Bạn sẽ tìm kiếm cách dọn dẹp thông tin tài khoản mạng làng hội? Dưới đây là phương pháp để xóa 1 loạt nội dung bài viết không hề mong muốn trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách xóa bài viết của người khác trên facebook

Facebook là khu vực chúng ta cũng có thể kiếm tìm thấy tất cả phần lớn đáng nhớ và hình ảnh chúng ta đã chia sẻ với anh em. Hơn vậy nữa, nó còn thường xuyên đề cập chúng ta về những lưu niệm kia. Nhưng nhiều khi, các bài đăng cũ ấy có thể là vấn đề nào đấy các bạn không muốn bạn khác nhận thấy.

May nỗ lực, chúng ta có thể dễ ợt xóa hầu hết bài viết cũ kia để chúng ko lúc nào hiển thị trở về bên trên tường công ty Facebook.

1. Kiểm tra Trang Facebook cá nhân

trước hết, bạn phải kiểm tra xem Trang Facebook cá nhân (Facebook Profile) của mình sẽ trông như thế nào Khi những người ko phía trong list bạn bè truy vấn vào.

Để soát sổ, bạn dịch chuyển mang lại Dòng thời hạn (Timeline), với sau đó lựa chọn Xem trang cùng với bốn biện pháp không giống (View as). Thao tác này cho phép bạn xem trang Facebook cá nhân của mình dưới danh nghĩa một bạn khác, ko phía bên trong list bạn bè.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể coi trang Facebook cá nhân cùng với bốn cách một bạn chúng ta cụ thể. quý khách chỉ cần lựa chọn Xem cùng với tứ giải pháp một fan ví dụ (View as Speicific Person), với nhập tên của họ vào ô Nhập thương hiệu một bạn chúng ta (Enter a friend"s name).

2. Xóa bài đăng cũ

Trường thích hợp, bạn chỉ thấy một hoặc hai nội dung bài viết bạn có nhu cầu xóa trên Trang Facebook cá thể, bạn có thể xóa từng nội dung bài viết theo cách bằng tay thủ công bởi mức sử dụng tất cả sẵn của Facebook.

Truy cập vào Trang Facebook cá nhân, nhấn nút Nhật ký chuyển động (Activity Log) trên hình họa bìa. Tại trang hiện ra, chúng ta cũng có thể thanh lọc danh sách theo Bài viết (Posts), Bài viết cơ mà chúng ta được gắn thẻ (Posts you"re tagged in), và Bài viết của bạn không giống trên Dòng thời hạn của người sử dụng (Others" posts khổng lồ your Timeline).

Duyệt qua list nội dung bài viết, dấn nút ít hình cây bút chì bên buộc phải, và lựa chọn Xóa (Delete).

3. Ẩn bài xích viết

Ttốt vì xóa hoàn toàn bài đăng, bạn cũng có thể ẩn chúng bằng cách đặt chúng ở chính sách riêng rẽ tư.

Msống nội dung bài viết bạn có nhu cầu ẩn, với lựa chọn chế độ hiển thị là Chỉ mình tôi (Only me) nỗ lực vị Bạn bnai lưng (Friends) hoặc Công knhị (Public).

Để hiển thị nội dung bài viết quay trở về, bạn chọn đối tượng người dùng là Quý Khách bè (Friends) hoặc Công khai (Public).

Nếu ai kia gắn thẻ các bạn lúc chưa tồn tại sự đồng ý của người tiêu dùng, chúng ta có thể truy vấn mang lại nội dung bài viết kia, nhấp nút ít trình 1-1 hình bố vệt chấm sống bên buộc phải, và lựa chọn Gỡ thẻ (Remove tag).

4. Giới hạn bài xích đăng trước đây

Facebook bao gồm sẵn lao lý giúp biến hóa đối tượng người dùng coi đến hàng loạt bài viết công khai minh bạch trên Timeline. Để thực hiện nó, các bạn vào Cài đặt (Settings) > Quyền riêng rẽ tư (Privacy) > lựa chọn Giới hạn nội dung bài viết trước đó (Limit Past Posts), và bnóng nút ít Giới hạn nội dung bài viết vào vượt khứ (Limit Past Posts).

Sau Lúc dấn nút Giới hạn bài viết trong quá khứ đọng (Limit Past Posts), một cảnh báo sẽ hiển thị thông báo tất cả bài đăng Công knhị (Public) sẽ tiến hành chuyển thành Bạn bè (Friends).

5. Xóa hàng loạt bài đăng bên trên Facebook

quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ dãi xóa từng bài viết trên Facebook, nhưng mà mạng xã hội lớn số 1 thế giới không tích vừa lòng bất kỳ chính sách như thế nào chất nhận được các bạn xóa 1 loạt bài viết đồng thời. Nếu mong cố kỉnh, bạn phải setup tiện ích mở rộng mang đến trình để mắt.

Chúng ta sẽ áp dụng Social Book Post Manager giành riêng cho trình duyệt Chrome. Rất nhớ tiếc, Shop chúng tôi không tìm thấy bất kỳ phầm mềm làm sao tương tự dành riêng cho Firefox hoặc Safari. Nếu chúng ta ko áp dụng Chrome, chúng ta có thể thiết đặt phầm mềm Chrome mang đến Firefox theo phía dẫn vào bài viết Cài tiện ích không ngừng mở rộng của Chrome cho Opera cùng Firefox của 24s.vn. Hoặc bạn cũng có thể setup Chrome tạm thời để áp dụng phầm mềm này mang lại mục tiêu thu xếp lại tài khoản Facebook.

Mở Chrome với truy cập vào trang Social Book Post Manager trên Chrome Web Store. Nhấn nút Thêm vào Chrome (Add to lớn Chrome) > Thêm app (Add extension). Sau đó, chúng ta thoát Chrome cùng msinh hoạt nó lại nhằm hoàn tất cài đặt.

Sau Lúc thiết đặt, bạn cần truy vấn trang Nhật ký kết vận động (Activily Log), và thanh lọc bài viết cần xóa theo những bộ thanh lọc sinh hoạt size bên trái tất cả Bài viết (Posts), Bài viết mà bạn được gắn thẻ (Posts you"re tagged in), và Bài viết của fan khác trên Dòng thời hạn của khách hàng (Others" posts to your Timeline). Tiếp theo, các bạn bấm vào lên hình tượng phầm mềm sinh sống phía trên góc phải kê mngơi nghỉ bối cảnh tiện ích. Tại phía trên tất cả một số trong những tùy chọn để các bạn nhắm đúng mọi bài viết buộc phải xóa.

- Year: Chọn năm chứa nội dung bài viết bạn có nhu cầu xóa hoặc lựa chọn Tất cả (Select All)

- Month: Chọn tháng cất nội dung bài viết bạn có nhu cầu xóa hoặc lựa chọn Tất cả (Select All)

- Text Contains: Chỉ xóa phần nhiều bài bác đăng cất một từ khóa chũm thể

- Text Not Contains: Chỉ xóa mọi nội dung bài viết ko chứa một trường đoản cú khóa duy nhất định

- Prescan On Page: Xem lại các bài viết có khả năng sẽ bị xóa trước lúc nhận nút ít Xóa (Delete)

- Speed: Chọn tốc độ quét của Social Book Post Manager. Trên những máy tính có kết nối Integiỏi, bạn cũng có thể chọn tốc độ cao nhất.

Tiện ích này rất có thể xóa toàn bộ bài viết bên trên Facebook chỉ cách một cú bấm vào cùng bài viết bị xóa sẽ không thể Phục hồi. Do vậy, bạn cần chắc chắn rằng tôi đã sao lưu phần đông vật dụng trước lúc nhấn nút Xóa (Delete).

Xem thêm: Cách Gõ Tiếng Việt Có Dấu, Hướng Dẫn Sử Dụng Unikey

6. Tải dữ liệu Facebook về đồ vật tính

Bạn rất có thể cài xuống phiên bản sao của toàn thể Dòng thời gian bên trên Facebook bằng cách vào Cài đặt (Settings) > Thông tin của bạn bên trên Facebook (Your Facebook Information) > Tải lên tiếng của công ty xuống (Download Your Information). Facebook chất nhận được bạn cài về toàn bộ tài liệu hoặc chỉ đều báo cáo bạn cần. Nhấn nút Tạo file (Create file) nhằm cài đặt công bố Facebook về laptop.