Một trong những tính năng mà điện thoại Android chưa cung cấp được người dùng đó đó là xem mật khẩu wifi vẫn lưu. Vậy vào trường hợp cấp bách nên tìm lại mật khẩu wifi trên điện thoại Android phải làm phương pháp nào, có những phần mềm nào sẽ hỗ trợ? bài viết dưới đây sẽ câu trả lời điều này!
Một một trong những tính năng mà điện thoại Android chưa cung cấp được người tiêu dùng đó đó là xem mật khẩu đăng nhập wifi đã lưu. Vậy vào trường hợp cung cấp bách nên tìm lại password wifi trên điện thoại Android phải làm cách nào, có những ứng dụng nào đã hỗ trợ? bài viết dưới đây sẽ giải đáp điều này!

Không đề nghị root máy

Trên các smartphone Xiaomi Cách xem mật khẩu wifi bên trên những chiếc smartphone Xiaomi rất dễ dàng chỉ với mã QR cơ mà không cần bất cứ phần mềm như thế nào hỗ trợ. Cách triển khai như sau:Bước 1: Vào Cài đặt chọn Wifi, tiếp tục nhấn lựa chọn điểm wifi mà điện thoại thông minh bạn vẫn truy cập. Sau đó bấm Chạm để share mật khẩu để hiện nay code QR. Dùng nhân kiệt chụp screen trên điện thoại để có thể chụp lại mã QR đã hiển thị.

Bạn đang xem: Cách xem mật khẩu wifi đã kết nối trên điện thoại

Bước 2: Vào áp dụng máy quét để giải mã QR code vừa chụp lại (ứng dụng Zalo cũng có hỗ trợ tính năng quét mã vạch). Kích hoạt chính sách quét hình hình ảnh bằng cách bấm vào logo biểu tượng hình hình ảnh ở góc mặt phải phía trên cùng của ứng dụng. Chọn ảnh chụp mã QR để quét mã.Bước 3: sau thời điểm quét xong, công dụng quét mã QR sẽ cho ra những thông tin về SSID, mật khẩu wifi và nhiều loại bảo mật. Chỉ việc chạm vào phần hiển thị mất khẩu này thì các dấu sao đang được sửa chữa bằng đông đảo ký tự mật khẩu.Trên các điện thoại cảm ứng Android khácBước 1: đầu tiên truy cập cửa hàng ứng dụng CH Play download ứng dụng ES tệp tin Explorer file Manager để cung ứng xem mật khẩu wifi đang lưu tại đây.Bước 2: Chick vào thanh Menu góc trái năng lượng điện thoại, chọn Tool, liên tiếp chọn chọn Show Hidden Files.Bước 3: đẩy lên trên lựa chọn tiếp Local, rồi chọn Device, chọn tiếp Data, chọn Misc, click vào Wifi và cuối cùng chọn wpa_supplicant.conf.Mở tệp tin này ra, file sẽ cung cấp đầy đầy đủ tên wifi với mật khẩu wifi đã kết nối trước đó.Lưu ý: Chỉ xem password wifi nhưng mà không núm đổi bất cứ nội dung gì của tệp tin này để đảm bảo kết nối wifi chuyển động bình thường.

Thông qua việc root máy

Thông qua root máy phối hợp cùng áp dụng hỗ trợ, người dùng hoàn toàn có thể xem được password wifi vẫn lưu trên máy. Những ứng dụng này sẽ liệt kê tất cả mật khẩu đã từng có lần lưu trong suốt thời gian sử dụng của máy.Một giữa những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất đó là Wifi Password Recovery, áp dụng miễn phí tổn và bao gồm sẵn bên trên CH Play.Bước 1: sở hữu ứng dụng Wifi Password Recovery tại đây. Sau khi đã thiết lập đặt, tiến hành cấp quyền quản ngại trị chất nhận được ứng dụng truy cập hệ thống bằng cách chọn Grant khi vỏ hộp thoại thông báo xuất hiện.Bước 2: Ứng dụng đang liệt kê một danh sách các truy vấn Wifi mà người tiêu dùng đã từng lưu giữ mật khẩu trên máy.Bước 3: va vào truy cập wifi mà bạn có nhu cầu xem lại mật khẩu đăng nhập kết nối, mật khẩu vẫn hiện lên.

Kết nối với thiết bị tính

Để triển khai kết nối và máy tính và xem mật khẩu wifi đang lưu trên điện thoại Android thì trước hết hãy sẵn sàng một dây cab USB để kết nối.Bước 1: thiết lập công núm ADB Tools và kết nối máy tính với điện thoại. Cài xuống và setup phần mềm ADB tại đây.Bước 2: sau thời điểm đã mua xuống, giải nén tệp tin trên máy tính. Mở Setting trên điện thoại thông minh Android của người sử dụng và tầm nã cập About phone. Sau đó nhấn vào Build Number 7 lần để bẻ khóa các tùy chọn.Bước 3: Quay quay trở về trang thiết lập chính và sau đó mở thiết đặt tùy lựa chọn và bật USB debugging (gỡ lỗi USB).Bước 4: kết nối năng lượng điện thoại của bạn với PC bằng cáp USB. Duy trì phím Shift, đồng thời bấm chuột phải vào phần mềm ADB trên sản phẩm công nghệ tính. Chọn “open command window here” từ cửa sổ hiện ra.Bây giờ xào nấu và dán lệnh "adb pull /data/misc/wifi/wpa_supplicant.conf" vào hành lang cửa số lệnh hiện lên với nhấn enter. Lệnh xào luộc nội dung này đã dán nội dung xào nấu vào một tệp trong folder nơi bạn đã trích xuất tự file thiết đặt công vắt ADB.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Video Về Điện Thoại Android Bằng Tubemate

Bước 5: quay trở lại thư mục chúng ta đã bung file tập tin thiết đặt phần mềm ADB, các bạn sẽ thấy tập tin này xuất hiện ở đó. Mở tệp này ra và các mật khẩu wifi đã từng có lần lưu sẽ hiện lên.