Chào chúng ta chào những bạn! lại là 24s.vn đây, như các bạn đã biết mạng xã hội là một phân luôn luôn phải có đỗi vớ mỗi người bọn họ đặc biệt là chúng ta trẻ Làm sao nhằm biết fan lạ coi story trên facebook, từ bây giờ mình truyền lại cho các bạn một bí kíp gia truyền Làm sao để biết tín đồ lạ coi story trên facebook trên điện thoại và đồ vật tính,


*
xem ai đã xem hồ sơ Facebook của công ty trên laptop để bàn

Initialchatfriendslist (Danh sách ban đầu)” hoặc “BUDDY_ID”.

Bạn đang xem: Cách xem người lạ xem tin trên facebook

Sau trong khi dán một hoặc cả nhị mã này vào thanh tra cứu kiếm, bạn sẽ thấy vô vàn số. Quan sát kĩ. Có nhiều ID hồ nước sơ của các người đang xem làm hồ sơ Facebook của bạn. Sau mỗi số “-2” sẽ được viết. Bạn không nhất thiết phải xem xét -2 trong ID hồ sơ.

8. Xào nấu một số bao gồm 15 chữ số với dán vào www.facebook.com/ (ID hồ sơ tại đây). Nó sẽ giống hệt như thế này www.facebook.com/1234567890126969.Lưu ý rằng bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản của mình khi thực hiện việc này.

9. Dìm nút enter, và bạn sẽ thấy thương hiệu của người dân có ID mà chúng ta đã xào nấu ở bước trên.

Đây là tên của fan thường xem hồ sơ của công ty thường xuyên. Bạn cũng có thể thực hiện quá trình tương tự bằng cách sao chép các ID hồ sơ khác biệt và dán chúng nó vào liên kết Facebook.

Kiểm tra xem ai đã xem hồ sơ trên Facebook của bạn bằng Google Chrome Extension,

Có các “extensions on Google Chrome” nói rằng chúng có thể chỉ cho bạn cách kiểm tra xem ai đó đã xem làm hồ sơ Facebook của bạn. Khoác dù chúng tôi không thể bảo đảm an toàn với bạn rằng những điều này là đúng nhưng chúng ta có thể thử chúng để sở hữu được trải nghiệm chắc hẳn chắn. Rất có thể nếu bạn dùng thử chúng, bạn cảm thấy an toàn khi sử dụng những tiện ích không ngừng mở rộng này nhiều hơn.

Xem thêm: Key Win 10 Pro Mới Nhất, 2021, đủ Phiên Bản+ Hướng Dẫn Active

Một lấy một ví dụ về nhân thể ích mở rộng đó là “The Social Profile” hoặc “Hồ sơ Facebook”. Những người dùng đã thử tiện ích mở rộng này nói rằng tiện ích mở rộng này chỉ hiển thị tên của làm hồ sơ trên Facebook thực hiện tiện ích mở rộng này. “Super Viewer mang lại Facebook” một một thể ích mở rộng khác như vậy.

Kết thúcHy vọng bài viết này đã khiến cho bạn kiểm tra xem ai đã xem hồ sơ Facebook của bạn. Hãy thử cả ba cách thức mặc mặc dù tôi sẽ khuyến nghị sử dụng giải pháp thứ hai cho laptop để bàn. Bình luận bên dưới cho ngẫu nhiên loại nghi ngờ và thắc mắc nào và phân tách sẻ nội dung bài viết này nếu bạn thấy nó hữu ích. Chúc bạn may mắn!

Tìm kiếm có liên quan: bí quyết xem ai vào facebook chúng ta nhiều nhất, làm sao để biết fan lạ xem story bên trên facebook, biện pháp kiểm tra ai tuyệt vào coi Facebook của mình nhiều nhất, phương pháp xem list người vẫn xem tin facebook trên năng lượng điện thoại, Cách để hiểu NGƯỜI LẠ “XEM LÉN” STORY trên FACEBOOK, bí quyết xem bạn lạ coi mục đáng chú ý trên Facebook, phương pháp biết tín đồ lạ coi tin bên trên Facebook là ai, phương pháp để xem tín đồ không kết chúng ta xem story của mình, giải pháp xem người lạ xem tin khá nổi bật trên Facebook là ai, làm thế nào để biết tín đồ lạ xem story trên Facebook là ai trên, điện thoại, làm sao để biết tín đồ lạ xem story bên trên facebook là ai, làm thế nào để biết fan lạ xem story bên trên facebook là ai trên điện thoại, làm thế nào để biết tín đồ lạ coi story bên trên facebook là ai trên sản phẩm công nghệ tính, phương pháp để biết tín đồ lạ coi story bên trên facebook bên trên iphone, phương pháp để biết tên người lạ coi story trên facebook, cách để biết fan lạ xem story bên trên facebook sử dụng máy tính, phương pháp để biết tín đồ lạ vào coi story bên trên facebook, cách để biết tín đồ lạ xem story rất nổi bật trên facebook,

Làm sao nhằm biết fan lạ xem story bên trên Facebook là ai trên vật dụng tính, biện pháp xem fan lạ xem tin trên Facebook là ai trên Android, biện pháp biết tín đồ lạ xem story bên trên Instagram, làm thế nào để biết bạn lạ coi story trên Facebook là ai trên điện thoại, làm thế nào để biết tín đồ lạ xem story bên trên Facebook là ai trên thứ tính, phương pháp biết tín đồ lạ coi story trên Facebook sử dụng máy tính, phương pháp xem fan lạ coi tin trên Facebook là ai trên sản phẩm tính, cách biết người lạ xem tin bên trên Facebook là ai, giải pháp xem người lạ xem tin trông rất nổi bật trên Facebook là ai, giải pháp xem fan lạ xem tin bên trên Facebook là ai trên Android, phương pháp xem bạn lạ xem mục đáng chú ý trên Facebook,