*
Cách xem tín đồ theo dõi bản thân trên Facebook

Facebook là social vô thuộc phổ biến bây giờ và trên Facebook tất cả một chức năng thú vị sẽ là theo dõi những tài khoản khác nhưng mà không yêu cầu nên kết bạn. Phần lớn mỗi thông tin tài khoản đều sẽ có được ít hoặc đa số người theo dõi, nếu như bạn vẫn không biết cách xem bạn theo dõi trên Facebook thì nên cùng 24s.vn thực hiện quá trình kiểm tra đơn giản dễ dàng theo gợi ý ngay tại nội dung bài viết này nhé!

Yêu ước để xem được số fan theo dõi Facebook

Để coi được số fan theo dõi Facebook bạn phải bật kĩ năng Theo dõi.Cách nhảy như sau:  Vào thiết đặt => bài viết công khai => Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi => đầy đủ người. 

Xem fan theo dõi chúng ta trên Facebook

Facebook trên laptop và điện thoại thông minh sẽ có các cách xem khác nhau nên bạn cũng có thể tham khảo tức thì tại lí giải dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xem người đang theo dõi mình trên facebook

1/ Xem fan theo dõi chúng ta trên Facebook sử dụng máy tính

Nếu tài khoản có cài đặt hiển thị số tín đồ theo dõi thì sẽ sở hữu được cách xem không giống so với tài khoản không setup hiển thị. Rõ ràng đó là:

1.1/ thông tin tài khoản Facebook có thiết lập hiển thị số tín đồ theo dõi

Cách coi rất đối kháng giản. Bạn chỉ việc click cùng Trang cá thể của mình => coi phần ra mắt phía mặt góc trái bạn sẽ thấy hiển thị số tín đồ theo dõi => Click vào đó đang thấy được chi tiết người theo dõi thông tin tài khoản của bạn.

*
*
Xem bạn theo dõi Facebook của chúng ta trên máy tính

2/ Xem người theo dõi các bạn trên Facebook bằng điện thoại 

Trên năng lượng điện thoại cũng sẽ có 2 bí quyết xem tựa như như sản phẩm tính đối với tài khoản đã download hiển thị và không chưa thiết lập hiển thị số bạn theo dõi.

2.1/ Đối với tài khoản đã download hiển thị số bạn theo dõi

Bạn truy vấn vào trang cá nhân của mình ngay tại phần thông tin trình làng đầu trang sẽ có hiển thị số số lượng người theo dõi. Các bạn click vào đó hệ thống sẽ hiển thị danh sách các tài khoản đã theo dõi Facebook của bạn.

*
Xem người theo dõi Facebook trên điện thoại2.2/ Đối với tài khoản chưa setup hiển thị số tín đồ theo dõi

Trên cả ios và apk bạn đều tiến hành giống nhau. Cụ thể đó là:

Cách 1: thiết lập hiển thị chế độ người theo dõi và triển khai xemBước 1: truy vấn vào trang cá nhân của chúng ta => tại mục reviews đầu trang chúng ta chọn ” Chỉnh sửa cụ thể công khaiBước 2: trên mục Chi Tiết bạn nhấn chọn Chỉnh sửa.Bước 3: Kéo xuống dưới và tích lựa chọn vào mục Người theo dõi => lưu lại.Bước 4: hôm nay tại phần reviews đầu trang của bạn đã hiển thị số người theo dõi. Bạn click vào đó để xem như cách 2.1.
*
Xem người theo dõi FacebookCách 2: coi trực tiếp ko cần thiết lập hiển thị bạn theo dõi

Trong ngôi trường hợp các bạn không muốn setup công khai số người theo dõi trên trang tuy nhiên vẫn ao ước biết được bạn đang theo dõi bản thân thì triển khai như sau:

Bước 1: truy vấn vào trang cá thể của chúng ta => trên mục giới thiệu đầu trang chúng ta chọn ” Chỉnh sửa cụ thể công khaiBước 2: bạn kéo xuống dưới trang và lựa chọn mục “Chỉnh sửa thông tin giới thiệu“.

Xem thêm: Cách Xem Bài Viết Bị ẩn Trên Facebook, Người Khác Và Bản Thân

Bước 3: Bạn liên tiếp kéo xuống footer sẽ thấy mục “Người theo dõi” Nhấn Xem vớ cả bạn sẽ xem được những người đang theo dõi tài khoản của bạn.
*
Xem tín đồ theo dõi Facebook trên điện thoại

Trên phía trên là chi tiết cách xem bạn theo dõi tài khoản Facebook của người sử dụng trên điện thoại cảm ứng và trang bị tính. Chúc bạn triển khai thành công!