Công nghệ Bluetooth tạo cho cuộc sống thường ngày của họ tuyệt vời rộng và thuận tiện rộng, rất có thể nghe nhạc trải qua tai nghe Bluetooth hoặc chia sẻ tệp dễ dãi qua Công nghệ Bluetooth cùng với Smartphone, máy vi tính bảng hoặc máy tính xách tay cá nhân khác. Để tránh các sự cố kỉnh Bluetooth có thể xẩy ra trong Windows 10, ví dụ như Bluetooth không dây không khả dụng, người tiêu dùng yêu cầu thiết lập và cập nhật driver công nghệ Bluetooth không dây mang đến Windows 10 tiếp tục.5 cách cơ bạn dạng nhằm update, update driver đến thứ tính

1. Update driver công nghệ Bluetooth không dây mang lại Windows 10 thủ công bằng tay qua Device Manager

Người sử dụng Windows 10 rất có thể truy vấn trang web của nhà cung cấp thứ để thiết lập driver công nghệ Bluetooth không dây Windows 10. Hình như, có thể sử dụng Device Manager để sở hữu cùng cập nhật driver công nghệ Bluetooth không dây đến Windows 10 theo các bước tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cài đặt bluetooth cho laptop win 10


Cách 1: Cliông chồng loài chuột cần vào hình tượng Start hoặc dìm tổ hợp phím Windows+X và lựa chọn Device Manager.

Tìm và chọn Device Manager tự thực đơn chuột yêu cầu của Start

Bước 2: Trên màn hình xuất hiện thêm hành lang cửa số Device Manager. Tại trên đây bạn kiếm tìm tùy lựa chọn có tên Công nghệ Bluetooth cùng không ngừng mở rộng Bluetooth không dây bằng cách click vào mũi tên hướng xuống dưới.Kích chuột đề xuất vào công nghệ Bluetooth không dây nhưng các bạn áp dụng, chọn tùy chọn Update Driver. Nhấp lựa chọn Yes giả dụ có lời nhắc hiện ra.

Chọn Update device trong Bluetooth driver

Bước 3: Nếu driver đã chuẩn bị sẵn sàng thiết đặt, bạn cũng có thể tra cứu cùng gạn lọc update luôn luôn, hoặc nếu không tồn tại sẵn, bạn cũng có thể trải đời Windows tra cứu driver cho bạn bằng cách clichồng lựa chọn tùy chọn Search automatically for updated driver software với hoàn toàn tiến trình update .

Yêu cầu Windows search driver bằng cách clichồng lựa chọn Search automatically for updated driver software

Lúc quy trình kết thúc, hãy đóng cửa sổ device manager cùng khởi hễ lại PC của chúng ta.Nếu vẫn không sửa được, bạn cầm lại các bước sau:Bước 4: Chọn tùy lựa chọn lắp thêm hai Browse my computer for driver software.

Update driver bằng tùy lựa chọn Browse my computer for driver software

Bước 5: Cliông xã lựa chọn Let me pichồng from a danh mục of device drivers on my computer

Cliông chồng chọn Let me piông chồng from a list of device drivers on my computer.

Bước 6: Chọn driver phù hợp từ danh sách và nhấp vào Next.Bước 7: khi quá trình hoàn thành, hãy tạm dừng hoạt động sổ device manager với khởi hễ lại PC của người tiêu dùng.

2. Tải và update driver Công nghệ Bluetooth trên Windows 10 tự động với Driver Talent

Nếu không thích dành nhiều thời hạn nhằm đợi tải driver công nghệ Bluetooth không dây mang lại Windows 10, người tiêu dùng có thể test ứng dụng cài driver Bluetooth tự động nlỗi Driver Talent. Công vắt này sẽ search kiếm với sở hữu driver Bluetooth không dây tương thích. Nó trọn vẹn miễn tổn phí và không có quảng bá.Driver Talent hỗ trợ nhiều driver Bluetooth không dây nhỏng driver công nghệ Bluetooth không dây Asus, driver Công nghệ Bluetooth Hãng Intel, driver Công nghệ Bluetooth Dell, driver Công nghệ Bluetooth Atheros cho Windows 10, v.v... Nó cung ứng cả phiên phiên bản 32-bit cùng 64-bit của Windows 10.Bước 1. Quét máy vi tính.Khởi chạy Driver Talent, nhấp vào "Scan" để triển khai quét toàn máy bộ tính. Tất cả driver Công nghệ Bluetooth đã lỗi thời, hư, hỏng lỗi hoặc bị thiếu thốn đã hiển thị.Bước 2. Tải với update driver Bluetooth bên trên Windows 10Nếu gồm driver công nghệ Bluetooth không dây lỗi, nhấp vào "Repair" để mua với cài đặt driver Bluetooth Windows 10 tương xứng độc nhất nhằm hạn chế sự vậy hoặc nhấp vào "Update" để cập nhật tất cả driver Bluetooth mang đến Windows 10 lên phiên phiên bản mới nhất, nhưng mà không cập nhật những driver hỏng.
Bước 3. Khởi rượu cồn lại đồ vật tínhKhởi động lại máy vi tính nhằm update driver Bluetooth gồm hiệu lực hiện hành.

