Trong bài viết này, 24s.vn đã thao tác cùng với bạn nhằm khám phá cách xóa Clip Facebook khỏi phạt trực tiếp bên trên điện thoại cảm ứng Android và iPhone. Đây là một kỹ năng được nhiều tình nhân đam mê bây chừ, tuy vậy liệu câu hỏi xóa đoạn phim trực tiếp dành được triển khai tức thì trên điện thoại logic của bạn không?
Tôi rất có thể phát Video thẳng trên Sony không?Phát đoạn Clip trực tiếp Facebook bên trên AsusCách truyền phát Facebook, vạc video clip trực tiếp bên trên Facebook Android, iPhonePhát video thẳng bên trên Instagram, Live Stream Instagram trên điện thoạiCách phân phát Clip trực tiếp trên Facebook cùng với OppoKể từ Khi tính năng phạt video clip thẳng trên Facebook được đồng ý ra mắt, kĩ năng này đã ngay lập tức nhanh chóng được không hề ít người tiêu dùng bên trên thứ của mình. Tuy nhiên, có tương đối nhiều bạn từ hỏi làm nạm như thế nào nhằm xóa video clip Facebook phân phát trực tiếp bên trên Smartphone.

Bạn đang xem: Cách xoá video trực tiếp trên facebook

*

Hướng dẫn xóa video Facebook được phân phát trực tiếp trên điện thoại


Bước 2 : Hiện giờ khối hệ thống đang đề nghị chúng ta cho phép truy vấn vào Điện thoại camera, bấm chọn Cho phép , tiếp nối chúng tôi vẫn nhấp vào mục Start phạt video trực tiếp nlỗi hình bên dưới đây

Bước 3 : Ngay lập tức hệ thống đã bắt đầu quy trình phát đoạn phim, Live Stream trên Facebook, các bạn sẽ thừa nhận biểu tượng “Kết thúc” nhằm hoàn thành vạc video clip này.

Cách 4 : Và tại trên đây, Facebook đang hỏi bạn cũng muốn chia sẻ đoạn phim các bạn vừa vạc ko, các bạn sẽ bắt buộc nhận chọn Hủy cùng xác thực xóa để xóa đoạn phim Facebook phạt thẳng bên trên điện thoại.

Vì vậy, Shop chúng tôi hoàn toàn có thể xóa luồng video trực tiếp trên Facebook ngay từ tiến trình Phát thẳng, vậy còn video Live sầu Stream được share thì sao?

2. Xóa video trực tiếp trên Facebook ngoài chiếc thời gian

Khi bạn vô tình chia sẻ video clip Facebook Live Stream của chính bản thân mình, Shop chúng tôi có thể áp dụng phương pháp này để xóa các đoạn Clip không hề mong muốn và triển khai những làm việc sau:

Cách 1 : Bạn Truy ctràn lên trang Facebook cá nhân của bạn bằng cách lựa chọn hình tượng thông tin tài khoản Facebook, tại trang cá thể này, Shop chúng tôi sẽ kiếm tìm kiếm việc đăng đoạn Clip phân phát thẳng như hình dưới đây.


Tại đây các bạn sẽ chọn Chọn mục hình tượng 3 chấm ngơi nghỉ bên cần của bài viết , một bảng tùy chọn đã xuất hiện thêm, các bạn sẽ buộc phải dìm Chọn biểu tượng Xóa .

Bước 2 : Cuối cùng bạn sẽ Xác nhấn xóa nội dung bài viết để ngừng việc xóa video Facebook được phát trực tiếp trên Smartphone Android, iPhone của khách hàng.

Vì vậy, Cửa Hàng chúng tôi vừa với mọi người trong nhà mày mò về 2 tùy lựa chọn mà lại bạn có thể lựa chọn sử dụng, thực hiện để xóa Clip Facebook thẳng bên trên điện thoại thông minh mà nhiều người đang áp dụng. Hy vọng trải qua nội dung bài viết này chúng ta có thể xóa những đoạn Clip không hề mong muốn được đăng trên Facebook của người tiêu dùng.

Xem thêm: điện Thoại Iphone 10 Giá Bao Nhiêu, điện Thoại Iphone X Có Giá Bao Nhiêu

https://9dế yêu.vn/cach-xoa-video-facebook-phat-truc-tiep-tren-dien-thoai-22867n.aspx Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm lời khuyên ổn xóa video bên trên Facebook bên trên điện thoại cảm ứng Android cùng iPhone được biên soạn trước đây bởi 24s.vn, vì chưng vậy chúng ta cũng có thể so sánh cùng xem nhị hào kiệt không giống nhau này, chúng tôi có thể áp dụng những phương pháp làm sao nhằm xóa Clip bên trên Facebook của chính bản thân mình.