cũng hoàn toàn có thể xem xét lại lịch sử dân tộc dân tộc story cũ trên Facebook xuất xắc không? là vướng mắc của rất nhiều người cần sử dụng bây chừ. Bởi nhân kiệt story chỉ được cho phép bạn đăng thiết lập cấu hình ảnh, video đoạn phim trong vòng 24h, sau thời hạn hiện tượng vẫn auto bặt tăm. Vị vậy, trong bài viết này, 24s.vn vẫn giải đáp bạn phương án xem lại tất cả story cũ của phiên bản thân mình, cùng tìm hiểu ngay nhanh chóng nhé!.Bạn đang xem: biện pháp xem lại các thông báo cũ trên facebook


*

Cách xem lại lịch sử dân tộc story bên trên Facebook của bạn

Cách chú ý lại lịch sử Story cũ bên trên Facebook của người tiêu dùng tự trước mang về nay

Tính năng xem xét lại lịch sử dân tộc hào hùng Story bên trên Facebook chỉ coi được trên di động với đồ vật vi tính.Bạn vẫn xem: cách xem lại các thông báo cũ trên facebook

Lưu ý: lịch sử dân tộc Story của người tiêu dùng được bảo mật thông tin trọn vẹn vẫn chỉ một mình chúng ta xem được, bằng hữu sẽ không còn thể can thiệp vào được lịch sử dân tộc hào hùng của người sử dụng nhé.

Bạn đang xem: Cách xem lại thông báo cũ trên facebook

Cách 1: Xem trường đoản cú vận dụng Facebook bên trên di động


*

Cách 2: tại đây, Story Archive sẽ tiến hành chỉ ra tương đối rất đầy đủ tự trước đến bây giờ cơ mà bọn họ đang share bên trên Story Messenger của chính bạn dạng thân mình. Cliông buôn bản vào hình ngẫu nhiên bạn có thể xem lại được lịch sử dân tộc dân tộc xúc tiến của tnóng hình gồm những: Comment, like, lượt xem.


*

» search Hiểu: Cách gửi ảnh HD qua Facebook Messenger

Bước 3: nếu như Story của doanh nghiệp không được lưu lại thì rất có thể là vì cấu hình thiết lập của công ty chưa đúng. Tại hình ảnh Your Story Archive chúng ta chọn Cài đặt tại góc đề nghị màn hình, với Bật chính sách Save mập mạp Archive. Còn nếu như không thích giữ giữ lịch sử dân tộc Story của chính bạn dạng thân mình bạn có thể Tắt khả năng này đi nhé.


*

Bước 4: các hình hình hình ảnh chúng ta vẫn tóm tắt vào Story bọn họ cũng có thể giữ về hoặc giới thiệu lại hốt nhiên nhé. Chọn Biểu tượng 3 chấm trên góc nên màn hình hiển thị hiển thị để giữ giàng hình họa về điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.


*

» Tđê mê Khảo: Caption, Status xuất xắc đăng Facebook, instagram hóa học nhất

Cách 2: coi tự vận dụng Messenger Facebook

Bước 2: tức thì tại phía trên, bạn chọn Xem kho tàng trữ tin để thấy lại toàn cục hình ảnh, đoạn phim đã cốt truyện trước đó. Ngay lập tức lập tức kho báu trữ tin của các các bạn sẽ hiển thị ra khá đầy đủ các tin cơ mà chúng ta vẫn share trước đó.

Bước 3: lựa chọn vào coi tin bất kỳ, bạn cũng có thể xem xét lại được Ngày đăng + Lượt xem một giải pháp chi tiết của hình hình ảnh vẫn phân tách sẻ.

Tuy nhiên, khi chứng kiến tận đôi mắt lại kho báu trữ tin vào vận dụng Messenger các bạn cần yếu xem được làm phản hồi, thả tlặng, haha của bởi hữu. Để coi được ví dụ phản hồi bạn có thể tiến hành theo cách thứ nhất.

Cách 3: coi Story cũ tự máy vi tính cá nhân

Cách 1: truy vấn lệ home Facebook trên máy tính xách tay xách tay, trên góc nên màn hình hiển thị bạn chọn lọc “kho bảo quản trữ” nlỗi hình.

Bước 2: Tại đây những hình hình họa Story của các bạn sẽ hiển thị không hề thiếu theo ngày, mon thuộc lắp thêm tự mẩu chuyện. Kho tàng trữ này chỉ mình bọn họ cũng hoàn toàn có thể xem được. Quý khách hàng trọn vẹn có thể tùy chỉnh thiết lập giữ tin vào kho tàng trữ hay là ko tuỳ phiên bản thân.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Gọi Nội Mạng Viettel 30K Có 300 Phút Gọi/ 1 Tháng

» Đừng Quên: Đăng ký kết 4G Mobi nhằm mục tiêu lướt Facebook giới hạn max xuyên trong cả 1 tháng

Vậy nên, khi chúng ta đăng bên trên Story của chính phiên bản thân bản thân thì Facebook sẽ lưu lại toàn cục vào một kho riêng rẽ mang đến mình bắt buộc lịch sử vinh quang Story trên Messenger của các các bạn sẽ ko mất đâu đấy. Yên trọng tâm chia sẻ hồ không còn khohình họa tự tương khắc của phiên bản thân trên Messenger cơ mà không lúng túng bị mất nhé.

Chuyên mục: Marketing

Tương lai của công ty được tạo ra trên không ít yếu tố cơ mà cái đặc trưng nhất là chủ yếu bạn