quý khách hàng không muốn lăng xê trên facebook nữa cùng thấy không nên sử dụng, tài khoản này trsinh hoạt bắt buộc vô nghĩa bạn cũng có thể xóa tài khoản lăng xê Facebook qua giải pháp dễ dàng và đơn giản sau:

Các bước xóa tài khoản quảng cáo

Cách 1: Truy cập Facebook trên máy vi tính để bàn.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản quảng cáo trên facebook

Bước 2:Đi tới thiết đặt quảng cáo trong Trình quản lý lăng xê. quý khách hàng có thể được đề xuất nhập lại mật khẩu Facebook.


Cách 3: Cuộn xuống footer.

Bước 4:Nhấp vào liên kết Vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo ở cuối trang.

Cách 5:Một cửa sổ sẽ xuất hiện đề nghị bạn chứng thực bài toán loại bỏ hóa. Nhấp vào Vô hiệu hóa tài khoản quảng cáo ở góc cạnh bên dưới thuộc mặt phải của hành lang cửa số khi chúng ta đã chuẩn bị.

*

Lưu ý một vài vụ việc trước lúc xóa tài khoản quảng cáo

Mọi số dư không thanh hao toán bên trên tài khoản sẽ được tính vào thẻ tín dụng thanh toán của bạn. Thẻ tín dụng thanh toán trên tài khoản của các bạn sẽ auto bị xóa sau khoản thời gian số dư không thanh toán đã được chi trả. Quá trình này hoàn toàn có thể mất tới 2 ngày làm việc.quý khách hàng yêu cầu đợi đến khi thông tin tài khoản lăng xê được loại bỏ hóa (hoặc đóng) và số dư được bỏ ra trả trước khi kích hoạt lại. Để kích hoạt lại tài khoản quảng bá, hãy nhấp vào liên kết Kích hoạt lại ngơi nghỉ đầu trình làm chủ lăng xê. Bạn sẽ tiến hành nói dứt một loạt công việc trước khi rất có thể kích hoạt lại thông tin tài khoản quảng cáo.

Xem thêm: Phần Mềm Messenger Facebook Cho Pc, Messenger Cho Pc

Nếu vào quy trình đóng góp tài khoản gặp gỡ sự nỗ lực thì các bạn nên:

Kiểm tra xem mục đích của người tiêu dùng trên thông tin tài khoản PR là gì. Nếu chúng ta không phải là quản ngại trị viên của tài khoản lăng xê, các bạn sẽ quan yếu loại bỏ hóa tài khoản quảng bá kia.Nếu bạn bao gồm số dư bây giờ, bài toán đóng tài khoản hoàn toàn có thể bị trì hoãn nếu công ty chúng tôi cần thiết tính giá thành thành công xuất sắc cách làm tkhô nóng tân oán của khách hàng (ví dụ: thẻ tín dụng thanh toán của người tiêu dùng đã mất hạn). Quý Khách có thể nên thêm cách tiến hành thanh khô tân oán new nhằm thanh khô toán thù số dư. Sau khi tkhô cứng tân oán số dư, toàn bộ phương thức tkhô nóng toán thù sẽ ảnh hưởng xóa và thông tin tài khoản sẽ bị loại bỏ hóa.Nếu đã vượt 2 ngày làm việc kể từ lúc bạn tkhô nóng toán thù số dư tuy nhiên vẫn không thể loại bỏ hóa tài khoản quảng cáo

Sau Khi xóa thông tin tài khoản 1 thời gian mà chúng ta lại mong mỏi đem lại tài khoản của mình thì bạn phải thời hạn hóng Lúc thông tin tài khoản quảng bá được loại bỏ hóa số dư được bỏ ra trả trước khi kích hoạt lại. Để kích hoạt tài khoản quảng cáo lại của chính bản thân mình bạn chỉ cần đơn giản dễ dàng là nhấp vào links Kích hoạt lại ngơi nghỉ đầu trình quản lý quảng bá với thực hiện tiếp quá trình là hoàn toàn có thể lấy lại tài khoản.