Facebook có thiên tài nhắc ngày này năm xưa cho những người dùng thực hiện ôn lại phần đa kỉ niệm của mình. Đây là tính năng lạ đã được gửi vào vận dụng từ lâu nhưng mà đã lặng lẽ gỡ sau một thời hạn áp dụng. Nhận thấy, đây là tính năng được người tiêu dùng ưu thích nên Facebook đã trở nên tân tiến và cho ra mắt trở lại thời nay năm xưa với tên gọi trọn vẹn mới On this day.

Bạn đang xem: Cách xem ngày này năm trước trên facebook

Tính năng ngày nay năm xưa – On this day chất nhận được người cần sử dụng xem lại những câu hỏi đã diễn ra vào ngày ngày này cách trên đây 1 năm 2 năm hay 3 năm ngoái bạn đã chia sẻ trên trang cá thể của mình hay đa số kỉ niệm cùng các bạn bè, một người ví dụ cũng được nhắc.

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook cá nhân của bạn.Tại home thanh menu bên trái bạn thuận tiện thấy được mục “Ngày này năm xưa”.

*

Bước 2: trên đây chúng ta cũng có thể lựa chọn nhận thông tin từ tính năng, hoàn toàn có thể chọn thông báo tất cả các kỷ niệm hoặc tin nổi bật. Bạn cũng có thể chặn thông báo ngày nay năm xưa nếu như cảm thấy tuấn kiệt này không cần thiết đối cùng với bạn.

*

Bước 3: Ở phần tùy lựa chọn của On this day, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa nằm trong tính ngày hoặc thanh lọc lại những người dân bạn mà chúng ta không muốn nói tới trong thời nay năm xưa.

*

Bước 4: Để sửa đổi quyền riêng tư trong thời buổi này năm xưa, bạn lựa lựa chọn 1 người mà các bạn không muốn nhắc tới trông đa số kỷ niệm của mình bằng cách nhập tên Facebook cá thể của fan đó vào.

Xem thêm: Màn Hình Máy Tính Bị Xoay, Cách Khắc Phục Ngang đơn Giản

*


*

Bạn rất có thể lựa chọn người mà bạn không muốn nhắc đến trong “Ngày này năm xưa”


Bước 5: bạn có thể lựa lựa chọn khoảng thời hạn mình mê thích để được Facebook nói nhở thời nay năm xưa.

*

Như vậy là các bạn đã setup và áp dụng thành thuần thục hơn anh tài Ngày này năm xưa của Facebook. Chúc các bạn có mọi kỉ niệm thật đẹp nhất với thiên tài On this day nhé!

» Tham khảo: Camera hikvision trên Đà Nẵng hình hình ảnh sắc nét, quan tiền sát giỏi ngày lẫn đêm