Hủy yêu cầu kết các bạn trên Facebook sẽ bao gồm: Hủy yêu mong kết chúng ta mà bản thân gửi cho người khác và Hủy yêu mong kết bạn mà tín đồ khác gửi trao mình.

Bạn đang xem: Cách xóa lời mời kết bạn trên facebook nhanh

Đối với vấn đề hủy các lời mời kết chúng ta mà tín đồ khác giữ hộ tới cho mình thật ra bạn cũng không nhất thiết phải hủy làm gì. Bởi vì điều này sẽ không làm tác động gì tới tài khoản Facebook của bạn.


Còn nếu còn muốn biết phương pháp hủy toàn thể lời mời kết chúng ta mà chúng ta đã gửi cho người khác thì hãy xem bài viết này. Hoàn toàn có thể việc này vẫn là đề xuất thiết, vì bạn ta không đồng ý mình mà trong khi Facebook chỉ có thể chấp nhận được mỗi nick nhờ cất hộ đi không thực sự 1000 yêu ước kết bạn. Tức là, nếu muốn gửi các lời mời kết các bạn khác thông tin tài khoản đó phải tịch thu những lời mời cũ đang hóng được phản hồi.

Cách tự động hủy tất cả lời mời kết bạn trên Facebook

Bước 1: Bạn triển khai đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình. Sau đó truy cập vào trình thống trị lời mời kết chúng ta đã gửi bằng giao diện Facebook mobile trên sản phẩm tính, tại đây: https://m.facebook.com/friends/center/requests/outgoing/

Bước 2: lúc này, đã hiển thị hàng loạt lời mời kết các bạn đã gửi cho tất cả những người khác. Đến đây bạn nhấp chuột phải cùng nhấn “Kiểm tra” (hoặc dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + I).

*


Bước 3: Xuất hiện đồ họa Inspect Element, click vào tab Console.

*

Bước 4: Dán cục bộ đoạn mã code bên dưới đây vào tab Console, kế tiếp nhấn Enter trên bàn phím.

javascript:var x=document.getElementsByClassName("_55sr");for(var i=0;i

*

Bước 5: dịp này các bạn sẽ thấy những lời mời đã được hoàn tác về bên như lúc không gửi kết bạn đến phần đông người.


*

Nếu không thể diệt hết những yêu cầu kết các bạn bạn liên tục dán mã code và làm việc như thời điểm nãy. Thực hiện việc này các lần cho tới khi bỏ hết toàn cục lời mời kết các bạn mà chúng ta đã gửi cho tất cả những người khác.

Xem thêm: Nên Mua Iphone Xs Hay Xs Max, , Hãy Xem Qua Bài Viết Này

– một vài lưu ý:

Không thể sử dụng code này để hủy yêu cầu kết các bạn trên điện thoại cảm ứng (Android, iOS), mà lại chỉ rất có thể thực hiện tại trên laptop mà thôi.Bạn gồm thể xem thêm 2 mã code này nhằm hủy những kết các bạn gửi đi, vẫn đang còn vận động tốt:Mã code 1:
BÀI TRƯỚCCách đổi ngôn ngữ FB từ bỏ tiếng Trung thanh lịch tiếng Việt 2022
BÀI SAU 4 biện pháp cài mật khẩu đăng nhập trình chú tâm Chrome, cốc Cốc 2022

Có thể các bạn quan tâm:


*

Cách gửi tất cả nội dung bài viết FB từ công khai minh bạch sang các bạn bè


*

Viết chữ FB: màu sắc xanh, in đậm, in nghiêng, gạch men chân


*

Cách đăng nhập nhiều thông tin tài khoản Facebook đồng thời 2022


*

2 mốc giờ đăng bài xích Facebook đạt shop cao nhất


*

Cách thay đổi ngày sinh Facebook khi không đổi được nữa 2022


3 phương pháp xem tin nhắn cũ Facebook theo ngày, tiếng tự chọn


GIỚI THIỆU CHUNG


24s.vn là một trang chia sẻ các kiến thức và kỹ năng hữu ích cho người dùng tại Việt Nam, xây dựng dựa vào CMS-WP. Trang web cung ứng các vấn đề liên quan mang đến Thủ thuật Công nghệ, Khoa học, trí thức trẻ, Góc giải trí, Tôn giáo, Mẹo vặt, hỗ trợ tư vấn mua thành phầm & những chủ đề khác.


THÔNG TIN LIÊN HỆ


Mọi vấn đề được giải đáp, vui lòng liên hệ với cửa hàng chúng tôi qua các thông tin bên dưới đây: