Mất một cuộc trò chuyện quan trọng trên Facebook có thể khá khó chịu, thực sự là không thật kinh khủng. Những tin nhắn đó có thể rất quý giá đối với bạn. Bạn không bao giờ muốn mất những ký ức đó, phải không? Nhưng đừng hoảng sợ! Vì hàng nghìn người dùng đang tìm kiếm các cách khác nhau để Khôi phục tin nhắn FB đã xóa vĩnh viễn trên Messenger, chúng tôi đã nghĩ đến việc cung cấp các giải pháp khả thi hàng đầu để bạn có thể dễ dàng truy xuất các cuộc trò chuyện đó. Hướng dẫn này tập trung vào cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger với các bước đơn giản và nhanh chóng.Vì vậy, không cần phải lo lắng gì thêm, hãy bắt đầu quá trình Khôi phục tin nhắn Facebook!
Trước khi bạn tiếp tục:Hãy nhớ Facebook lưu trữ tất cả dữ liệu đã xóa của bạn trong tối đa 90 ngày. Nếu bạn thử khôi phục tin nhắn sau khoảng thời gian này, cơ hội khôi phục lại các tin nhắn đã xóa là khá mỏng. Để được trợ giúp thêm, bạn luôn có thể truy cập Trung tâm trợ giúp Messenger.

Đang xem: Cách xem tin nhắn đã xóa trên facebook


Làm thế nào để khôi phục hoàn toàn các tin nhắn Facebook đã xóa?5 cách hàng đầu để khôi phục các cuộc trò chuyện Facebook đã bị xóa vĩnh viễn trên FB MessengerPHƯƠNG PHÁP 1- Làm thế nào để tìm và khôi phục các cuộc trò chuyện đã xóa thông qua tin nhắn hủy lưu trữ?PHƯƠNG PHÁP 2- Làm cách nào để bạn lấy lại tin nhắn Facebook đã xóa trên PC?PHƯƠNG PHÁP 3- Khôi phục tin nhắn Facebook Messenger trên Android bằng File ExplorerPHƯƠNG PHÁP 4- Khôi phục hoàn toàn các tin nhắn Facebook đã xóa trên thiết bị Android qua PCPHƯƠNG PHÁP 5- Lấy lại các văn bản đã xóa vĩnh viễn trên FB Messenger thông qua ứng dụng của bên thứ baĐang vội? Hay xem nay!Bạn có khả năng khôi phục hoàn toàn các tin nhắn Facebook đã xóa không? (2020)

Làm thế nào để khôi phục hoàn toàn các tin nhắn Facebook đã xóa?

BƯỚC 1- Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và đi tới Cài đặt.BƯỚC 2- Từ Cài đặt Tài khoản Chung > Bấm vào Your Facebook Information phần.BƯỚC 3- Bấm vào Download Your Information.BƯỚC 4- Kiểm tra dữ liệu bạn muốn tải xuống, bao gồm Tin nhắn của bạn & Nhấp vào Create File.BƯỚC 5 Sau khi các tệp của bạn được xử lý, hãy nhấp vào Tải xuống để khôi phục tin nhắn bị mất / bị xóa.

Cũng đọc – Phần mềm khôi phục tệp tốt nhất

5 cách hàng đầu để khôi phục các cuộc trò chuyện Facebook đã bị xóa vĩnh viễn trên FB Messenger

Hãy xem từng cách đơn giản sau để xem phương pháp nào giúp bạn khôi phục nhanh chóng các cuộc trò chuyện messenger đã bị xóa đó:

PHƯƠNG PHÁP 1- Làm thế nào để tìm và khôi phục các cuộc trò chuyện đã xóa thông qua tin nhắn hủy lưu trữ?

Các tin nhắn đã lưu trữ không còn xuất hiện trong khu vực hội thoại gần đây của bạn, vì chúng không bị xóa vĩnh viễn. Vì vậy, hãy đảm bảo kiểm tra Thư mục Thư đã Lưu trữ, vì rất có thể bạn đã xóa tin nhắn FB.Làm theo các bước để tìm và lấy lại tin nhắn đã xóa từ Facebook Messenger trên Android / iPhone:BƯỚC 1- Khởi chạy Ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đăng nhập!BƯỚC 2- Chuyển đến thanh tìm kiếm và tìm cuộc trò chuyện mà bạn cho rằng mình đã xóa.BƯỚC 3- Khi bạn thấy cuộc trò chuyện mong muốn, hãy gửi một tin nhắn khác cho người nhận, tin nhắn này sẽ hủy lưu trữ toàn bộ cuộc trò chuyện. Đây là phương pháp đơn giản nhất về cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger.Để thực hiện khôi phục tin nhắn Facebook trên máy tính để bàn:BƯỚC 1- Trên PC của bạn, Khởi chạy FB Messenger> Chuyển đến Tab Tin nhắn> Nhấp vào gear> Lượt Archived Threads, tất cả các tin nhắn đã lưu trữ sẽ được liệt kê ở đó. Thao tác này sẽ liệt kê tất cả các tin nhắn được cho là đã bị xóa và là một cách dễ dàng trong số các bước khác về cách xem các tin nhắn đã xóa trên messenger.Cũng đọc: Làm thế nào để khôi phục tài khoản Facebook đã xóa?

PHƯƠNG PHÁP 2- Làm cách nào để bạn lấy lại tin nhắn Facebook đã xóa trên PC?

Rất may, Facebook nhận ra thực tế rằng bất kỳ ai cũng có thể xóa tin nhắn hoặc các tệp vô tình. Vì vậy, họ cung cấp một cách trực tiếp để người dùng khôi phục tin nhắn đã xóa từ cài đặt của họ. Để bắt đầu khôi phục cuộc trò chuyện của bạn:BƯỚC 1- Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và đi tới Settings.BƯỚC 2- Từ Cài đặt tài khoản chung, đi tới Your Facebook Information từ bảng điều khiển bên trái> nhấp vào Download your information.BƯỚC 3- Bây giờ, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang tiếp theo, nơi bạn có thể tải xuống từng bit thông tin. Nó bao gồm mọi hoạt động bạn đã thực hiện trên Tài khoản của mình, kể từ thời điểm bạn tham gia Facebook.Tại đây, nếu muốn tiết kiệm dung lượng lưu trữ, bạn cần nhấp vào Bỏ chọn tất cả đầu tiên. Điều này sẽ giúp bạn tối ưu hóa dữ liệu của mình.BƯỚC 4- Kiểm tra và đánh dấu vào dữ liệu bạn muốn tải xuống, trong trường hợp này là Tin nhắn. Vì vậy, chúng tôi cuộn xuống và chọn nó bằng cách đánh dấu hộp phía trước Tin nhắn. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào Create File.BƯỚC 5 Khi bạn nhấp vào nút Tạo tệp, một thông báo bật lên nhỏ sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn, cho biết về quá trình xử lý tệp của bạn và bạn sẽ được thông báo qua Facebook thông báo khi hoàn tất.Một liên kết tải xuống sẽ được gửi đến ID email được liên kết của bạn. Nhấp vào liên kết được cung cấp trên thư của bạn từ Facebook, nó sẽ dẫn bạn đến Trang tải xuống thông tin của bạn trên Facebook. Bạn sẽ được yêu cầu nhập Mật khẩu của mình cho các mục đích bảo mật.BƯỚC 6- Đánh Download để tiếp tục quá trình.Giải nén thư mục và tìm Index chứa tất cả Dữ liệu Facebook của bạn> Chọn Messages, và bạn sẽ có thể xem tất cả các tin nhắn Facebook đã xóa của mình. Và điều này kết thúc cách thứ hai về cách khôi phục tin nhắn đã xóa trong Messenger.

Xem thêm: Cách Ẩn Danh Sách Bạn Bè Trên Fb Bằng Điện Thoại, Máy Tính, Pc

Cũng đọc: Làm thế nào để xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn?

PHƯƠNG PHÁP 3- Khôi phục tin nhắn Facebook Messenger trên Android bằng File Explorer

tin nhắn Facebook tuân theo nguyên tắc Off the Internet, có nghĩa là có một bản sao dữ liệu khác của bạn trong không gian lưu trữ thiết bị của bạn. Điều này có nghĩa là một phương pháp đơn giản về cách lấy lại các tin nhắn đã xóa trên messenger là thử và xác định vị trí các cuộc trò chuyện đã xóa của bạn trong Ứng dụng quản lý tệp.BƯỚC 1- Khởi chạy File Explorer trên thiết bị của bạn và chuyển đến thư mục Storage / SD Card.BƯỚC 2- Tìm & Mở thư mục Android; nó lưu trữ tất cả các ứng dụng liên quan đến dữ liệu.BƯỚC 3- Tìm thư mục Dữ liệu> Thư mục bộ nhớ cache> fb_temp.Nó giữ sao lưu các tệp liên quan đến từng ứng dụng. Vì vậy, có thể có khả năng FB Messenger lưu tin nhắn của bạn ngay trong thư mục, đây là cơ hội vàng để bạn khôi phục tin nhắn Messenger đã xóa.Cũng đọc: Cách hủy kích hoạt Facebook Messenger sau khi Facebook bị hủy kích hoạt?

PHƯƠNG PHÁP 4- Khôi phục hoàn toàn các tin nhắn Facebook đã xóa trên thiết bị Android qua PC

Không thể tìm thấy các tin nhắn Facebook đã xóa bằng cách sử dụng phương pháp nói trên? Bạn chắc chắn có thể thử một cách khác bằng cách truy cập bộ nhớ điện thoại thông minh của mình từ PC.BƯỚC 1- Kết nối điện thoại với hệ thống của bạn qua cáp USB và định vị thiết bị của bạn.BƯỚC 2- Đi về phía SD Card or Internal Storage > bấm vào Android > Data > tìm com.facebook.orca thư mục được đặt tên.BƯỚC 3- bên trong com.facebook.orca thư mục> tìm cache > fb_temp> xác định vị trí các tin nhắn Facebook của bạn với các bản sao lưu trong thư mục.Bắt đầu khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook Messenger từ máy tính của bạn! Đây là phương pháp hơi quá kỹ thuật trong danh sách cách xem tin nhắn đã xóa trên messenger.Cũng đọc: Làm thế nào để chuyển ảnh và video trên Facebook sang Google Photos?

PHƯƠNG PHÁP 5- Lấy lại các văn bản đã xóa vĩnh viễn trên FB Messenger thông qua ứng dụng của bên thứ ba

Nếu các phương pháp nêu trên không hữu ích, bạn có thể nhờ ứng dụng của bên thứ ba trợ giúp, cung cấp cách dễ nhất nhưng nhanh nhất để khôi phục tin nhắn Messenger đã xóa chỉ bằng một vài lần nhấn và vuốt.Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa từ Android của bạn bằng Ứng dụng khôi phục dữ liệu Stellar?Hình ảnh: StellarInfo.comStellar Data Recovery For Android là một ứng dụng tuyệt vời giúp trích xuất ảnh, tin nhắn văn bản và danh bạ trong số các dữ liệu khác đã bị xóa khỏi điện thoại của bạn. Nó hỗ trợ hơn 6000 thiết bị và máy tính bảng Android hỗ trợ người dùng khôi phục trò chuyện và phương tiện từ WhatsApp và Facebook. Dưới đây là một số tính năng của nó:Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Ứng dụng này cho phép người dùng lựa chọn 5 ngôn ngữ quốc tế là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha.Xuất dữ liệu ở nhiều định dạng. Người dùng có thể chọn trong số các định dạng VCF, HTML hoặc PDF để xuất dữ liệu đã khôi phục.Khôi phục các tệp bị xóa do nhiễm phần mềm độc hại. Giờ đây, bạn có thể truy xuất các tin nhắn và danh bạ có thể đã bị xóa do nhiễm vi rút hoặc phần mềm độc hại.Chế độ khôi phục nhanh. Stellar Data Recovery cho Android giúp người dùng khôi phục dữ liệu đã xóa trong ba bước đơn giản đó là Chọn, Quét và Khôi phục.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Ghi Video Màn Hình Máy Tính Chất Lượng Cao, Phần Mềm Quay Video Màn Hình

Sắp xếp kết quả của dữ liệu được khôi phục. Các tệp đã khôi phục có thể được sắp xếp dễ dàng với nhiều bộ lọc khác nhau để chỉ định vị và khôi phục các tệp quan trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *