Nơi tuyệt vời nhất để bạn tìm kiếm thông tin của ai đó chắc hẳn Facebook là địa chỉ được phổ biến nhất. Bạn đang băn khoăn không biết tại sao mình không thể xem được thông tin người đó chia sẻ?

Bạn đang thắc mắc liệu có phải do mình không kết bạn hay bị chăn chăng? Nếu bạn đang trong trạng thái như vậy, hãy cùng 24s.vn khám phá cách vào Facebook người khác khi bị chặn.

Có thể bạn quan tâm:


Nội dung gồm:

Tại sao không xem được trang cá nhân của người khác trên Facebook? Hướng dẫn cách vào facebook của người khác khi bị chặn nhanh nhấtCách 2: Cách xem khi tài khoản đang bị chặnCách xem người khác có online Facebook khi không kết bạnCách xem người xem story trên Facebook mà không kết bạn

Tại sao không xem được trang cá nhân của người khác trên Facebook? 

Việc không xem được trang cá nhân của ai đó trên Facebook có thể gồm nhiều lý do chẳng hạn như:

Người đó cài đặt quyền riêng tư tức là mỗi người dùng có toàn quyền kiểm soát việc ai xem bài đăng của họ bằng cách sử dụng menu “Cài đặt quyền riêng tư” của trang web. Hoặc người có thể cài đặt bảo mật tiêu chuẩn bị hạn chế nhất là “Chỉ bạn bè”.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Thông tin sẽ hiện thị phần phía dưới

Vậy là xong, giờ bạn có thể xem chi tiết rồi nhé.

Hy vọng rằng với những thông tin trên sẽ nạp thêm kiến thức mới tới các bạn và giúp bạn giải quyết được những vấn đề của bạn thân!