Bạn đang mày mò cách hủy lời mời kết các bạn đã gởi trên Facebook ra sao cho đúng, đơn giản dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hãy đừng vứt qua nội dung bài viết dưới trên đây để tìm được cho bản thân câu trả lời nhé. 

Hiện Facebook sẽ là mạng thôn hội được không ít người sử dụng nhất trên thay giới. Dù cho chính mình mới sử dụng hay sẽ tham gia được mộ thời hạn dài thì chắc chắn là sẽ dìm được phần đông yêu cầu kết bạn từ những thông tin tài khoản khác.Bạn đã xem: bí quyết hủy tất cả lời mời kết bạn đã gửi trên facebook

Hiện nay, Facebook mang lại phép bạn cũng có thể có tới 5000 anh em nhưng lại ko thể tất cả hơn 1000 lời yêu cầu kết bạn. Việc có rất nhiều lời kết chúng ta không được xử trí sẽ làm cho tài khoản của chúng ta không thể tiếp nhận thêm phần đông yêu mong mới. Cũng chính vì thế bao gồm thể bạn sẽ bỏ lỡ đi những người bạn cơ mà mình thực sự mong làm quen.

Bạn đang xem: Cách xóa tất cả lời mời kết bạn trên facebook

Vậy phải làm nắm nào lúc có không ít lời mời kết chúng ta như thế. Không đồng ý hay xóa, bỏ mời kết bạn như vậy nào? Hãy cùng theo dõi.

Mục lụcTổng phù hợp 4 giải pháp hủy lời mời kết các bạn đã diệt trên Facebook

Tổng vừa lòng 4 bí quyết hủy lời mời kết bạn đã diệt trên Facebook

Cách 1: thực hiện qua giao diện Web cũ của Facebook

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào facebook > Đăng nhập vào thông tin tài khoản > dìm vào biểu tượng bạn bè trên thanh công cụ trên đầu

Bước 2: bấm chuột vào phần "Lời mời kết bạn"


*

Bước 3: Click vào “Xem lời mời sẽ gửi” trong vỏ hộp thoại bên trên cùng. Tại đây đã hiển thị ra tất cả những lời mời kết các bạn mà các bạn có. 


*

Bước 4: bên cạnh mỗi yêu mong đang đợi xử lý sẽ sở hữu được một nút như “Đã gửi lời mời kết bạn”. Khi chúng ta di loài chuột qua sẽ hiển thị thông báo tùy chọn "Hủy lời mời". Nhấp vào đó để triển khai hủy lời mời kết các bạn trong danh sách đó.


*

Trung bình từng lời mời kết các bạn sẽ "tiêu tốn" của người tiêu dùng 2-3s. Cũng chính vì thế nếu bạn đã gửi tương đối nhiều lời mời kết bạn cho tất cả những người khác thì sẽ mất không ít thời gian nhằm hủy đi hết số lời mời kết các bạn này. 

Cách 2: bỏ lời mời kết bạn qua bối cảnh web new của Facebook

Bước 2: ở trong phần phía phía bên trái của trang, hãy nhấn vào nút coi lời mời đang gửi

Bước 3: dấn tiếp vào nút bỏ yêu mong để xóa hết đi hồ hết lời mời kết chúng ta mà chúng ta đã giữ hộ trước đó. 

Cách 3: cách hủy lời mời kết bạn đã nhờ cất hộ trên Facebook bởi điện thoại

Nếu chúng ta là người dân có trí nhớ xuất sắc đến đâu thì chắc chắn cũng khó có thể nhớ được mình đã gửi lời mời kết các bạn Facebook mang lại với đông đảo ai. Cũng chính vì thế, để thực hiện thao tác làm việc hủy lời mời kết bạn trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh sẽ băn khoăn hơn trên máy tính một chút. 

Bước 1: Vào trang cá thể Facebook của công ty > Dấu 3 chấm > chọn nhật ký hoạt động


*

Bước 2: Chọn Bộ lọc > Chọn hạng mục


*

Bước 3: Chọn kết nối của chúng ta > Lời mời kết bạn đã gửi 


Cách 4: diệt lời mời kết chúng ta đã gửi bằng mã code

Đây là giải pháp giúp bỏ lời mời kết bạn nhanh chóng, có thể thao tác thuộc 1 lúc nhằm xóa các lời mời vẫn gửi. Để bảo đảm việc tiến hành thành công bạn hãy triển khai trên 2 hệ quản lý Chrome hoặc Firefox

Bước 1: Tại bối cảnh Facebook mobile > Đăng nhập tài khoản. Truy cập vào đường dẫn: https://m.facebook.com/friends/center/requests/outgoing/

Bước 2: Cuộn xuống bên dưới cuối trang, cho đến khi hết danh sách đồng đội đã gửi. Tại cách cuối cùng, bạn sử dụng công nuốm trên trình duyệt mang đến nhà phát triển. Để kích hoạt hãy thừa nhận F12 hoặc Ctrl+Shift+I. Bạn cũng đều có thể click chuột phải vào thời gian trống bên trên màn hình, sao đó tùy chọn "Kiểm tra" trong Menu hiện tại ra.

Tiếp đến chọn lọc thẻ Console và dán mã javascript này.

var inputs = document.getElementsByClassName("_54k8 _52jg _56bs _26vk _2b4n _56bt");for(var i=0; i
Sau đó hãy dấn Enter
để trình phê chuẩn web tự động xóa hết các lời mời kết các bạn mà các bạn đã gửi.

Xem thêm: Tạm Thời Bạn Bị Chặn Thực Hiện Thao Tác Bị Chặn Trên Facebook Là Sao?

Với phương pháp này bạn chỉ việc mất vài giây để hoàn thành. Đây là biện pháp làm thực sự hữu dụng với những ai đã gửi các lời mời kết bạn cho chính mình bè.

Trên đây là những phương pháp hủy lời mời kết bạn đã gửi trên Facebook. Chúng ta có thể lựa lựa chọn một phương thức mà các bạn cảm thấy tiện lợi để thực hiện. Chúc chúng ta thành công!