Làm thế nào để biết cách xem máy tính từng nào bit? Một chiếc máy tính muốn vận động được cần phải có hệ điều hành. Hệ điều hành là 1 trong những trung gian giúp người dùng và phần cứng trang bị tính giao tiếp với nhau, có vai trò quan liêu trọng cho người dùng điều khiển các chuyển động phần cứng và câu hỏi tổ chức các chương trình vật dụng tính. Bọn họ thường được cho là hệ quản lý với hai phiên phiên bản 32 bit và 64 bit.

Bạn đang xem: Cách xem window bao nhiêu bit

Việc kiểm tra máy vi tính bao nhiêu bit giúp tín đồ dùng thiết lập sử dụng các ứng dụng ứng dụng tương thích để mang lại trải nghiệm tốt, hiệu quả làm bài toán cao hơn. Đối cùng với những chúng ta không rành về máy vi tính thì chắc hẳn chưa biết phương pháp kiểm tra triệu chứng này của dòng sản phẩm tính, vậy thì hãy theo dõi gợi ý của 24s.vn ngay tiếp sau đây nào!

Cách 1: Cách xem laptop bao nhiêu bit đơn giản dễ dàng nhất. Kết quả nhanh chóng và tương xứng với windows 7windows 10 là cách trước tiên mà sửa máy tính Đà Nẵng 24s.vn muốn gửi đến các bạn.

Bạn chỉ việc di và bấm chuột phải lên hình tượng My Computer với windows 7 tuyệt This PC với Windows 10, liên tiếp chọn Properties.

*

Tại cửa sổ vừa mới được mở ra, các bạn tìm dòng System type đã thấy được thông tin hệ quản lý và điều hành máy là 32 xuất xắc 64 bit.

*

Cách 2: tiếp theo sau là phương pháp xem máy tính bao nhiêu bit cũng dễ dàng không kém.

Bạn truy cập vào My Computer, chọn ổ đĩa C.

*

Trong cửa sổ ổ đĩa C hiện ra, nếu khách hàng tìm thấy thương hiệu thư mục Program Files (x86) có nghĩa là hệ quản lý điều hành bạn đang thực hiện thuộc phiên bản 64 bit.

*

Nếu folder chỉ hiện Program Files thì phiên bạn dạng Windows của người tiêu dùng là 32 bit.

*

Mẹo bé dại này được dân technology sử dụng rộng rãi tuy nhiên với những fan không chăm lại không chú ý tới chi tiết nhỏ này.

Cách 3: Vẫn là một cách xem máy tính xách tay bao nhiêu bit với phiên bản Windows 32 giỏi 64 bit trên laptop và laptop nhưng bao gồm phần phức hợp hơn một chút.

Bạn hãy nhận tổ thích hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp thoại Run lên.

*

Sau đó hãy nhập lệnh msinfo 32, nhấn OK để open sổ tiếp theo ra.

*

Trong size hiện tại, các bạn tìm dòng tin tức System Type kèm đoạn mã ngắn, đoạn mã này sẽ đựng thông tin giúp đỡ bạn biết rõ Windows lắp thêm tính của chính mình là 32 xuất xắc 64 bit đấy.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Ứng Tiền Khi Chưa Đủ Điều Kiện Chi Tiết Nhất, 3 Cách Ứng Tiền 15000 Viettel Nhanh Nhất

*

Những cách xem laptop bao nhiêu bit bên trên đây mà lại 24s.vn gửi đến bạn đều rất đơn giản. Thực hiện thuận lợi mà vào tích tắc bạn đã có được tin tức về hệ điều hành của mình. Các thủ thuật đơn giản và dễ dàng này có thể không mới với những chàng trai IT cơ mà lại rất có ích với những ai không chuyên về đồ vật tính. Hãy ghi nhớ cho mình tối thiểu một cách tiến hành và mở máy tính kiểm tra xem nhằm nhớ lâu dài hơn nữa các bạn nhé.