Story Facebook sẽ lưu lại danh sách những ai đã xem Tin của bạn, với những người mà chúng ta đã kết bạn trên Facebook để từ đó bạn sẽ biết được ai thường xuyên theo dõi Facebook của mình, chẳng hạn như crush, người yêu… Facebook sẽ liệt kê tất cả những người xem tin Facebook của bạn, tùy thuộc vào chúng ta thiết lập chế độ hiện Story Facebook với những ai, cho những ai có thể xem được nội dung hình ảnh, video bạn đăng lên Story. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra ai đã xem Story Facebook của bạn.

Bạn đang xem: Cách xem người xem tin nổi bật

Cách kiểm tra ai xem Story Facebook điện thoại

Bước 1:Tại giao diện ứng dụng Facebook, bạn nhấn vào phần Tin của bạn để vào video hay hình ảnh đã đăng lên Story Facebook.
Bước 2:Hiển thị giao diện nội dung video và ở bên dưới bạn sẽ nhìn thấy số lượng người đã xem Story Facebok. Nếu không có ai xem sẽ hiện thông báo Chưa có ai xem. Bạn nhấn chọn vào thông báo số lượng người để kiểm tra cụ thể ai đã xem Story Facebook của bạn.
Bước 3:Lúc này bạn sẽ thấy tên người xem, nếu chúng ta đã kết bạn Facebook với họ. Trong trường hợp bạn để chế độ Tin Facebook Công khai, ai cũng xem được thì những người chưa là bạn bè Facebook sẽ không hiện tên cụ thể mà chỉ thông báo như dưới đây.

Cách kiểm tra ai xem tin Facebook PC

Bước 1:Trên bản Facebook máy tính chúng ta cũng nhấn vào mục Tin của bạn để kiểm tra.

Xem thêm: Cách đăng Ký Gọi Nội Mạng Viettel Giá Rẻ 5k, 15k, 30k, 50k Mới 2021


Bước 2:Lúc này hiện nội dung tin Facebook mà chúng ta đã đăng. Ở cạnh phải ngoài cùng bạn sẽ nhìn thấy số lượng người đã xem tin, và hiện tên tài khoản Facebook bạn bè đã xem. Nếu người đã xem tin Facebook của bạn mà không phải bạn bè sẽ không hiện bất cứ thông tin nào.
Cách thêm bạn bè tin cậy trên Facebook Cách xóa bài quảng cáo, chia sẻ trong nhóm Facebook Cách bật nút theo dõi trên Facebook Cách xem ngày tham gia Facebook với 3 bước đơn giản này Cách khôi phục bài viết đã ẩn trên Facebook Cách xem lại bạn bè đã hủy kết bạn trên Facebook
Đánh giá ESET NOD32: Chương trình diệt virus với khả năng tùy chỉnh mạnh mẽ Chúng ta sắp phải nói lời tạm biệt với Internet Explorer 11 trên Windows 10 Lệnh Xcopy trong Windows Cách tắt tính năng nén file trên Windows 10 Làm thế nào để xây giàn khoan nặng hàng chục ngàn tấn trên biển? Cách sao chép ảnh, video từ ứng dụng File sang thư viện Photos trên iPhone, iPad
1002 kí tự đặc biệt để tạo tên độc, lạ 2021 5 lí do vì sao bạn nên gỡ bỏ cài đặt ứng dụng Facebook ngay và luôn Mẹo tăng lượng Reach tự nhiên cho Fanpage Cách dùng MonokaiToolkit tải video Facebook, xóa bạn bè ít tương tác,... Cách tìm lại bài viết trong nhóm Facebook Biến hình thành siêu anh hùng Justice League trên Facebook, bạn đã thử chưa? Cách tắt trình duyệt mặc định trên Facebook Nguyên nhân nào có thể dẫn đến tình trạng Fanpage bị sập?
*
Mạng xã hội
*
Facebook
*
Google Plus
*
Twitter
*
Instagram
Làng Công nghệ Tấn công mạng Chuyện công nghệ Công nghệ mới Trí tuệ nhân tạo (AI) Anh tài công nghệ Bình luận công nghệ Quiz công nghệ Công nghệ Ứng dụng Hệ thống Game - Trò chơi iPhone Android Linux Đồng hồ thông minh Chụp ảnh - Quay phim macOS Phần cứng Thủ thuật SEO Kiến thức cơ bản Raspberry Pi Dịch vụ ngân hàng Lập trình Dịch vụ công trực tuyến Dịch vụ nhà mạng Nhà thông minh Khoa học
*
Khoa học vui
*
Khám phá khoa học
*
Bí ẩn - Chuyện lạ
*
Chăm sóc Sức khỏe
*
Khoa học Vũ trụ
*
Khám phá thiên nhiên
*
Môi trường
*
Y học
*
Khảo cổ học
*
Phát minh khoa học
*
Câu chuyện Khoa học
*
Ảnh đẹp Khoa học
*
Khoa học công nghệ Điện máy Tivi Tủ lạnh Điều hòa Máy giặt Quạt các loại Máy hút mùi Bình nước nóng, Máy nước nóng Máy công cụ Cuộc sống Kỹ năng Món ngon mỗi ngày Làm đẹp Nuôi dạy con Chăm sóc Nhà cửa Kinh nghiệm Du lịch DIY - Handmade Tết Trung thu Cưới hỏi Halloween Mẹo vặt Giáng sinh - Noel
*
Tết 2021 Valentine Quà tặng Giải trí Là gì? Nhà đẹp
*
Video
*
Công nghệ
*
Cisco Lab
*
Microsoft Lab
*
Video Khoa học Ô tô, Xe máy
*
Tổng hợp Tiện ích
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA