Làm sao để biết người lạ xem story trên Facebook là ai trên điện thoại, máy tính? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách biết người lạ xem story trên Facebook là ai một cách chi tiết, các bạn có thể xem được ai đã xem story trên Facebook (mục đáng chú ý) của mình một cách dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách xem người xem story trên facebook mà không kết bạn


1. Làm sao để biết người lạ xem Story trên Facebook là ai trên điện thoại?

Để biết người lạ xem Story trên Facebook là ai trên điện thoại thì các bạn đi đến Tùy chọn (dấu ≡) –> Chọn trang cá nhân –> Chọn vào dấu 3 chấm –> Chọn “Kho lưu trữ” –> Chọn “Kho lưu trữ tin” –> Chọn Story mà bạn muốn xem –> Chọn mục “Người xem” để biết những ai đã xem Story của bạn.

Bước 1: Đăng nhập Facebook trên điện thoại –> Tùy chọn –> Chọn trang cá nhân

Đầu tiên, các bạn đăng nhập tài khoản Facebook chính chủ của bạn đã từng đăng Story trên điện thoại, nếu như tài khoản của bạn chưa đăng Story thì thư mục sẽ trống.

Sau khi đăng nhập thì các bạn chọn vào Tùy Chọn (biểu tượng dấu ≡ ở góc bên phải trên cùng màn hình điện thoại của bạn), chọn vào trang cá nhân (bấm bào ảnh đại diện của bạn). Xem hình bên dưới.

*

(Vào trang cá nhân của bạn để bắt đầu)

Bước 2: Chọn vào dấu 3 chấm –> Chọn “Kho lưu trữ” –> Chọn tiếp “Kho lưu trữ tin”

Tiếp theo, các bạn chọn vào dấu 3 chấm (•••) ở kế bên khung chỉnh sửa trang cá nhân, sau đó chọn tiếp vào mục “Kho lưu trữ”, xem hình bên dưới.

*

(Tại thư mục Kho lưu trữ, các bạn chuyển sang mục kho lưu trữ tin)

Bước 3: Chọn Story mà bạn muốn kiểm tra –> Chọn mục “Người xem” ở dưới cùng.

Tại đây, bạn chọn vào Story mà bạn muốn biết người lạ xem story là ai, sau đó chọn vào mục “Người xem” ở góc bên trái dưới cùng màn hình của bạn, lúc này tất cả những người đã xem story của bạn sẽ được hiển thị đầy đủ.

Xem thêm: Top 5 laptop tốt giá dưới 10 triệu đáng mua nhất trong năm 2020

*

(Chọn vào 1 Story bất kỳ, hoặc Story mà bạn muốn kiểm tra xem người lạ có xem không, sau đó bạn sẽ thấy tất cả những người đã xem Story của bạn)

Trên đây là hướng dẫn các bạn cách xem người lạ là ai đã xem tin trên Facebook của bạn bằng điện thoại Android, đối với điện thoại iPhone thì các bạn cũng làm tương tự như các thao tác ở trên, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện trên máy tính.