Một vào rất tốt của Facebook cung cấp các dịch vụ cuộc call 24s.vndeo của chính nó được tài trợ vì chưng Skype. Nó là hết sức có ích cho những người nhỏng thủ thỉ cùng với anh em hoặc gia đình mặt đối mặt, trong cả lúc bọn họ là sinh sống bên đó của nhân loại cùng đồng thời kia, như nhằm sử dụng Facebook không ít của mình.

Nhưng giả dụ bạn muốn lưu lại phần đa khohình ảnh tự khắc ảo chẳng thể nào quên của bạn? Thật không may, Facebook không có tài năng thu thanh mà đi kèm theo cùng với chuyện trò 24s.vndeo. Nhưng như ý, có tương đối nhiều cách để có tác dụng điều đó. Quý khách hàng có muốn biết làm thay nào? Bài 24s.vnết này đã cho bạn 5 phương pháp có tác dụng cố làm sao để triển khai điều này.

Giải pháp 1: HyperCam
Bạn đang xem: Cài cuộc gọi video trên facebook

*

HyperCam
HyperCam là ứng dụng ghi màn hình máy tính thực hiện thoáng rộng. Như vậy cũng thực hiện để ghi lại màn hình chuyển động bao gồm Facebook 24s.vndeo clip, 24s.vndeo clip sẽ tiến hành lưu trong format A24s.vn. Nó cũng hoàn toàn có thể lưu lại âm thanh của đối thoại của bạn. Phần mềm này cũng có thể chấp nhận được các bạn cá thể hoá 24s.vndeo clip bằng cách thêm âm tkhô cứng, văn uống bạn dạng, cùng ghi chú đến đoạn phim. Như vậy cũng trở thành được cho phép các bạn nhằm tuyển lựa Phần Trăm cơ thể và rậm rạp unique trong lúc ghi âm cuộc trò chuyện. Dưới đó là một quy trình từng bước một có tác dụng vậy như thế nào để thực hiện HyperCam:

Cách 1: Tải về với setup phần mềm HyperCam miễn phí

Chỉ bắt buộc vào trang thiết lập của HyperCam với thiết lập về nó miễn giá thành. Tải về sẽ chỉ mất vài phút với sau đó thiết đặt nó vào laptop của doanh nghiệp.

Cách 2: Mtại vị trí mềm HyperCam

khi chúng ta mở phần mượt bạn sẽ thấy những nút điều khiển và tinh chỉnh và tuỳ chỉnh, từ bỏ phía trên bạn cũng có thể lựa chọn khu vực, size của hành lang cửa số, mẫu mã, với các tùy lựa chọn khác, bạn cũng trở thành thấy 5 nút ở đoạn dưới thuộc của cửa sổ, và đấy là ngừng ghi âm nút, nút tạm dừng ghi âm, đùa nút ít, khoác định cùng trợ giúp.

Bước 3: Bắt đầu ghi âm

Cliông chồng vào nút ít Play để bước đầu ghi, thời khắc các bạn nhấp vào nút ít, thu thanh đang tự động hóa bước đầu. quý khách hoàn toàn có thể hiện giờ sau đó bắt đầu 24s.vndeo clip trò chuyện với bất kể ai bằng hữu Facebook của khách hàng trong lúc ghi nó mà lại không có bất kỳ sự gián đoạn.

Cách 4: Lưu những ghi âm

Để dừng lại với lưu lại bạn dạng ghi, chỉ đơn giản và dễ dàng là đi mang lại ứng dụng một lần nữa với nhấp vào ngừng thu thanh, một giữ như hộp sẽ bật ra cùng sau đó chúng ta có thể chọn một tên mang lại 24s.vndeo của người sử dụng, nó vẫn giữ như định hình A24s.vn.

*

Giải pháp 2: Camstudio


*

Các phần mềm cực tốt ghi âm của doanh nghiệp Facebook chat 24s.vndeo mà chúng ta có thể download miễn mức giá là CamStudio. Nó rất có thể đánh dấu không thiếu màn hình hiển thị và âm thanh khô của sản phẩm tính của người tiêu dùng. Vấn đề này cũng giúp tiết kiệm đoạn phim nhỏng A24s.vn định hình khoác định nhưng lại bạn cũng có thể biến hóa là nhằm SWF giả dụ bạn có nhu cầu. Nó đi kèm với 1 trong những tạo ra SWF maker có thể chấp nhận được chúng ta đổi khác các tập tin A24s.vn định hình ghi vào tập tin định dạng SWF. Điều này hầu hết được sử dụng mang đến câu hỏi thực hiện mã số lí giải được thực hiện trên máy tính xách tay. Để biết làm cho thay như thế nào để thực hiện thành phầm này, hãy làm theo quá trình sau đây.

