Tính năng gỡ lời nhắn Messenger vẫn giúp chúng ta xóa trọn vẹn tin nhắn nhờ cất hộ nhầm, giảm bớt những tình huống gây phát âm lầm hoàn toàn có thể xảy ra. Tuy vậy nhiều fan lại vô tình xóa mất rất nhiều tin nhắn đặc trưng gửi đến đối phương, khiến cho họ tất yêu xem được. Cùng với trường hợp này thì chúng ta có thể sử dụng một số công cụ cung ứng xem tin nhắn bị gỡ bên trên Messenger. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chúng ta xem lời nhắn bị gỡ trên Messenger.

Bạn đang xem: Cách xem tin nhắn đã bị gỡ trên messenger

Hướng dẫn xem lời nhắn đã tịch thu trên Messenger

Bước 1:

Trước hết chúng ta cài ứng dụng KB2A Tool trên trình chăm bẵm Chrome theo link dưới đây.

https://chrome.google.com/webstore/detail/kb2a-tool-tool-for-facebo/djfbfhmfeenbkdffimkcagbiimjelgneBước 2:

Sau đó họ mở bối cảnh Messenger trên máy tính để xem ngôn từ tin nhắn đã biết thành gỡ. Khi này bạn sẽ thấy thông tin có một lời nhắn Messenger đã trở nên gỡ tự phía đối phương.


Bước 3:

Tiếp đến nhìn lên thanh truy hỏi cập địa chỉ trình duyệt, bạn bấm vào biểu tượng tiện ích KB2A Tool. Khi đó bạn sẽ được gửi sang hình ảnh tổng đúng theo của một thể ích.


Tiện ích KB2A Tool cung cấp cho bạn rất nhiều tài năng để bạn sử dụng như tải toàn thể tin nhắn Messenger, họ nhấn cùng biểu tượng hình vuông toàn bộ tính năng.

Bước 4:

Lúc này các bạn sẽ thấy những tính năng mà tiện ích hỗ trợ, bấm vào tính năng Tin nhắn đã gỡ để xem.


Bước 5:

Ngay sau đó bạn sẽ nhìn thấy list tin nhắn đồng đội đã gỡ trên Messenger. Với thông tin tài khoản Facebook, tên thông tin tài khoản Facebook, câu chữ tin nhắn đang gỡ, tin nhắn bao gồm đính kèm tệp tin hay không, một số loại tin nhắn, thời hạn gửi cơ hội nào.

Lưu ý KB2A Tool phiên phiên bản miễn phí chỉ giới hạn xem các tin nhắn text cùng không coi được vào nhóm. Phiên phiên bản cao cấp cho sẽ xem được các tin nhắn vẫn gỡ nhiều loại text, icon, nhãn dán, hình ảnh, video, voice,… và xem được tin nhắn đã gỡ trong số nhóm chat Messenger.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Iphone 5, 5s Thật, Giả, Chính Hãng Hay Xách Tay

Như vậy với phép tắc KB2A Tool, chúng ta cũng có thể xem ngay lập tức được tin nhắn Messenger sẽ gỡ tự phía đối phương. Bạn có thể nâng cấp cho lên thông tin tài khoản premium nhằm trải nghiệm phần đông tính năng lôi cuốn của KB2A Tool.


3 ★ 59