Hướng dẫn biện pháp xem số tín đồ theo dõi bản thân trên Facebook bởi điện thoại

Cách hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook bằng điện thoại cũng rất đơn giản cùng dễ thực hiện, nếu bạn đang phân vân đắn đo nên làm cầm nào để triển khai thủ thuật này thì hãy theo dõi và thực hiện theo đông đảo bước tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách xem người theo dõi trên fb


Đối với điện thoại cảm ứng có hệ quản lý và điều hành Android

Bước 1: update ứng dụng mới nhất của Facebook với nhấn vào biểu tượng 3 lốt gạch ngang trên giao diện chính của Facebook. Sau đó nhấn vào mục Cài đặt và quyền riêng rẽ tư.

*
*

Bước 2: tiếp sau tại bảng sổ xuống chọn mục Cài đặt. kế tiếp kéo xuống tìm mục Quyền riêng biệt tư và bấm chọn Bài viết công khai.

*
*

Bước 3: Tại đây lựa chọn cơ chế Công khai đến Ai có thể theo dõi tôi và tiếp đến quay lại giao diện fanpage của mình, nhấp vào Chỉnh sửa cụ thể công khai.

*
*

Bước 4: Kéo xuống dưới đến phần Chi tiết nhấp vào Chỉnh sửa. Trong giao diện tiếp sau kéo xuống với tick vào phần Người theo dõi, các bạn sẽ thấy được số lượng người rõ ràng đang theo dõi chúng ta là bao nhiêu. Sau cùng bấm Lưu để hiển thị công khai số tín đồ theo dõi bên trên trang cá nhân.

*
*

Sau khi đã hiển thị fan theo dõi xong, các bạn Click vào số người theo dõi được hiện trên trang cá nhân thì ngay lập tức danh sách những người dân đang theo dõi các bạn sẽ hiển thị ra như sau:

*
*

Đối với điện thoại cảm ứng thông minh có hệ quản lý và điều hành iOS

Cách xem fan đang theo dõi và quan sát trên Facebook bằng iphone cũng tựa như với điện thoại Android, cụ thể như sau:

Bước 1: tương tự như cách trên tại giao diện chính của Facebook nhấn vào biểu tượng 3 gạch ốp ngang. Tiếp đến nhấn vào Tài khoản Facebook cá nhânđể triển khai chỉnh sửa.

*
*

Bước 2: Trong hình ảnh trang Facebook cá nhân, bạn nhấn vào mục Chỉnh sửa cụ thể công khai. Gửi sang giao diện bắt đầu kéo xuống dưới phần Chi tiết rồi dấn vàonút Chỉnh sửa.

*
*

Bước 3: Kéo xuống tick vào ô Người theo dõi và bấm Lưu nhằm hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên Facebook công khai.

*
*

Tương thoải mái và tự nhiên hệ quản lý Android, sau khi hiển thị số bạn theo dõi thành công, bạn click vào số tín đồ theo dõi trên trang cá nhân để xem danh sách ai đã theo dõi mình.

Một vài để ý khi hiển thị số fan xem bên trên Facebook

Hãy cập nhật phiên bản mới tốt nhất của Facebook để cập nhật tính năng và giao diện giống như như bài viết ở trên.Để ẩn số người theo dõi bên trên bạn chỉ việc bỏ vệt tick xanh là bên trên mục tín đồ theo dõi.Những bạn bấm follow các bạn trên Facebook bao hàm những tài khoản đã giữ hộ lời mời kết chúng ta đến nhưng không được chấp nhận.

Trên đó là cách hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh vô cùng dễ dàng và đơn giản và tiện lợi. Hãy áp dụng ngay những cách trên giúp thấy lượt quan sát và theo dõi trên trang cá nhân của bản thân nhé.


Hiển thị bạn theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại

1. Hiển thị tín đồ theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android

Cách hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh Samsung, Oppa, xiaomi đều tiến hành theo các bước dưới đây.

Bước 1:Mở áp dụng Facebook lên vào phần Cài đặt -> vào Cài đặt và quyền riêng rẽ tư chọn Cài đặt -> lựa chọn tiếp Bài viết công khai.


*

Bước 2:Tại đây lựa chọn chế độ Công khai đến Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi và sau đó quay lại bối cảnh Facebook cá thể của mình, nhấn vào Chỉnh sửa chi tiết công khai.

*

Bước 3:Kéo xuống dưới đến phần Chi tiết -> bấm vào Chỉnh sửa. Trong hình ảnh tiếp theo, kéo xuống dưới thuộc tick vào phần tín đồ theo dõi với lưu lại, bạn sẽ thấy trang cá thể mình hiển thị có 18 người theo dõi như hình dưới.

*

Như vậy là chúng ta đã kích hoạt chế độ hiển thị bạn theo dõi bên trên Facebook bằng smartphone Android thành công.

2. Hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên Facebook bởi iPhone

Bước 1: Vào phần Cài để > chọn Cài đặt & quyền riêng biệt tư. Tiếp theo bạn lựa chọn Cài đặt.

