Bạn ước ao xem lại story cũ của đồng đội trên Facebook nhưng không biết cách. Bài viết dưới trên đây sẽ lí giải cho các bạn cách coi story của người khác bên trên Facebook rất nhanh, cực đối kháng giản.

Bạn đang xem: Cách xem story của người khác trên facebook


Bài chỉ dẫn được tiến hành trên điện thoại iphone X và chúng ta có thể thực hiện quá trình tương từ với điện thoại cảm ứng thông minh Android.


I. Điều kiện để thấy lại story của người khác bên trên Facebook

Story của anh em phải đăng ở chính sách công khai với đang được share trong 24 giờ.Bạn bè của chúng ta phải thêm các story cũ làm việc mục Tin nổi bật trên trang cá nhân.

II. Phương pháp xem story của tín đồ khác trên Facebook

1. Xem lại story của tín đồ khác bên trên trang cá nhân của họ

Lưu ý: Dưới đấy là hướng dẫn các bước xem lại story của tín đồ khác trên trang cá thể của họ bằng điện thoại. Chúng ta cũng có thể thực hiện các bước tương tự để xem lại story của bạn bè trên Facebook sử dụng máy tính.


Hướng dẫn nhanh

Mở vận dụng Facebook > nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ở góc cạnh dưới bên bắt buộc (Đối cùng với iOS) > chọn Bạn bè. Đối với Android, bấm vào biểu tượng 3 vết gạch ở góc cạnh trên bên đề xuất > chọn Tìm kiếm bạn bè.Chọn Tất cả chúng ta bè.Chọn tín đồ mà bạn có nhu cầu xem lại story.Nhấn vào ảnh đại diện của chúng ta bè của bạn > chọn Xem tin.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Mở áp dụng Facebook > nhấn vào biểu tượng 3 vết gạch ở góc cạnh dưới bên yêu cầu (Đối với iOS) > lựa chọn Bạn bè.

Đối với Android, nhấn vào biểu tượng 3 vệt gạch ở góc trên bên phải > chọn Tìm kiếm bạn bè.

*

Lúc này, 1 tab bắt đầu hiển thị ra, bạn sẽ thấy tất cả các Story cũ trên Facebook của bản thân mình từ trước cho tới nay.

*

Bạn click từng tin để hoàn toàn có thể xem lại : lượt xem, số người địa chỉ (Like- thả tim – haha – …), comment

Đó là trên thiết bị tính, với điện thoại cảm ứng thì tiến hành như sau.

Với năng lượng điện thoại

Bước 1 : chúng ta vào trang cá thể của mình, lựa chọn vào vết như hình dưới

*

Bước 2 : Vào Kho Lưu Trữ


*

Bước 3 : CLick vào Kho tàng trữ tin

*

Lúc này các bạn sẽ thấy toàn bộ các Story cũ trên Facebook của bản thân mình từ trước cho tới nay.

*

Bạn click từng tin để rất có thể xem lại : lượt xem, số người can dự (Like- thả tim – haha – …), comment


Cách xem xét lại story cũ trên Facebook đối kháng giản

Có 2 phương pháp giúp bạn có thể xem lại lịch sử dân tộc story bên trên Facebook, công việc thực hiện tại theo những bước sau:

1. Biện pháp xem lại story trên Facebook

Bước 1: Từ điện thoại cảm ứng thông minh có đăng ký 3G VinaPhone hoặc có liên kết mạng bạn truy vấn vào Facebook, tại giao thiết yếu bạn nhấp vào biểu tượng 3 vết gạch ngang bên yêu cầu giao diện, kế tiếp nhấn vào mục tài khoản Facebook cá nhân.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Sony Xperia Xa, Cách Chụp Màn Hình điện Thoại Sony


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lịch sử story cũng trở thành xuất hiện theo trang bị tự thời gian


Việc xem lại story bên trên Facebook thật đơn giản dễ dàng phải ko nào? giờ thì chúng ta có thể xem lại tin bất kể lúc nào bạn thích và không cảm giác tiếc nuối khi tin chỉ lộ diện trong 24h nữa nhé! Chúc các bạn thực hiện tại thành công!

»Tin tức liên quan:

Cách đăng ký gói M10 của VinaPhone.Cách đăng, thêm, lưu, xóa tin nổi bật trên Facebook.Cách đem lại ảnh đã xóa trên Facebook.Cách coi lại các lượt đã thích trên Facebook.

CÁCH coi STORY FACEBOOK TRÊN MÁY TÍNH


Khi đăng bài trên Facebook thì mang định những tin sẽ được lưu lại vào kho tàng trữ (Story Archive) để người dùng xem lại khi tất cả nhu cầu. Lúc đó chúng ta có thể xem lại tin trên ứng dụng Facebook, Messenger hoặc xem ngay trên bạn dạng Facebook nền web. Lúc chứng kiến tận mắt lại tin Facebook vẫn đăng, bạn có thể lựa lựa chọn làm tin Facebook trông rất nổi bật hoặc cài đặt tin xuống thiết bị. Bởi vậy trừ khi chúng ta xóa tin đang đăng thì chúng sẽ hầu hết được lưu lại ở kho lưu trữ tin. Nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn bạn đọc cách dùng kỹ năng kho tàng trữ tin bên trên Facebook.Bạn đã xem: biện pháp xem story facebook trên trang bị tính