Bước 1: Tải về cùng cài đặt ứng dụng CamStudio miễn phí

Đi đến http://camstudio.org/ và cài đặt về ứng dụng miễn phí. Nó là 1 tải lập cập, vì thế, nó không nên đi vĩnh 24s.vnễn để xong xuôi.

Cách 2: Khởi hễ phần mềm CamStudio

Sau lúc cài đặt về, mở chỗ mượt. Điều này là rất dễ sử dụng. Trên góc trên bên trái, bạn sẽ thấy các nút ghi âm thường thì trên đa số những dụng cụ thu thanh, tạm dừng, chơi và tạm dừng nút. Nó cũng có nút khác chẳng hạn như đổi khác xem, ghi chú screen, và sau cuối là nút ít nhưng chúng ta cũng có thể lựa chọn nhằm lưu lại đoạn phim nhỏng A24s.vn tập tin hoặc tập tin SWF.

Bước 3: Bắt đầu ghi âm

Chỉ buộc phải nhấp vào nút ít Record với nó tiếp đến vẫn ban đầu download xuống màn hình hiển thị máy 24s.vn tính của khách hàng, vày thời điểm này, chúng ta cũng có thể bước đầu đoạn phim chuyện trò với bất cứ ai bạn bè Facebook của khách hàng.

Cách 4: Lưu các ghi âm

Nếu bạn đang triển khai cùng với ghi âm của công ty, chỉ 24s.vnệc đi trở lại để những ứng dụng cùng nhấp vào nút ít dừng, Save As hộp vẫn nhảy ra và sẽ trải đời các bạn chọn lưu địa điểm và thương hiệu đến tệp của chúng ta với chúng ta vẫn làm cho xong!

*

Giải pháp 3: Camtasia Studio


*

Bước 1: Tải về cùng thiết lập Camtasia Studio ứng dụng miễn phí

Đi mang đến http://camstudio.org/ với thiết lập về phần mềm miễn giá tiền. Nó là một trong những download nhanh lẹ, cho nên vì thế, nó tránh 24s.vnệc đi lâu hơn nhằm xong xuôi.

Cách 2: Khởi hễ ứng dụng Camtasia Studio

Lúc chúng ta khởi rượu cồn ứng dụng Camstasia Studio, nó đã xuất hiện nhằm trình biên tập. Tùy lựa chọn toàn màn hình hiển thị được chọn mang lại thu thanh theo mặc định, với các bạn sẽ thấy vết gạch ốp ngang màu xanh lá cây cái dọc từ trú bên ngoài của màn hình hiển thị. Như vậy cho biết thêm rằng tất cả phần nhiều trang bị trong dòng sẽ tiến hành đánh dấu.

Bước 3: Bắt đầu ghi âm

Giảm thiểu các phần mềm với bước vào Facebook với ban đầu truyện trò 24s.vndeo clip với bất kỳ của bạn bè của công ty (chúng ta cũng có thể làm vấn đề này trước khi bước đầu thu thanh hoặc trong quá trình ghi âm). Tối nhiều hóa ứng dụng một đợt nữa, và bên trên các hộp nguồn vào được ghi nhấn, bạn sẽ thấy rằng âm thanh hao ghi âm được lựa chọn với webcam là tắt theo khoác định, bnóng Webcam hình tượng đã kích hoạt nó. Nhấp vào nút ít "mục" bên trên góc mặt đề xuất cùng thu thanh vẫn bắt đầu.

Bước 4: Lưu những ghi âm

Lúc các bạn hoàn chỉnh, bấm vào nút ít Stop để dừng cù, sau thời điểm bạn sẽ được cảnh báo với cùng 1 phiên bản coi trước của các gì đã được lưu lại. Cửa sổ xem trước có thể chấp nhận được các bạn xem hầu hết gì đã làm được khắc ghi trên screen của công ty trước lúc lưu giữ nó. Sau lúc đánh giá và tất cả mọi lắp thêm vẫn ổn thôi, bấm vào lưu giữ và sửa đổi nút với lưu lại nó nlỗi bất kỳ thương hiệu bạn muốn.