*

Bước 2: Vào tiếp bạn nhấn vào mụcBài viết công khai. Vào phần Ai có thể xem fan theo dõi trên dòng thời gian của bạn

*

Bước 3: tiếp đến quay quay trở về trang cá thể chọn Chỉnh sửa cụ thể công khaivà click chọn tiếp Chỉnh sửa.

*

Bước 4: Kéo xuống dưới thuộc và tích vào Người theo dõi lưu lại. Quay trở về trang cá nhân và xem thành quả vừa có tác dụng được.

*

Như vậy là bọn họ đã dứt cách hiển thị bạn theo dõi trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh iPhone.

Với khuyên bảo trên đây sẽ giúp đỡ bạn cấp tốc chóng hoàn toàn có thể hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên Facebook bởi điện thoại. Nhưng nếu như bạn đã làm theo hướng dẫn trên cơ mà vẫn quan yếu hiển thị bạn theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại thông minh thì hãy xem lại con số người follow của mình, có thể tài khoản của bạn chưa xuất hiện follow hoặc mất hết số follow do không ít người hủy theo dõi trên Facebook, vấn đề hủy theo dõi trên Facebook chưa hẳn hiếm nhưng nếu như khách hàng mất con số lớn cũng bắt buộc kiểm tra lại vì hoàn toàn có thể trước chính là sub ảo.

phương pháp hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook cách kiểm tra xem đã theo dõi ai trên Facebook

Khác cùng với việc thực hiện Facebook trên trình duyệt, kĩ năng hiển thị số người theo dõi trên Facebook bằng smartphone bị tắt, khiến cho bạn ko biết đang sẵn có bao nhiêu bạn theo dõi mình. Nếu bạn có nhu cầu hiển thị tự động hóa thì hãy áp dụng các bước hướng dẫn hiển thị tín đồ theo dõi bên trên Facebook trong nội dung bài viết này.

Sửa ảnh panorama ko hiển thị 360 độ trên Facebook Ẩn thông tin Facebook, đậy năm sinh, số điện thoại, add trên Facebook bí quyết đổi ngày sinh Facebook, sửa tháng, năm sinh trên Facebook bí quyết tìm bằng hữu Facebook qua số điện thoại, email, thông tin cá thể Vì sao không quan sát thấy fan theo dõi bên trên trang cá nhân của mình? Mẹo quán triệt tìm số điện thoại cảm ứng trên Facebook, chặn tìm fb theo sđt

gợi ý 2 cách bật theo dõi trên facebook bởi điện thoại hiệu quả

Cách nhảy theo dõi trên facebook bởi điện thoại là trong số những thông tin được nhiều bạn quan trọng tâm hiện nay. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn muốn hiển thị số tín đồ theo dõi hay muốn hiện nút nhảy theo dõi bên trên trang cá nhân, đừng quăng quật qua nội dung bài viết ngay dưới đây nhé!


Hướng dẫn hiển thị số tín đồ theo dõi Facebook, coi lượt follow Facebook

Nội dung bài viết:Phần 1: coi lượt follow Facebook trên game android Phần 2: coi lượt follow Facebook trên iPhone


Chúng ta đang lần lượt thực hiện quá trình hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại Android, iPhone như sau:

Phần 1: coi lượt follow Facebook trên Android

Với những thiết bị Android bọn họ có công việc như sau:

Bước 1: chúng ta thực hiện nay tiến h ành update ứng dụng Facebook đến Android, iPhone phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị tại đây:

=> liên kết tải Facebook đến Android

*

Bước 2: các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook cho Android, tại bối cảnh ứng dụng, chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 vệt gạch ngang ở góc trên màn trong khi hình dưới.

*

Tại phía trên để có thể hiển thị số fan theo dõi Facebook trên năng lượng điện thoại, các bạn ấn chọn vào biểu tượng tài khoản cá nhân của bản thân như hình trên.

Bước 3: trên giao diện thông tin tài khoản Facebook cá nhân của mình, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Chỉnh sửa cá nhân. Và để có thể hiển thị số bạn theo dõi Facebook, tại đoạn Chỉnh sửa trang cá nhân, bọn họ sẽ tìm kiếm mục sửa đổi hồ sơ, hãy ấn chọn mục chỉnh sửa như hình dưới.

*

Bước 4: dịp này, họ sẽ ấn chọn mục hiển thị số tín đồ theo dõi Facebook với ấn chọn Lưu để xác nhận.

*

- cùng ngay mau chóng tại trang cá nhân Facebook của họ đã được kích hoạt kĩ năng hiển thị số tín đồ theo dõi Facebook trước và sau như hình dưới.

*

Phần 2: xem lượt follow Facebook bên trên iPhone

Để triển khai hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone họ thao tác như sau:

Bước 1: các bạn tiếp tục triển khai cách cập nhật ứng dụng Facebook cho iPhone phiên phiên bản mới độc nhất tại đây:

=> links tải Facebook đến iPhone

*

Bước 2: sau khi đã update thành công, họ sẽ đã khởi động ứng dụng này. Tại đồ họa chính ứng dụng Facebook, bọn họ sẽ ấn chọn hình tượng Tài khoản người dùng và lựa chọn hình tượng Cài để như hình dưới.

