Làm sao để biết người lạ xem story trên Facebook là ai trên điện thoại, máy tính? bên dưới đây công ty chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách biết bạn lạ coi story trên Facebook là ai một biện pháp chi tiết, các bạn có thể xem được ai đó đã xem story bên trên Facebook (mục xứng đáng chú ý) của chính bản thân mình một biện pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách xem người xem story trên facebook mà không kết bạn


1. Làm sao để biết fan lạ coi Story bên trên Facebook là ai trên năng lượng điện thoại?

Để biết người lạ coi Story trên Facebook là ai trên điện thoại thì các bạn đi mang đến Tùy chọn (dấu ≡) –> lựa chọn trang cá nhân –> lựa chọn vào dấu 3 chấm –> lựa chọn “Kho giữ trữ” –> lựa chọn “Kho tàng trữ tin” –> lựa chọn Story mà bạn muốn xem –> lựa chọn mục “Người xem” để biết những ai đó đã xem Story của bạn.

Bước 1: Đăng nhập Facebook trên điện thoại cảm ứng –> Tùy lựa chọn –> lựa chọn trang cá nhân

Đầu tiên, chúng ta đăng nhập tài khoản Facebook chính chủ của bạn đã từng đăng Story trên năng lượng điện thoại, ví như như tài khoản của khách hàng chưa đăng Story thì thư mục đang trống.

Sau khi đăng nhập thì chúng ta chọn vào Tùy chọn (biểu tượng vết ≡ ở góc cạnh bên đề nghị trên thuộc màn hình điện thoại cảm ứng thông minh của bạn), lựa chọn vào trang cá nhân (bấm bào hình ảnh đại diện của bạn). Coi hình mặt dưới.

*

(Vào trang cá nhân của các bạn để bắt đầu)

Bước 2: lựa chọn vào lốt 3 chấm –> chọn “Kho lưu lại trữ” –> lựa chọn tiếp “Kho lưu trữ tin”

Tiếp theo, các bạn chọn vào vết 3 chấm (•••) ở ko kể khung sửa đổi trang cá nhân, tiếp đến chọn tiếp vào mục “Kho lưu lại trữ”, coi hình bên dưới.

*

(Tại thư mục Kho lưu giữ trữ, chúng ta chuyển sang trọng mục kho tàng trữ tin)

Bước 3: lựa chọn Story mà bạn có nhu cầu kiểm tra –> chọn mục “Người xem” ở dưới cùng.

Tại đây, các bạn chọn vào Story mà bạn muốn biết bạn lạ coi story là ai, tiếp nối chọn vào mục “Người xem” ở góc cạnh bên trái dưới cùng màn hình hiển thị của bạn, bây giờ tất cả những người đã coi story của bạn sẽ được hiển thị đầy đủ.

Xem thêm: Top 5 laptop tốt giá dưới 10 triệu đáng mua nhất trong năm 2020

*

(Chọn vào 1 Story bất kỳ, hoặc Story mà bạn muốn kiểm tra xem tín đồ lạ có xem không, sau đó bạn sẽ thấy toàn bộ những người đã coi Story của bạn)

Trên đây là hướng dẫn chúng ta cách xem bạn lạ là ai đó đã xem tin bên trên Facebook của người tiêu dùng bằng điện thoại thông minh Android, đối với apple iphone thì chúng ta cũng làm tựa như như các làm việc ở trên, dưới đây shop chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tiến hành trên sản phẩm tính.