hiện nay nay, cùng rất sự thông dụng của Facebook trên toàn cầu, áp dụng nhắn tin Facebook Messenger cũng trở nên cực kì phổ vươn lên là và được rất nhiều người thực hiện để tiếp xúc với nhau hàng ngày.


Trong bài viết này, hãy cùng FPT siêu thị tìm hiểu một thủ thuật độc đáo trên Messenger, đó đó là cách xem tin nhắn đang gỡ một cách cực kì nhanh giường và thiết yếu xác.

Bạn đang xem: Cách xem tin nhắn đã bị gỡ

Cách xem tin nhắn đã tịch thu trên Messenger cực nhanh

Hiện nay, áp dụng Messenger đang trở nên cực kì phổ trở nên và được nhiều người cần sử dụng trên thế giới nói thông thường và tại việt nam nói riêng lựa chọn để thực hiện hàng ngày. Với Messenger, bạn có thể gọi điện video, chat với lập nhóm để thảo luận với nhau một cách rất dễ ợt và trọn vẹn miễn phí phụ thuộc vào Internet.

Trong quy trình sử dụng, bạn dùng nhiều khi sẽ chạm chán trường vừa lòng tin nhắn đã bị gỡ tự phía bạn gửi, khiến họ không thể đọc được ngôn từ của nó. Nếu bạn có nhu cầu tìm phát âm nội dung đã bị gỡ là gì, hãy mày mò cách xem lời nhắn đã tịch thu trên Messenger bằng quá trình đơn giản sau:

Bước 1: truy cập vào đường truyền nàyvà thừa nhận nút add to Chrome (Thêm vào Chrome nếu đã dùng hình ảnh tiếng Việt) để setup tiện ích KB2A vào Chrome trên máy vi tính của bạn.

*

Bước 2: Sau khi thiết lập xong, các bạn click vào trình cai quản các app của Chrome theo hình ảnh minh họa, nếu như thấy KB2A sẽ được cài đặt thành công là ok. Từ bây giờ bạn cũng có thể thoải mái chat Messenger với bất kể người nào nhưng mà không sợ bỏ qua tin nhắn nữa.

*

Bước 3: Trong quá trình chat Messenger, nếu có ai đó gỡ tin nhắn, Messenger vẫn báo như sau:

*

Bước 4: Nếu bạn có nhu cầu xem văn bản của tin nhắn đã bị thu hồi đó, hãy mở trình làm chủ tiện ích trên Chrome với click vào KB2A.

*

Bước 5: Một trang new sẽ xuất hiện, click như hình ảnh minh họa nhằm mở tất cả tính năng của KB2A và chọn mục Tin nhắn.

*

Bước 6: tất cả các tin nhắn đã bị gỡ trên Messenger sẽ được xuất hiện thêm theo lắp thêm tự từ bên trên xuống dưới, bắt đầu từ lời nhắn bị gỡ mới nhất. Rất đơn giản và dễ dàng và lập cập phải ko nào?

*

Một vài lưu giữ ý

Ở bên trên là cách xem tin nhắn vẫn gỡ trên Messenger cực kỳ nhanh chóng và chủ yếu xác bằng cách sử dụng ứng dụng KB2A. Mặc dù trong quy trình sử dụng phầm mềm này, chúng ta cần ghi ghi nhớ một vài để ý sau:

- KB2A hoạt động trên trình chăm sóc web Chrome, nên bạn cũng cần được sử dụng trình chú tâm này mới có thể xem được nội dung những tin nhắn Messenger đã biết thành gỡ. Và đông đảo tin nhắn bị gỡ trước khi bạn setup tiện ích KB2A vào Chrome sẽ không thể coi được nội dung.

- Tùy trực thuộc vào loại máy vi tính và quality đường truyền của mạng mà bạn đang sử dụng, câu hỏi xem lại lời nhắn bị gỡ rất có thể bị delay tầm vài phút, nên chúng ta có thể cần bắt buộc refresh 1 vài lần mới xem được.

- đầy đủ tin nhắn mà chúng ta đã coi trong quá trình chat thì sẽ không thể hiển thị nội dung sau thời điểm bị gỡ.

Bên cạnh đó, ứng dụng KB2A còn nhiều kĩ năng thú vị như hứa giờ gửi tin nhắn, thống kê câu hỏi nhắn tin đến các bạn bè,… đang ngóng bạn tò mò nữa đấy. Và nhớ là ghé thăm trang mẹo nhỏ của FPT cửa hàng thường xuyên để cập nhật những tin tức thú vị và mẹo vặt hữu ích được bọn chúng tôi chia sẻ hàng ngày nhé!

Bước 1: thiết đặt tiện ích KB2A vào Chrome

Truy cập vào đường dẫnnàyvà dìm nútAdd to Chrome(Thêm vào Chromenếu đã dùng đồ họa tiếng Việt) để thiết lập tiện ích KB2A vào Chrome trênmáy tínhcủa bạn.

*

Bước 2: đánh giá KB2A đã thiết đặt thành công chưa

Sau khi thiết lập xong, các bạn click vào trình thống trị các app của Chrome theo hình hình ảnh minh họa, nếu thấy KB2A đang được setup thành công là ok. Tự bây giờ bạn có thể thoải mái chat Messenger với bất cứ người nào nhưng mà không sợ bỏ lỡ tin nhắn nữa.

*

Bước 3: Mở trình cai quản tiện ích trên Chrome và click vào KB2A.

Trong quá trình chat Messenger, nếu gồm ai kia gỡ tin nhắn, Messenger vẫn báo thu hồi

Nếu bạn có nhu cầu xem ngôn từ của tin nhắn đã bị thu hồi đó, hãy mở trình quản lý tiện ích trên Chrome và click vào KB2A.

*

Bước 4: Mở tất cả tính năng của KB2A và lựa chọn mục Tin nhắn.

Một trang bắt đầu sẽ xuất hiện, click như hình hình ảnh minh họa để mở toàn bộ tính năng của KB2A và chọn mụcTin nhắn.

Xem thêm: Bất ngờ với những cách đánh baccarat không bao giờ thua- áp dụng là thắng

*

Bước 5: tất cả các tin nhắn đã bị gỡ bên trên Messenger

Tất cả các tin nhắn đã biết thành gỡ bên trên Messenger đã được xuất hiện thêm theo vật dụng tự từ bên trên xuống dưới, ban đầu từ lời nhắn bị gỡ bắt đầu nhất.