cũng có thể xem xét lại lịch sử dân tộc story cũ trên Facebook tuyệt không? là vướng mắc của không ít người dùng bây chừ. Bởi thiên tài story chỉ cho phép bạn đăng thiết lập ảnh, video clip trong vòng 24h, sau thời hạn hiện tượng vẫn auto bặt tăm. Vì vậy, trong bài viết này, 24s.vn vẫn giải đáp bạn biện pháp xem lại tất cả story cũ của bản thân mình, cùng tìm hiểu ngay lập tức nhé!.Bạn đang xem: Cách xem lại các thông báo cũ trên facebook


*

Cách xem lại lịch sử story trên Facebook của bạn

Cách xem xét lại lịch sử Story cũ bên trên Facebook của doanh nghiệp tự trước mang lại nay

Tính năng xem xét lại lịch sử hào hùng Story bên trên Facebook chỉ coi được trên cầm tay với máy vi tính.Bạn đang xem: Cách xem lại các thông báo cũ trên facebook

Lưu ý: Lịch sử Story của người sử dụng được bảo mật trọn vẹn vẫn chỉ một mình các bạn xem được, anh em sẽ không còn thể can thiệp vào được lịch sử hào hùng của người sử dụng nhé.

Bạn đang xem: Cách xem lại thông báo cũ trên facebook

Cách 1: Xem trường đoản cú áp dụng Facebook trên di động


*

Cách 2: Tại đây, Story Archive sẽ tiến hành chỉ ra tương đối đầy đủ tự trước đến lúc này cơ mà chúng ta đang share bên trên Story Messenger của chính bản thân mình. Cliông xã vào hình ngẫu nhiên chúng ta có thể xem lại được lịch sử dân tộc xúc tiến của tnóng hình bao gồm: Comment, like, lượt xem.


*

» Tìm Hiểu: Cách gửi ảnh HD qua Facebook Messenger

Bước 3: Nếu Story của người tiêu dùng không được lưu giữ thì rất có thể là vì thiết lập của công ty chưa đúng. Tại giao diện Your Story Archive chúng ta chọn Cài đặt tại góc đề nghị màn hình, và Bật chính sách Save khổng lồ Archive. Nếu không thích lưu giữ lịch sử Story của chính bản thân mình bạn cũng có thể Tắt khả năng này đi nhé.


*

Bước 4: Các hình hình ảnh chúng ta vẫn share vào Story chúng ta cũng có thể giữ về hoặc share lại ngẫu nhiên nhé. Chọn Biểu tượng 3 chấm trên góc nên màn hình hiển thị để lưu lại hình họa về Smartphone của bạn.


*

» Tđê mê Khảo: Caption, Status xuất xắc đăng Facebook, instagram hóa học nhất

Cách 2: Xem tự vận dụng Messenger Facebook

Bước 2: Ngay tại phía trên, bạn chọn Xem kho tàng trữ tin để thấy lại toàn bộ hình ảnh, đoạn phim đã share trước đó. Ngay lập tức kho tàng trữ tin của các bạn sẽ hiển thị ra đầy đủ các tin cơ mà các bạn vẫn chia sẻ trước đó.

Bước 3: Chọn vào xem tin bất kỳ, bạn cũng có thể xem xét lại được Ngày đăng + Lượt xem một giải pháp chi tiết của hình ảnh vẫn chia sẻ.

Tuy nhiên, khi chứng kiến tận mắt lại kho tàng trữ tin vào vận dụng Messenger các bạn cần yếu xem được phản hồi, thả tlặng, haha của bằng hữu. Để coi được cụ thể phản hồi chúng ta có thể tiến hành theo cách thứ nhất.

Cách 3: Xem Story cũ tự laptop cá nhân

Cách 1: Truy cập lệ trang chủ Facebook trên máy tính xách tay, tại góc nên màn hình bạn lựa chọn “kho lưu lại trữ” nlỗi hình.

Bước 2: Tại đây các hình hình họa Story của bạn sẽ hiển thị không thiếu theo ngày, mon cùng lắp thêm tự mẩu chuyện. Kho tàng trữ này chỉ mình chúng ta cũng có thể xem được. Quý khách hàng hoàn toàn có thể thiết lập giữ tin vào kho lưu trữ hay là không tuỳ bản thân.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Gọi Nội Mạng Viettel 30K Có 300 Phút Gọi/ 1 Tháng

» Đừng Quên: Đăng ký kết 4G Mobi nhằm lướt Facebook giới hạn max xuyên suốt 1 tháng

Vậy nên, khi chúng ta đăng bên trên Story của chính bản thân mình thì Facebook đã lưu lại toàn bộ vào một kho riêng rẽ cho mình buộc phải lịch sử vẻ vang Story bên trên Messenger của các bạn sẽ ko mất đâu đấy. Yên trọng tâm chia sẻ hồ hết khohình họa tự khắc của bản thân bên trên Messenger cơ mà không lo ngại bị mất nhé.

Chuyên mục: Marketing

Tương lai của bạn được xây dựng trên rất nhiều yếu tố nhưng cái quan trọng nhất là chính bạn