Tương tự .APK so với Android, .IPA là định hình file tàng trữ ứng dụng giành cho đồ vật iOS nhỏng iPhone, iPad… Tuy nhiên ko y như tệp tin .APK có thể dễ dàng cài đặt để trên vật dụng Android, để thiết đặt vận dụng thông qua file .IPA thì thường thì sản phẩm công nghệ iOS đề xuất trải qua quá trình Jailbreak.


*

Để Jailbreak một cái iPhone không thể khó khăn nhưng điều này sẽ làm máy mất Bảo hành đôi khi sút kĩ năng bảo mật thông tin của hệ điều hành và quản lý iOS. Trong khi ấy, cùng với file .IPA chúng ta cũng có thể được đề xuất khá nhiều ứng dụng đặc trưng mà App Store không thể có như: Youtube++, Spotify+, Cercube 5, TikTok++ tuyệt thậm chí còn là những phép tắc cung cấp Jailbreak mà ko buộc phải sản phẩm tính…

Vậy làm nắm như thế nào nhằm setup ứng dụng qua file IPA mang lại iPhone cơ mà không bắt buộc Jailbreak? Câu trả lời là bao gồm cùng có khá nhiều cách. Chẳng hạn như trước đây bọn họ bao gồm AltStore nhưng lại lúc này công ty chúng tôi xin reviews một biện pháp khác bao gồm bí quyết áp dụng đơn giản hơn đó chính là Sideloadly.

Bạn đang xem: Cài app cho máy chưa jailbreak


Tóm tắt nội dung ẩn
Hướng dẫn thiết lập vận dụng qua file IPA mang lại iPhone bởi Sideloadly
1. Cài đặt ứng dụng
2. Hướng dẫn áp dụng

Hướng dẫn tải vận dụng qua file IPA đến iPhone bằng Sideloadly

1. Cài đặt phần mềm

Bước 1: Dùng máy tính xách tay Windows truy vấn vào liên kết dưới để download về ứng dụng Sideloadly:

Cách 2: Sau khi mua về, msinh hoạt tệp tin exe pháo nhằm triển khai setup ứng dụng. Trong hình ảnh thứ nhất, bấm nút ít Next.


*

Cách 3: Tiếp cho lựa chọn Decline nhằm không đồng ý thiết đặt Avast vì đó là lăng xê.


*

Bước 4: Chờ quá trình mua xuống diễn ra, đến khi thành công xuất sắc sẽ có giao diện Thank you, your tải về is complete. Tại đây chúng ta bnóng Install now nhằm thiết đặt phần mềm.


*

Cách 5: Chọn theo thứ tự Next > Next > Install với mong chờ quá trình setup tự động hóa. Đến Khi hoàn toàn sẽ có được cửa sổ Completing Sideloadly. Bạn có thể bấm Finish nhằm khởi rượu cồn ứng dụng rồi ban đầu sử dụng.


*

2. Hướng dẫn sử dụng

Cách 1: Tải về sẵn tệp tin IPA của áp dụng bắt buộc thiết lập với tàng trữ nó vào một thỏng mục bất kỳ vào laptop của người sử dụng.

Cách 2: Tiến hành liên kết iPhone của người tiêu dùng cùng với máy tính xách tay bằng cáp thông qua cổng tiếp nối USB. Nếu đây là lần liên kết thứ nhất hãy tin cậy máy tính.

Cách 3: Khởi đụng phần mềm Sideloadly, sử dụng làm việc kéo thả file IPA đã mua về trước đó vào giao diện của ứng dụng. Tiếp mang đến nhập Apple ID với bấm Start.


Sẽ gồm hưởng thụ nhập mật khẩu đăng nhập cho thông tin tài khoản Apple ID. Chính bởi vì vậy chúng ta nên cần sử dụng tài khoản Apple ID không giống để đảm bảo bình yên cho tài khoản thiết yếu.


Bước 4: Quá trình thiết lập áp dụng bởi tệp tin IPA đến iPhone của bạn sẽ ra mắt tức thì kế tiếp.


Bước 5: khi quy trình cài đặt hoàn chỉnh, trước khi sử dụng trong lần trước tiên bạn cần vào Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý thông số kỹ thuật & thiết bị. Tại phía trên tìm kiếm tên Apple ID của chúng ta và chọn Tin cậy.


Vậy là hoàn thành, giờ các bạn chỉ Việc msinh sống vận dụng vừa sở hữu đăt bằng file IPA rồi đề xuất mà lại thôi. Chúc chúng ta thành công!


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Mới cập nhật
*

Cách áp dụng Google Dịch mọi thời điểm số đông vị trí không bắt buộc mlàm việc ứng dụng

Nhỏng chúng ta sẽ biết, Google Dịch (Google Translate) là 1 trong các các phương pháp dịch thuật tốt nhất có thể bây giờ. Không những cung ứng ngữ điệu dịch phong phú và đa dạng, khả năng dịch giọng...

2 tiếng trước 3 lượt xem
*

Các lưu ý virut, hack vào áp dụng Lịch của Xiaomày, Samsung

Nhằm giúp người tiêu dùng thuận lợi rộng vào việc tra cứu vớt ngày tháng năm bên trên điện thoại cảm ứng, đa số điện thoại thông minh hiện thời hầu như được vật dụng một áp dụng Lịch riêng. Đối với điện thoại thông minh Xiaongươi...

23 giờ trước 5 lượt xem
*

Bật thông báo lượt ưng ý, lời nhắn, crush bí mật trong tán tỉnh và hẹn hò Facebook

Nhằm giúp những người đơn chiếc rất có thể tìm kiếm thấy một nữa của đời mình, Tính từ lúc năm 2019 social Facebook đang chấp nhận giới thiệu thiên tài hẹn hò với nhận được...

2 cách đây không lâu 4 lượt coi
*

Messenger thêm kỹ năng gửi biểu tượng cảm xúc âm thanh rất thụ vị

Với hồ hết ai hay sử dụng Messenger để truyện trò bên trên Facebook thì chắc chắn là sẽ rất thân thuộc cùng với các biểu tượng xúc cảm mà vận dụng này trang bị. Trong thời gian qua, Messenger...

Xem thêm: Không Tạo được Thư Mục Mới, Hướng Dẫn Cách Fix Lỗi Trong Windows 10

*

Khắc phục lỗi luân phiên screen tự động hóa vào vận dụng Facebook

Xoay screen là bản lĩnh có sẵn trên tất cả điện thoại thông minh bây giờ nhằm góp người tiêu dùng rất có thể tùy ý biến hóa thử dùng đồ họa thực hiện nghỉ ngơi chế độ ngang và...