Việc link tài khoản Facebook và tài khoản Messenger cho phép người dùng dễ dàng kết nối và sử dụng ứng dụng trên nhiều thiết bị. Mặc dù nhiên, nếu người tiêu dùng muốn xóa những tin nhắn hoặc toàn bộ tin nhắn thì có thể tham khảo cách xóa toàn bộ tin nhắn bên trên Messenger hàng loạt thay bởi vì xóa từng tin riêng lẻ.

Bạn đang xem: Cách xoá tất cả tin nhắn trên messenger

 

Ứng dụng Messenger là gì?

Messenger là ứng dụng nhắn tin share đa dạng những phương thức tiếp xúc bằng cam kết tự, hình hình ảnh hay cả giọng nói, hỗ trợ trên cả laptop và điện thoại. Trước đây Messenger là khả năng thuộc vận dụng Facebook nhưng kế tiếp đã được tách bóc ra làm một ứng dụng riêng biệt. 


*

Hiện Messenger có thể thực hiện các tính năng nhiều mẫu mã như: nhắn tin, call video, gởi hình ảnh, vị trí,… cùng nhiều tính năng miễn phí khác. Sát bên những tiện ích ứng dụng với lại, người tiêu dùng Messenger vẫn gặp mặt phải một vài hạn chế như tin nhắn rác hay các tin nhắn lâu ngày khiến đầy cỗ nhớ.


*

Để giải quyết vấn đề này tín đồ dùng hoàn toàn có thể áp dụng cách xóa tất cả tin nhắn bên trên Messenger theo khuyên bảo dưới đây. 

Cách xóa toàn bộ tin nhắn trên Messenger thuộc lúc

Làm gắng nào để tiến hành cách xóa toàn bộ tin nhắn bên trên Messenger Facebook đồng thời nhiều tin? Để tiện lợi hơn cho việc làm chủ các lời nhắn cũ xuất xắc tin rác sau một thời hạn dài sử dụng ứng dụng Messenger cơ mà không phải xóa thủ công mất thời gian, người dùng có thể tham khảo 1 trong những 2 cách xóa hết tin nhắn trên Facebook bên dưới đây: 

1. Phương pháp xóa toàn bộ tin nhắn trên Facebook trên vật dụng tính

Bạn hoàn toàn rất có thể xóa tất cả tin nhắn Facebook trên vật dụng tính theo hướng dẫn cụ thể sau:

Bước 1: Trên máy tính, người dùng mở trình săn sóc Chrome rồi triển khai tải và setup tiện ích “Facebook Delete All Messages” từ cửa hàng tiện ích không ngừng mở rộng của Chrome. Dấn tiếp vào nút thêm bên trên Chrome để bước đầu sử dụng.


*

*

Bước 2: Sau khi thiết lập và thêm luôn thể ích, người tiêu dùng đăng nhập thông tin tài khoản Facebook nên xoá lời nhắn trên Messenger rồi nhận chọn hình tượng Facebook Delete All Messages trên góc nên trình chăm chút và lựa chọn tiếp lệnh open Your Messages.


*

Bước 3: Để triển khai cách xóa tin nhắn Facebook hàng loạt, bạn chọn mục Delete all Messenger.


Bước 4: bên trên màn hình kế tiếp sẽ hiển thị hộp thoại chứng thực bạn có muốn xóa những tin nhắn trên Messenger cùng lúc hay không, nếu như có chúng ta nhấn OK để xác nhận. Fan dùng liên tục thực hiện các bước trên cho tới khi xóa không còn tin nhắn trên Messenger.

Sau khi thực hiện chấm dứt 5 cách trên, các bạn chọn lệnh “Compatibility Mode” để xóa toàn thể tin nhắn trên Facebook. Cùng với sự cung cấp của tiện ích “Facebook Delete All Messages”, tín đồ dùng hoàn toàn có thể xóa nhanh toàn bộ tin nhắn trên Facebook.

2. Biện pháp xóa toàn cục tin nhắn bên trên Facebook Messenger bởi điện thoại

Với các thiết bị điện thoại thông minh như iPhone và apk tuy hiện nay chưa cung cấp cách xóa nhiều tin nhắn thuộc lúc. Do vậy, để xóa tin nhắn trên áp dụng Facebook Messenger, người tiêu dùng buộc phải thực hiện các xóa bằng tay như sau:

Bước 1: người tiêu dùng truy cập vào áp dụng Messenger rồi chọn tin nhắn ao ước xóa cùng nhấn giữ lại một lúc để mở những tùy lựa chọn tại mục tin nhắn. Vào danh sách đó sẽ hiển cả biểu tượng Xóa (thùng rác).

Bước 2: bạn nhấn tiếp vào hình tượng xóa. Screen ngay tiếp đến sẽ hiển thị hộp thoại xác thực xóa bỏ tổng thể cuộc trò chuyện, để xác thực bạn lựa chọn “Xóa cuộc trò chuyện”. Với những tin nhắn khác bạn thực hiện thao tác làm việc tương tự. 


Như vậy, chỉ với đầy đủ thao tác đơn giản và dễ dàng được chia sẻ trên đấy là ngoài sử dụng đã rất có thể thực hiện nay cách xóa tất cả tin nhắn trên Messenger bằng điện thoại và máy tính. Việc dọn dẹp vệ sinh các lời nhắn Messenger thường xuyên để giúp đỡ bạn dễ dàng thống trị các tin nhắn, cũng tương tự tiết kiệm dung lượng bộ nhớ lưu trữ máy.

Xem thêm: Lấy Lại Nick Facebook Bị Khóa, Mở Khóa Facebook Bị Khóa Tạm Thời

Ngoài ra, nếu bạn muốn khôi phục tin nhắn sẽ xóa bên trên Facebook thì hoàn toàn có thể tham khảo hưỡng dẫn TẠI ĐÂY nhé.