nếu còn muốn xóa tất cả bài viết trên Facebook thì làm việc tiến hành sẽ như thế nào? nếu khách hàng chưa rành vụ việc này, hãy để FPT shop hướng dẫn cho chính mình ngay sau đây.


Facebook hiện nay là ứng dụng mạng xã hội phổ trở nên nhất trên toàn cầu và tại việt nam cũng không ngoại lệ, phần đông những ai tải smartphone đều phải có cho mình ít nhất một tài khoản Facebook để tương tác với tất cả người. Tuy thế đôi lúc, vị một lý do cá nhân bạn có nhu cầu xóa toàn bộ các bài viết trên Facebook thì bắt buộc làm như thế nào? Rất đối chọi giản, hãy thực hiện theo thứ tự sau đây:

Cách xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook sử dụng máy tính

Nếu vẫn sử dụng máy tính xách tay để truy vấn Facebook, làm việc xóa toàn bộ các bài viết trên vận dụng này đã được triển khai như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên vật dụng tính của người tiêu dùng và vào trang cá nhân. Tại đây click vào lốt 3 chấm trên màn hình hiển thị và sàng lọc Nhật ký kết hoạt động.

Bạn đang xem: Cách xóa hết dòng thời gian trên facebook

*

Bước 2: kế tiếp một trang mới sẽ mở ra và phía bên phải màn hình hiển thị sẽ hiển thị tất cả các buổi giao lưu của bạn trên Facebook (bài đang đăng, like, share, bình luận,… ). Đừng để vai trung phong đến các chiếc đó, hãy click chọn vào mục quản lý hoạt động ngơi nghỉ phía phía bên trái màn hình.

*

Bước 3: Sau khi chúng ta chọn như cách 2, toàn bộ các nội dung bài viết của chúng ta đã đăng mua trên Facebook sẽ hiển thị nghỉ ngơi phía mặt phải. Các bạn click vào mục Tất cả, lập tức những tùy lựa chọn Lưu trữ cùng Bỏ đi sẽ sáng sủa lên.

*

Lưu ý: trong lần click lựa chọn đầu tiên, Facebook đã chỉ lưu lại 25 bài xích gần nhất. Nếu như muốn đánh dấu thêm nhiều bài bác viết, bạn hãy kéo loài chuột xuống dưới rồi trở lại tick chọn Tất cả một lượt nữa, số nội dung bài viết được đánh dấu sẽ tăng lên.

*

Bước 4: sau thời điểm click lựa chọn như bước 3, tất cả hai chọn lọc chọn giành cho bạn:

- nếu bạn click vào icon Lưu trữ, toàn cục các nội dung bài viết sẽ được gửi vào mục tàng trữ và fan khác sẽ không còn thấy được nó. Tuy vậy nó vẫn đã nằm yên trong mục giữ trữ, chúng ta có thể xem lại hoặc hồi phục nó một phương pháp dễ dàng bất kể lúc nào.

- nếu khách hàng click chọn Bỏ đi, tổng thể các nội dung bài viết sẽ được chuyển vào thùng rác. Lúc đã đưa vào thùng rác, bạn chỉ gồm 30 ngày để thấy lại hoặc hồi phục nội dung bài viết đó, còn nếu không nó sẽ ảnh hưởng xóa vĩnh viễn ngoài Facebook của bạn.

*

Bằng biện pháp này, bạn có thể xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook bằng laptop của mình. Dĩ nhiên, nếu Facebook của bạn có nhiều bài viết thì thời gian thực hiện nay sẽ kéo dài hơn. Điều này thuộc với bài toán Facebook vẫn lưu giữ trữ nội dung bài viết của chúng ta 30 ngày trong thùng rác rến là cách để mạng làng mạc hội lớn nhất hành tinh này níu kéo người tiêu dùng và ý muốn bạn suy xét lại thật kỹ trước khi từ bỏ trọn vẹn nó.

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng điện thoại

Cách xóa tất cả nội dung bài viết trên Facebook bởi điện thoại cũng tương tự như khi chúng ta thao tác trên sản phẩm tính, chỉ khác ở 1 vài điểm nhỏ. Cụ thể như sau:

Bước 1: Mở tiện ích Facebook trên máy tính xách tay và truy vấn vào trang cá nhân của bạn.

*

Bước 2: Click vào lốt 3 chấm ở góc cạnh phải màn hình phía dưới ảnh đại diện và gạn lọc mục Quản lý bài bác viết.

Bước 3: sau khi lựa chọn như trên, một màn hình hiển thị mới sẽ xuất hiện. Chúng ta click vào icon cỗ lọc, một bảng thông báo sẽ xuất hiện ở cuối trang. Các bạn chú ý nghỉ ngơi mục Người đăng, hãy click vào lốt tam giác và gạn lọc Bạn nhằm Facebook hiểu rõ rằng bạn đang lựa chọn chủ yếu những nội dung bài viết mình vẫn đăng cài đặt lên. Sau đó click vào Xong.

*

Bước 4: sau thời điểm lựa chọn cỗ lọc như cách 3, màn hình hiển thị sẽ chỉ hiển thị đầy đủ status chúng ta đã đăng mua lên Facebook. Click chọn nội dung bài viết mình muốn xóa và nhấn vào chữ Tiếp ở góc cạnh phải màn hình hiển thị hoặc icon thùng rác sinh hoạt phía cuối màn hình.

*

Bước 5: Một thông báo sẽ xuất hiện để bạn xác nhận có thật sự mong muốn xóa các bài viết đã chọn hay không? trường hợp click vào XÓA BÀI VIẾT, status của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Lưu ý: khi xóa trên đồ vật tính, status sẽ phía bên trong mục thùng rác rưởi 30 ngày nhưng mà nếu xóa trên điện thoại cảm ứng thì status mau chóng bị xóa cần hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thao tác.

Xem thêm: Làm Sao Để Phát Wifi Từ Laptop Cho Điện Thoại, Hướng Dẫn Cách Phát Wi

Trên đây là các thao tác giúp bạn xóa một hoặc vớ cả nội dung bài viết trên Facebook một giải pháp tương đối hối hả và dễ dàng dàng. Hi vọng các chúng ta có thể áp dụng hiệu quả. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong gần như bài chia sẻ các thủ thuật tiếp sau của FPT Shop.