Hầu như ai làm việc với máy tính, máy in thì điều biết cách in văn bản, tài liệu. Tuy nhiên để hủy lệnh in, nếu lở bấm lệnh in quá nhiều, hoặc nhằm file cần in. Thì chắc hẳn sẽ có bạn vẫn chưa biết cách. Mực in Đại Tín xin hướng dẫn bạn cách hủy lệnh in máy in canon 2900 đơn giãn nhất.

Bạn đang xem: Cách xóa lệnh in máy canon lbp 2900

Cách hủy lệnh in máy in canon 2900 win 10

Hiện nay win 10 đang là hệ điều hành rất thông dụng. Bởi nó nhiều tính năng mới và nhiều ứng dụng mới hơn. Cách xem máy tính, laptop sử dụng window bao nhiêu?.

Có nhiều cách để hủy lệnh in máy in canon 2900. Mực in Đại Tín chỉ giới thiệu cho bạn cách thực hiện hủy lệnh in đơn giãn nhất. Dễ làm nhất, không rắc rối, chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới là có thể thực hiện được.

Các bước thao tác hủy lệnh in máy in canon 2900

Để thao tác thực hiện hủy lệnh in máy in Canon 2900 đối với máy tính sử dụng win 10. Bạn có thể thực hiện như sau.

B1: Nhấp vào biểu tượng máy in ở góc bến dưới thanh taskbar ( chổ hiển thị ngày giờ). Nhấp chuốt vào biểu tượng máy in để mở cửa sổ xem các lệnh đã in.


*
Cách hủy lệnh in máy in canon 2900 win 10

Nếu bạn không tìm thấy biểu tượng máy in, thì bạn nhấp chuột vào mũi tên. Để sổ ra thêm thì bạn sẽ thấy tượng biểu tượng máy in. Như hình bên dưới.


*
hủy lệnh in máy in Canon 2900 máy tính sử dụng win 10

B2: Sửa số chứa các lệnh, các file văn bản word, excel mà bạn đã in. Tất cả các lệnh in bạn đã bấm sẽ được hiển thị ở đây.


*
Xem lệnh in của máy in canon 2900

Nếu bạn cần xóa 1 file word, excel không cần in nữa. Thì bạn chỉ cần nhấp phải chuột vào file đó và chọn Cancel.


*
Xóa lệnh in máy in win 10

Nếu muốn xóa hết các lệnh đang in, thì bạn nhấp chuột vào tab Printer -> Chọn Cancel All Documents.


*
Xóa hết các lệnh in trong máy in canon 2900

Lưu ý: Nếu bạn đã hủy lệnh in rồi mà máy in vẫn in ra bình thường. Thì bạn nên tắt nguồn máy in, rút dây kết nối máy in ra. Sau đó mở máy in lên lại, cắm dậy kết nối máy in lại nhé. Như vậy sẽ xóa hết lệnh máy in đang in và máy in không chạy ra giấy nữa.

Cách hủy lệnh in máy in Canon 2900 win 7

Nếu máy tính của bạn đang sử dụng hệ điều hành window 7. Xem máy tính sử dụng window bao nhiều?. Bạn cũng làm tương tự như win 10. Cách làm điều như nhau, chẳng qua khác nhau về giao diện giữa win 10 và win 7 thôi. Bạn thao tác xóa lệnh in trên máy tính như sau.

B1: Nhập chuột vào biều tượng máy in ở thanh taskbar. ( Nằm ở góc dưới gần nơi hiển thị ngày giờ.)


*
Xóa lệnh in máy in win 7

Nếu không tìm thấy biểu tượng máy in. Bạn có thể nhấp vào mũi tên như hình bên dưới.


*
Cách hủy lệnh in máy in canon 2900 win 7

B2: Cửa sổ hiển thị các lệnh đã bấm in trên máy tính. Giờ bạn chỉ việc chọn file nào không muốn in được và xóa chúng đi.

Nhấp chuột phải vào file cần hủy lệnh in, sau đó chọn Cancel hoặc Restart.


*
Cách hủy lệnh in máy in win 7

Nếu muốn xóa tất cả các lệnh đã in. Bạn nhấn vào tab printer -> Cancel All Document.

Xem thêm: 3 Cách đăng Nhập Tài Khoản Facebook An Toàn Trên Laptop, điện Thoại


*
Hướng dẫn hủy, xóa tất cả lệnh in cùng 1 lúc

Nếu đã tiến hành xóa hết lệnh in rồi. Mà máy in vẫn cứ tiếp tục in lệnh in cũ. Thì bạn hãy tắt nguồn máy in, rút dây cáp kết nối máy in với máy tính ra. Sau đó bật nguồn máy in lại và cắm dây kết nối máy in lại.

Như vậy là bạn đã biết cách hủy lệnh in máy in canon 2900 rồi đúng không nào. Quá đơn giãn đúng không, chúc các bạn thành công!.

Nếu vẫn không thực hiện được cách hủy lệnh in bạn hãy để lại bình luận bên dưới. Mực in Đại Tín sẽ hổ trợ hướng dẫn bạn cách xử lý tiếp.