Bạn không muốn ai đọc được tin nhắn đặc trưng hay chỉ dễ dàng và đơn giản là mong xóa bớt những tin nhắn không phải thiết, spam… bên trên Messenger. Bài viết sau đây sẽ là phía dẫn chi tiết cách xóa lời nhắn trên Messenger đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng!

Cách xoá tin nhắn Messenger trên trang bị tính

Bước 1: truy cập vào bối cảnh Messenger trên thiết bị tính. Tìm về cuộc truyện trò có đựng tin nhắn mà bạn muốn xóa, di con chuột vào cuộc đối thoại sẽ lộ diện dấu 3 chấm ngang.Bạn vẫn xem: biện pháp xoá lời nhắn messenger bên trên iphone 5

Bước 2: bấm chuột vào hình tượng dấu 3 chấm ngang sẽ mở ra cửa sổ, tại đây bạn chọn làm việc “Xóa” đoạn chat đó.

Bạn đang xem: Cách xoá tin nhắn messenger trên iphone 5


*

Nhấn vào tùy lựa chọn “Xóa”

Bước 3: hệ thống hiện ra thông tin hỏi lại bạn vẫn muốn xóa cuộc trò chuyện này giỏi không. Giả dụ bạn chắc hẳn rằng muốn xóa thì nhấn vào vào Xoá. Đây là giải pháp xóa tin nhắn trên Messenger vĩnh viễn và không thể phục sinh nhé!


*

Chọn “Xóa” tin nhắn vĩnh viễn

Cách xoá lời nhắn Messenger trên smartphone di động

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại di cồn của bạn.


*

Truy cập Messenger trên năng lượng điện thoại

Bước 2: sau khi truy cập vào ứng dụng, giao diện những tin nhắn của các bạn sẽ xuất hiện lần lượt theo máy tự thời gian. Tìm tới cuộc hội thoại đựng tin nhắn bạn muốn xóa, tiếp đến vuốt trường đoản cú bên đề nghị sang mặt trái cho tới khi xuất hiện hình tượng thùng rác gồm nền color đỏ.

Bước 3: Nhấp vào biểu tượng thùng rác red color và ấn “Xóa” là xong.


*

Xóa tin nhắn Messenger trên Iphone, Android

Lưu ý:

Đối với bản Messenger Android, khi chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang sẽ có thêm tùy chọn Lưu trữ. Chúng ta cũng có thể chuyển tin nhắn vào mục lưu trữ mà không hiện ra ngoài giao diện chat. Để search lại lời nhắn đó, bạn chỉ cần nhập tên Facebook của bạn đó là được. Còn với phiên bản Messenger iOS, bạn bấm vào tùy lựa chọn Ẩn đoạn chat.

Cách xóa lời nhắn trên Messenger mặt hàng loạt

Bạn bao gồm thể chọn lựa cách xóa 1 lúc các tin nhắn bên trên Facebook hoặc xoá một loạt một lúc nhiều người mà chưa phải chọn từng người một chỉ cách một cú click chuột.

Bước 1: tải và cài đặt Extension (tiện ích mở rộng) Messenger Message Cleaner trên trang nhất google Chrome về máy tính hoặc điện thoại cảm ứng của bạn.


*

Tiện ích Messenger Message Cleaner trên trang nhất google Chrome

Bước 2: dấn vào hình tượng hình Cây thanh hao trên thanh add của Google Chrome để đưa sang website Messenger của Facebook.

Bước 3: Lựa chọn 1 trong hai tùy lựa chọn sau đây:

Delete All Messenger: Xoá toàn cục tin nhắn. Khi bạn bấm chọn Delete All Messenger, toàn bộ tin nhắn vào Messenger của bạn sẽ được xoá hết ngay lập tức.Choose & Delete: sàng lọc và xóa tin nhắn. Khi bạn bấm lựa chọn Choose và Delete tức là chỉ xóa mọi tin nhắn mà bạn đã tích lựa chọn mà thôi. Tùy chọn này hay được sử dụng trong trường hợp người tiêu dùng muốn giữ lại lại hầu hết tin nhắn quan tiền trọng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bật Wifi Trên Laptop Hp (Có Hình Minh Họa), Hỏi Đáp :: Cách Bật, Tắt Wifi Trên Laptop

Lưu ý:

Tùy theo số lượng tin nhắn những hay ít mà thời gian xóa bằng tiện ích Message Cleaner nhanh hay chậm.Tin nhắn đang xoá sẽ không còn thể khôi phục lại nên bạn cần cân nhắc kỹ trước lúc lựa chọn.

Trên đây là tổng hợp các cách xóa lời nhắn trên Messenger dễ dàng và đơn giản và cấp tốc nhất. Chúc các bạn thành công!