology số.