Bạn vẫn online Facebook, nhiều người đang lướt ở bảng tin và update những trạng thái bắt đầu của bạn bè mình vừa mới chia sẻ. Cụ rồi, chúng ta vô tình thấy trong bảng tin một vấn đề khiến bạn buộc phải dừng lại để ý cô ấy đang theo dõi một người các bạn trai. Bạn ban đầu cảm thấy tò mò và hiếu kỳ về người nam nhi đó tương tự như muốn biết liệu quanh đó chàng trai này, cô ấy còn đã theo dõi gần như ai khác nữa. Bởi vậy, bạn ra quyết định vào Facebook cá nhân của cô ấy nhằm xem. Vậy xem như thế nào? khó khăn hay là dễ? nội dung bài viết dưới phía trên mình sẽ tiết lộ cho những bạn.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Nội dung nội dung bài viết gồm bao gồm 2 phần:

Hiểu thêm về tính chất năng “theo dõi” trên FacrbookCách giúp xem “người ấy quan sát và theo dõi ai bên trên Facebook”.

Bạn đang xem: Cách xem mình đang theo dõi ai trên facebook

1. Hiểu thêm về tính năng “theo dõi” bên trên Facrbook

Như bọn họ đã biết, ngoài công dụng kết các bạn thông thường, Facebook còn chất nhận được bạn theo dõi một fan đó thông qua nút “theo dõi”.

Tính năng “Theo dõi” giỏi Subscribe trên Facebook là một nút bấm để khi bạn click chuột trên trang cá thể của ai đó, Facebook đang hiểu được răng ai đang đăng kí để “bám càng” tài khoản Facebook đó. Bao gồm nghĩa là, mỗi lúc người đó đăng bài bác hay update ảnh…ở cơ chế công khai (với bạn lạ) với chế độ anh em với những người dân có trong danh sách bạn bè. đa số được thông báo bằng phương pháp hiện lên phía trên bảng tin của bạn. Theo đó, với tuấn kiệt này, chúng ta có thể theo dõi bài viết của những người đã được cho phép tất cả mọi người theo dõi họ, như những nhà báo, fan nổi tiếng, nhân vật chính trị và những người khác bạn vồ cập nhưng chưa phải là các bạn bè.

Khi chúng ta theo dõi ai đó, hay nó đã hiện lên bảng tin của đồng đội bạn, bởi vì vậy, hầu như khi chúng ta theo dõi một ai đó thì anh em của chúng ta đều biết.

Cũng như những tính năng khác, nhân kiệt theo dõi cũng có hai cơ chế bật cùng mở. Hoàn toàn có thể tại một thời điểm độc nhất vô nhị thời nào đó, bạn có nhu cầu theo dõi ai đó. Mặc dù nhiên, sau một thời hạn bạn ko muốn cân nhắc họ nữa, lúc đó các bạn hoàn toàn có thể bỏ theo dõi may mắn bạn muốn. Vì vậy nói cách khác đây là một tính năng khá hay của Facebook được không ít người vận dụng và đánh giá cao.

2. Phương pháp để xem “người ấy theo dõi và quan sát ai trên Facebook”

Trở lại với mẩu chuyện việc bạn tò mò muốn biết coi cô ấy đang theo dõi các ai trên Facebook. Điều đó thực hiện vô cùng đơn giản dễ dàng với ba bước đơn giản dễ dàng thôi. Các bạn hãy cùng tìm hiểu thêm và tiến hành cùng mình.

Bước 1: bạn khởi động thông tin tài khoản Facebook của mình, lấn sân vào tài khaonr Facebook của người mà bạn có nhu cầu biết coi họ sẽ theo dõi ai với click vào phần mục “bạn bè”.

 

*

 

 

*

 

Bước 3: toàn bộ những bạn cô ấy theo dõi sẽ hiện ra, bạn có thể xem dễ dàng dàng.

 

*

 

Lưu ý: Đối cùng với những tài khoản Facebook đã cài đặt chế độ “chỉ mình tôi” về đồng đội của bọn họ thì chúng ta không thể tiến hành những thao tác làm việc này. Bởi đó, chỉ phần đông ai công khai về đồng đội thì bạn mới có thể xem được họ đã theo dõi ai nhưng mà thôi.

Trong toàn bộ các list về người đang rất được theo dõi kia là bao gồm những fan mà các bạn đã nhờ cất hộ lời mời mà họ chưa đồng ý Facebook sẽ nhảy sang cơ chế theo dõi cho bạn và gồm cả những người mà các bạn nhấn nút theo dõi. Điều đó minh chứng là không hẳn ai phía bên trong danh sách này cũng là những người dân mà bạn có nhu cầu “theo dõi” theo nghĩa thực của nó.

Xem thêm: Cách Tắt Thông Báo Facebook Trên Gmail, Bật Hoặc Tắt Thông Báo

 

Kết luận: Trên đấy là hướng dẫn của chính mình cho các bạn xem fan ấy đã theo dõi ai trên Facebook và nắm bắt được thêm những thông tin bên lề về tính chất năng “theo dõi”. Hi vọng, qua nội dung bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn và biết được thêm phần lớn thủ thuật hay từ thiên tài này. Chúc chúng ta thực hiện tại thành công.