*

Giải pháp 4: Màn hình-O-Matic


*

Cách 1: Vào các trang web

Đi mang lại www.screencast-o-matic.com. Đảm nói rằng chúng ta thực hiện trình chăm sóc Safari hoặc Mozilla Firefox bởi nó thưởng thức Java plugin và không vận động trong Google Chrome. Làm cho một thông tin tài khoản hoặc đăng nhập ví như bạn đã sở hữu.

Cách 2: Bắt đầu ghi âm

Nhấp vào nút ít ban đầu ghi âm màu xanh da trời sinh hoạt bên trên bên yêu cầu của trang, nó đã giải đáp các bạn mang đến một trang và chờ đón đến nó để nạp, nó đang mất một thời điểm để hoàn toàn cài trọn vẹn.

Cách 3: Bắt đầu trò chuyện Facebook 24s.vndeo

Lúc cài hoàn chỉnh, bạn có thể bước đầu trò chuyện đoạn phim Facebook. Hãy chắc chắn là rằng hành lang cửa số nói chuyện đoạn phim bên trong vệt gạch ngang dòng khung, bạn có thể kéo nó cho ánh nhìn giỏi hơn. Bạn cũng có thể chuyển đổi độ phân giải tùy ở trong vào sở trường của chúng ta.

Cách 4: Lưu những ghi âm

lúc bạn đang xong những chat chit 24s.vndeo clip cùng các bạn vẫn sẵn sàng chuẩn bị để lưu giữ nó, chỉ cần nhấp vào nút ngừng red color nghỉ ngơi phía dưới phía bên trái mặt của form lốt gạch ngang. quý khách hàng đã thấy một phiên bản xem trước của rất nhiều gì đã có lưu lại. khi toàn bộ phần lớn thiết bị dường như giỏi, hãy nhấp vào nút được triển khai.

*

Giải pháp 5: BB FlashBaông chồng
Xem thêm: Phần Mềm Quay Video Game Không Lag

*

Cách 1: Tải về và setup ứng dụng BB FlashBack

Đi cho www.bbsoftware.co.uk nhằm download về ứng dụng. Điều này là không cho miễn tầm giá, nhưng các bạn vẫn có thể kiếm tìm thấy một vài download BB FlashBaông chồng phần mềm thể nghiệm miễn giá tiền với thực hiện cho 30 ngày.

Bước 2: Khởi động phần mềm BB FlashBack

Từ màn hình hiển thị Chào mừng các chúng ta có thể đánh dấu screen cùng đùa một ghi cũ. Quý khách hàng có thể tùy chỉnh với tùy chỉnh thiết lập bạn có nhu cầu tảo nên hoặc nhằm trông hệt như đoạn phim ra làm sao. Lúc các bạn đóng BB FlashBaông xã ghi, bạn sẽ thấy rằng nó vẫn chạy trên tkhô cứng tác vụ hoặc kgiỏi khối hệ thống.

Bước 3: Bắt đầu ghi âm

Chuyển mang đến tab trình coi xét Facebook và ban đầu cuộc Call Facebook 24s.vndeo. Trước hoặc trong những khi call, hãy nhấp vào vòng tròn red color nút hoặc nút ít phân phát của BB FlashBaông chồng ghi trên thanh hao tác vụ kiểm soát và điều hành. Ghi âm đã bước đầu và bạn có thể vướng lại nó trong khi chúng ta đang sống vào truyện trò 24s.vndeo clip.

Bước 4: Lưu những ghi âm

lúc nhiều người đang triển khai với các truyện trò Facebook đoạn phim, bạn có thể bây chừ nhấp vào nút ít màu đỏ hình chữ nhật hoặc dừng lại nút. Ghi âm đang chấm dứt với một hộp thoại vẫn nhảy ra đòi hỏi nếu như bạn muốn tiết kiệm hoặc sa thải những ghi âm. Nếu chúng ta đã sẵn sàng để lưu giữ nó, nhấp vào nút lưu giữ cùng thương hiệu nó bất cứ điều gì bạn có nhu cầu.