*

Bước 3: tiếp theo đó, nhằm hiển thị số người theo dõi Facebook trên iPhone. Họ sẽ ấn chọn mục sửa đổi trang cá nhân, tại vị trí Thông tin bỏ ra tiết họ sẽ sàng lọc mục Chỉnh sửa.

*


Bước 4: Cuối cùng, bọn họ sẽ thứu tự ấn lựa chọn mục fan theo dõi và xác thực Lưu nhằm hoàn tất hiển thị số tín đồ theo dõi Facebook bên trên iPhone.

*

Và bạn đã hiển thị số tín đồ theo dõi Facebook trên iphone của mình thành công rồi đấy. Một khi sẽ hiện số tín đồ theo dõi Facebook giỏi hiển thị số người Follow trên Facebook thì không những bạn mà những người dân khác khi truy vấn vào trang cá nhân của các bạn sẽ đều hoàn toàn có thể xem số lượt quan sát và theo dõi trên Facebook một bí quyết công khai.

Nếu mong muốn tăng lượt theo dõi, Follow trên Facebook bạn cũng có thể tham khảo bài hướng dẫn trên đây.

Trên trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn các bạn cách thực hiện hiển thị số tín đồ theo dõi Facebook trên năng lượng điện thoại, nếu như trong quy trình thực hiện có điều gì thắc mắc, hãy nhằm lại phản hồi phía dưới để 9Mobi.vn nhanh chóng contact và trợ giúp chúng ta nhé.

Hiện nay Facebook đã hỗ trợ người dùng giải pháp làm hình ảnh bìa 360 độ bên trên Facebook, mời các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn tiến hành làm hình ảnh bìa 360 độ trên Facebook để cập nhật cho Facebook của chính bản thân mình trở nên rất dị hơn nhé.


Hướng dẫn xem tín đồ khác theo dõi bản thân trên Facebook

Vì bí quyết xem người khác theo dõi bản thân trên Facebook bên trên Android, iPhone khá tương tự nhau vì chưng vậy trong nội dung bài viết này 9Mobi.vn vẫn sử dụng điện thoại iphone để thực hiện điều này.

Bước 1 : các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được mua và cài bỏ lên trên điện thoại, tại giao diện ứng dụng họ sẽ ấn chọn biểu tượng Tài khoản , tiếp đến ấn chọn mục Chỉnh sửa trang cá nhân để truy vấn vào mục thông tin cá nhân Facebook của mình.

*

Bước 2 : thời điểm này, bọn họ sẽ kiếm tìm kiếm mục Chi tiết tin tức Facebook như hình dưới, sau đó họ ấn lựa chọn mục Chỉnh sửa . Bây giờ chúng ta đã tìm kiếm cùng ấn chọn vào mục tín đồ theo dõi .

*

Lưu ý : Với một trong những tài khoản Facebook không thấy mục này, rất rất có thể tài khoản của bạn đã không thể ai theo dõi nữa sau khi đã xác nhận kết bạn.

Bước 3 : tiếp theo đó họ sẽ ấn chọn lưu để xác nhận thông tin này, từ bây giờ trên mục Thông tin cụ thể sẽ mở ra thêm số tín đồ theo dõi Facebook cá thể của bạn. Ấn chọn mục trở lại để trả tất tin tức xác nhận.

*

Bước 4 : trở lại giao diện trang Facebook cá thể của mình, từ bây giờ tại mục tin tức cá nhân bọn họ sẽ thấy mục Số tín đồ theo dõi Facebook cá nhân của mình. Ấn lựa chọn vào đó, hệ thống Facebook.

*

Và trên màn hình điện thoại lúc này sẽ xuất hiện thêm thông tin cục bộ người cần sử dụng đang theo dõi Facebook của bạn.

Tuy nhiên có rất nhiều người thắc mắc với 9Mobi.vn về việc triển khai cách xem người khác theo dõi trên Facebook của chính bản thân mình không thể kích hoạt được thành công, quan trọng đặc biệt với những nhiều người đang sử dụng hình ảnh Facebook giờ đồng hồ Anh. Vị vậy các bạn nên lựa chọn triển khai cáchchuyển Facebook sang trọng tiếng Việt trên năng lượng điện thoại để dễ dãi thao tác công việc trên.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về quá trình thực hiện nay xem fan khác theo dõi bản thân trên Facebook cho điện thoại cảm ứng Android, iPhone. Và hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết được tin tức này tức thì trên thiết bị mà mình đang dùng của bản thân rồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Màn Hình Laptop, Cách Đổi Hình Nền Máy Tính Nhanh

Bên cạnh đó, bọn họ còn có không ít các thủ thuật Facebook thú vị khác như cách mở theo dõi trên Facebook đã làm được 9Mobi.vn khuyên bảo trước đó. Với giải pháp làm này các bạn có thể tạo mang lại Facebook cá thể của bản thân nút quan sát và theo dõi để các người hoàn toàn có thể sử dụng theo dõi và quan sát Facebook cá nhân của bạn dễ ợt hơn.