Hướng dẫn cách xem số người theo dõi mình trên Facebook bằng điện thoại

Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại cũng khá đơn giản và dễ thực hiện, nếu bạn đang phân vân không biết nên làm thế nào để thực hiện thủ thuật này thì hãy theo dõi và thực hiện theo những bước sau đây nhé.

Đang xem: Cách xem người theo dõi trên fb

Đối với điện thoại có hệ điều hành Android

Bước 1: Cập nhật ứng dụng mới nhất của Facebook và nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên giao diện chính của Facebook. Sau đó nhấn vào mục Cài đặt và quyền riêng tư.

*
*

Bước 2: Tiếp theo tại bảng sổ xuống chọn mục Cài đặt. Sau đó kéo xuống tìm mục Quyền riêng tư và bấm chọn Bài viết công khai.

*
*

Bước 3: Tại đây lựa chọn chế độ Công khai cho Ai có thể theo dõi tôi và sau đó quay lại giao diện fanpage của mình, nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết công khai.

*
*

Bước 4: Kéo xuống dưới đến phần Chi tiết nhấn vào Chỉnh sửa. Trong giao diện tiếp theo kéo xuống và tick vào phần Người theo dõi, bạn sẽ thấy được số lượng người cụ thể đang theo dõi bạn là bao nhiêu. Cuối cùng bấm Lưu để hiển thị công khai số người theo dõi trên trang cá nhân.

*
*

Sau khi đã hiển thị người theo dõi xong, bạn Click vào số người theo dõi được hiển thị trên trang cá nhân thì ngay lập tức danh sách những người đang theo dõi bạn sẽ hiển thị ra như sau:

*
*

Đối với điện thoại có hệ điều hành iOS

Cách xem người đang theo dõi trên Facebook bằng điện thoại iPhone cũng tương tự với điện thoại Android, cụ thể như sau:

Bước 1: Tương tự như bước trên tại giao diện chính của Facebook bấm vào biểu tượng 3 gạch ngang. Tiếp đến bấm vào Tài khoản Facebook cá nhânđể tiến hành chỉnh sửa.

*
*

Bước 2: Trong giao diện trang Facebook cá nhân, bạn nhấn vào mục Chỉnh sửa chi tiết công khai. Chuyển sang giao diện mới kéo xuống dưới phần Chi tiết rồi nhấn vàonút Chỉnh sửa.

*
*

Bước 3: Kéo xuống tick vào ô Người theo dõi và bấm Lưu để hiển thị số người theo dõi trên Facebook công khai.

*
*

Tương tự nhiên hệ điều hành Android, sau khi hiển thị số người theo dõi thành công, bạn click vào số người theo dõi trên trang cá nhân để xem danh sách ai đang theo dõi mình.

Một vài lưu ý khi hiển thị số người xem trên Facebook

Hãy cập nhật phiên bản mới nhất của Facebook để cập nhật tính năng và giao diện tương tự như bài viết ở trên.Để ẩn số người theo dõi trên bạn chỉ cần bỏ dấu tick xanh là trên mục Người theo dõi.Những người bấm follow bạn trên Facebook bao gồm những tài khoản đã gửi lời mời kết bạn đến nhưng chưa được chấp nhận.

Trên đây là cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại vô cùng đơn giản và tiện lợi. Hãy áp dụng ngay những bước trên để xem lượt theo dõi trên trang cá nhân của mình nhé.

Hiển thị người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

1. Hiển thị người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Android

Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Samsung, Oppa, Xiaomi đều thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1:Mở ứng dụng Facebook lên vào phần Cài đặt -> Trong Cài đặt & quyền riêng tư chọn Cài đặt -> chọn tiếp Bài viết công khai.

*

Bước 2:Tại đây lựa chọn chế độ Công khai cho Ai có thể theo dõi tôi và sau đó quay lại giao diện Facebook cá nhân của mình, nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết công khai.

*

Bước 3:Kéo xuống dưới đến phần Chi tiết -> nhấn vào Chỉnh sửa. Trong giao diện tiếp theo, kéo xuống dưới cùng tick vào phần người theo dõi và lưu lại, bạn sẽ thấy trang cá nhân mình hiển thị có 18 người theo dõi như hình dưới.

*

Như vậy là bạn đã kích hoạt chế độ hiển thị người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại Android thành công.

2. Hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng iPhone

Bước 1: Vào phần Cài đặt > chọn Cài đặt & quyền riêng tư. Tiếp theo bạn chọn Cài đặt.

*

Bước 2: Vào tiếp bạn nhấn vào mụcBài viết công khai. Trong phần Ai có thể xem người theo dõi trên dòng thời gian của bạn

*

Bước 3: Sau đó quay trở lại trang cá nhân chọn Chỉnh sửa chi tiết công khaivà click chọn tiếp Chỉnh sửa.

*

Bước 4: Kéo xuống dưới cùng và tích vào Người theo dõi lưu lại. Trở lại trang cá nhân và xem thành quả vừa làm được.

*

Như vậy là chúng ta đã xong cách hiển thị người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại iPhone.

Với hướng dẫn trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có thể hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại. Nhưng nếu như bạn đã làm theo hướng dẫn trên mà vẫn không thể hiển thị người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại thì hãy xem lại số lượng người follow của mình, có thể tài khoản của bạn chưa có follow hoặc mất hết số follow do nhiều người hủy theo dõi trên Facebook, việc hủy theo dõi trên Facebook không phải hiếm nhưng nếu bạn mất số lượng lớn cũng nên kiểm tra lại vì có thể trước đó là sub ảo.

Cách hiển thị số người theo dõi trên Facebook Cách kiểm tra xem đang theo dõi ai trên Facebook

Khác với việc sử dụng Facebook trên trình duyệt, tính năng hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng điện thoại bị tắt, khiến bạn không biết đang có bao nhiêu người theo dõi mình. Nếu bạn muốn hiển thị tự động thì hãy áp dụng các bước hướng dẫn hiển thị người theo dõi trên Facebook trong bài viết này.

Xem thêm: Phần Mềm Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Vĩnh Viễn Trên Facebook

Sửa ảnh panorama không hiển thị 360 độ trên Facebook Ẩn thông tin Facebook, giấu năm sinh, số điện thoại, địa chỉ trên Facebook Cách đổi ngày sinh Facebook, sửa tháng, năm sinh trên Facebook Cách tìm bạn bè Facebook qua số điện thoại, email, thông tin cá nhân Vì sao không nhìn thấy người theo dõi trên trang cá nhân của mình? Mẹo không cho tìm số điện thoại trên Facebook, chặn tìm fb theo sđt

Hướng dẫn 2 cách bật theo dõi trên facebook bằng điện thoại hiệu quả

Cách bật theo dõi trên facebook bằng điện thoại là một trong những thông tin được nhiều bạn quan tâm hiện nay. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn muốn hiển thị số người theo dõi hay muốn hiện nút bật theo dõi trên trang cá nhân, đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây nhé!

Hướng dẫn hiển thị số người theo dõi Facebook, xem lượt follow Facebook

Nội dung bài viết:Phần 1: Xem lượt follow Facebook trên Android Phần 2: Xem lượt follow Facebook trên iPhone

Chúng ta sẽ lần lượt thực hiện các bước hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại Android, iPhone như sau:

Phần 1: Xem lượt follow Facebook trên Android

Với các thiết bị Android chúng ta có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện tiến h ành cập nhật ứng dụng Facebook cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

=> Link tải Facebook cho Android

*

Bước 2: Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook cho Android, tại giao diện ứng dụng, chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên màn hình như hình dưới.

*

Tại đây để có thể hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại, các bạn ấn chọn vào biểu tượng tài khoản cá nhân của mình như hình trên.

Bước 3: Tại giao diện thông tin tài khoản Facebook cá nhân của mình, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Chỉnh sửa cá nhân. Và để có thể hiển thị số người theo dõi Facebook, tại phần Chỉnh sửa trang cá nhân, chúng ta sẽ tìm kiếm mục Chỉnh sửa hồ sơ, hãy ấn chọn mục Chỉnh sửa như hình dưới.

*

Bước 4: Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn mục hiển thị số người theo dõi Facebook và ấn chọn Lưu để xác nhận.

*

– Và ngay lập tức tại trang cá nhân Facebook của chúng ta đã được kích hoạt tính năng hiển thị số người theo dõi Facebook trước và sau như hình dưới.

*

Phần 2: Xem lượt follow Facebook trên iPhone

Để thực hiện hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone chúng ta thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn tiếp tục thực hiện cách cập nhật ứng dụng Facebook cho iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

=> Link tải Facebook cho iPhone

*

Bước 2: Sau khi đã cập nhật thành công, chúng ta sẽ sẽ khởi động ứng dụng này. Tại giao diện chính ứng dụng Facebook, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tài khoản người dùng và lựa chọn biểu tượng Cài đặt như hình dưới.

*

Bước 3: Tiếp theo đó, để hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone. Chúng ta sẽ ấn chọn mục Chỉnh sửa trang cá nhân, tại phần Thông tin chi tiết chúng ta sẽ lựa chọn mục Chỉnh sửa.

*

Bước 4: Cuối cùng, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Người theo dõi và xác nhận Lưu để hoàn tất hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone.

*

Và bạn đã hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại iPhone của mình thành công rồi đấy. Một khi đã hiện số người theo dõi Facebook hay hiển thị số người Follow trên Facebook thì không chỉ bạn mà những người khác khi truy cập vào trang cá nhân của bạn sẽ đều có thể xem số lượt theo dõi trên Facebook một cách công khai.

Nếu muốn tăng lượt theo dõi, Follow trên Facebook bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn tại đây.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách thực hiện hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại, nếu như trong quá trình thực hiện có điều gì thắc mắc, hãy để lại bình luận phía dưới để 9Mobi.vn nhanh chóng liên hệ và trợ giúp các bạn nhé.

Hiện nay Facebook đã hỗ trợ người dùng cách làm ảnh bìa 360 độ trên Facebook, mời các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn thực hiện làm ảnh bìa 360 độ trên Facebook để cập nhật cho Facebook của mình trở nên độc đáo hơn nhé.

Hướng dẫn xem người khác theo dõi mình trên Facebook

Vì cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook trên Android, iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng điện thoại iPhone để thực hiện điều này.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên điện thoại, tại giao diện ứng dụng chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tài khoản , sau đó ấn chọn mục Chỉnh sửa trang cá nhân để truy cập vào mục thông tin cá nhân Facebook của mình.

*

Bước 2 : Lúc này, chúng ta sẽ tìm kiếm mục Chi tiết thông tin Facebook như hình dưới, sau đó chúng ta ấn chọn mục Chỉnh sửa . Lúc này chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào mục Người theo dõi .

*

Lưu ý : Với một số tài khoản Facebook không thấy mục này, rất có thể tài khoản của bạn đã không còn ai theo dõi nữa sau khi đã xác nhận kết bạn.

Bước 3 : Tiếp theo đó chúng ta sẽ ấn chọn Lưu để xác nhận thông tin này, lúc này trên mục Thông tin chi tiết sẽ xuất hiện thêm số người theo dõi Facebook cá nhân của bạn. Ấn chọn mục Quay lại để hoàn tất thông tin xác nhận.

*

Bước 4 : Quay trở lại giao diện trang Facebook cá nhân của mình, lúc này tại mục Thông tin cá nhân chúng ta sẽ thấy mục Số người theo dõi Facebook cá nhân của mình. Ấn chọn vào đó, hệ thống Facebook.

*

Và trên màn hình điện thoại lúc này sẽ xuất hiện thông tin toàn bộ người dùng đang theo dõi Facebook của bạn.

Tuy nhiên có khá nhiều người thắc mắc với 9Mobi.vn về việc thực hiện cách xem người khác theo dõi trên Facebook của mình không thể kích hoạt được thành công, đặc biệt với những ai đang sử dụng giao diện Facebook tiếng Anh. Vì vậy các bạn nên lựa chọn thực hiện cáchchuyển Facebook sang tiếng Việt trên điện thoại để dễ dàng thao tác các bước trên.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện xem người khác theo dõi mình trên Facebook cho điện thoại Android, iPhone. Và hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết được thông tin này ngay trên thiết bị mà mình đang dùng của mình rồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Màn Hình Laptop, Cách Đổi Hình Nền Máy Tính Nhanh

Bên cạnh đó, chúng ta còn có rất nhiều các thủ thuật Facebook thú vị khác như cách mở theo dõi trên Facebook đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó. Với cách làm này các bạn có thể tạo cho Facebook cá nhân của mình nút Theo dõi để mọi người có thể sử dụng theo dõi Facebook cá nhân của bạn dễ dàng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *