Bạn đã nghịch Facebook một thời gian khá lâu năm nhưng trù trừ lượt theo dõi của mình thế nào? chúng ta cũng không biết phương pháp hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên Facebook. Đừng lo, nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn chúng ta cách làm chi tiết nhất trên cả smartphone và vật dụng tính.

Bạn đang xem: Cách xem số người theo dõi trên facebook

*


Cách hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook bằng máy tínhCách hiển thị số fan theo dõi trên Facebook bởi điện thoại

Cách hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Sau đây đang hướng dẫn cho mình cách bật và tin tức về những người theo dõi bên trên trang cá nhân Facebook bằng laptop vô cùng đối kháng giản.

Bật chính sách theo dõi trên lắp thêm tính

Bước 1: chúng ta vào Facebookchọn hình tượng tam giác ngược, kế tiếp chọn “Cài đặt và quyền riêng rẽ tư”.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn “Cài đặt”.

*

Bước 3: các bạn chọn mục “Bài viết công khai”, tiếp đến chọn “Mọi người” trên mục Ai rất có thể theo dõi tôi.

*

Hiển thị số bạn theo dõi trên thứ tính

Bước 1: Để hiển thị số người theo dõi, chúng ta vào trang cá nhân của mình, kế tiếp chọn “Chỉnh sửa chi tiết” như hình bên dưới.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn gạt ngang mục bạn theo dõi, kế tiếp chọn “Lưu” là đã hiển thị tín đồ theo dõi công khai minh bạch trên trang cá nhân thành công.

*

Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook bởi điện thoại

Bài viết này đang hướng dẫn bạn bật và hiển thị tín đồ theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android một cách lập cập qua vài bước đơn giản sau đây.

Bật cơ chế theo dõi trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, các bạn chọn hình tượng 3 lốt gạch ngang như hình với kéo xuống chọn “Cài đặt & quyền riêng tư”. Sau đó, chúng ta chọn “Cài đặt”.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn “Người theo dõi và quan sát và câu chữ công khai”, tiếp đến tick lựa chọn Công khai làm việc mục Ai rất có thể theo dõi tôi.

*

Hiển thị số fan theo dõi trên điện thoại

Bước 1: Để hiển thị trên trang cá nhân của mình và biết ai theo dõi, thứ nhất bạn vào trang cá nhân của bản thân như hình bên dưới đây. Sau đó, các bạn chọn “Chỉnh sửa chi tiết công khai”.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn mục “Chỉnh sửa”, kế tiếp chọn tick mục người theo dõichọn “Lưu” là trả thành.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Khóa

*

Tạm kết

Qua nội dung bài viết này đã giúp cho bạn cách hiển thị số fan theo dõi trên Facebook một cách thuận tiện và cấp tốc chóng. Hy vọng những share này hữu dụng với bạn. Chúc các bạn thành công.