3. Cách cài đặt lại driver Bluetooth không dây đúng cách trong Windows 10

Nếu driver Công nghệ Bluetooth ko cân xứng hoặc gặp gỡ sự nỗ lực, các bạn sẽ cấp thiết liên kết với các thiết bị công nghệ Bluetooth không dây của chính mình cùng với Windows 10. Ngay cả Khi chúng ta có thể liên kết chúng cùng với biểu lộ Công nghệ Bluetooth của Windows 10, chúng ta cũng có thể gặp mặt yêu cầu những sự việc khác như kết nối bị ngắt cùng sút unique.Nếu vấn đề đó xảy ra, vấn đề thiết lập lại driver công nghệ Bluetooth không dây sẽ hạn chế được đa số vấn đề này. Sau đó là cách cài đặt lại driver Bluetooth không dây trong Windows 10 một phương pháp lập cập và đúng cách dán.Quý khách hàng rất có thể thiết đặt lại driver Bluetooth không dây thẳng trường đoản cú Device Manager. Trên thực tế, Windows vẫn tự động hóa triển khai số đông các bước trở ngại giúp cho bạn. Làm theo các bước được liệt kê tiếp sau đây để tiến hành điều này.Cách 1: Mở hành lang cửa số Run với tổ hợp phím Win+R.Cách 2: Nhập devmgmt.msc vào ngôi trường trống và nhấp OK.Cách 3: Sau Khi msinh sống Device Manager, hãy không ngừng mở rộng thực đơn con Bluetooth vào bảng tinh chỉnh và điều khiển thiết yếu.Cách 4: Bây tiếng, nhấp chuột phải vào mục Bluetooth không dây adapter và lựa chọn tùy lựa chọn Uninstall device.

Nhấp chuột nên vào mục Công nghệ Bluetooth adapter và lựa chọn tùy chọn Uninstall device

Bước 5: Tùy nằm trong vào trong nhà chế tạo sản phẩm Bluetooth, tên của Bluetooth không dây adapter đang khác nhau. lấy một ví dụ, nếu bạn sẽ thực hiện Hartware Bluetooth của Hãng Intel thì bạn sẽ thấy Intel wireless Bluetooth. Nếu là Realtek thì các bạn sẽ thấy Realtek.Cách 6: Bây tiếng, nên chọn lựa hộp kiểm Delete the driver software for this device.Bước 7: Nhấp vào nút Uninstall.Bước 8: Sau khi quá trình gỡ thiết đặt hoàn chỉnh, hãy đóng góp Device Manager.Cách 9: Khởi hễ lại hệ thống.Bước 10: Sau lúc khởi cồn lại, hãy mnghỉ ngơi Device Manager.Bước 11: Tiếp theo, nhấp vào hình tượng Scan for hardware changes bên trên thanh khô điều phối trên thuộc.

Nhấp vào biểu tượng Scan for hardware changesCách 12: Thao tác này sẽ kích hoạt các cửa sổ thiết đặt lại driver công nghệ Bluetooth không dây.Cách 13: Sau lúc hoàn tất, hãy đóng góp Device Manager.

Xem thêm: Cách Tải Ảnh Chất Lượng Cao Từ Facebook Chất Chất Lượng Cao, Cách Tải Ảnh Và Video Chất Lượng Cao Lên Facebook


Như vậy, chúng ta vẫn thiết lập lại thành công driver Bluetooth vào Windows 10 rồi đấy.

Sao lưu và phục sinh driver Bluetooth

Cách tăng VRAM vào Windows 10 Tìm phát âm về Driver là gì và phương pháp áp dụng driver Cách cài đặt Group Policy Editor (GPEdit.Msc) bên trên Windows 10 trang chủ Edition Những ứng dụng update driver cho máy tính xách tay cực tốt Cách cài đặt Facebook Messenger trên Windows 10 Sao lưu với phục sinh driver những lắp thêm vào Windows