Có thể xem xét lại lịch sử dân tộc story cũ bên trên Facebook tuyệt không? là thắc mắc của tương đối nhiều người tiêu dùng bây giờ. Bởi nhân tài story chỉ được cho phép chúng ta đăng mua ảnh, video clip trong tầm 24h, sau thời hạn phương tiện đã auto bặt tăm. Vì vậy, vào nội dung bài viết này, 24s.vn sẽ lý giải bạn bí quyết xem lại tất cả story cũ của bản thân mình, thuộc tìm hiểu ngay lập tức nhé!.

Bạn đang xem: Cách xem lại story trên facebook


*

Cách xem lại lịch sử vẻ vang story trên Facebook của bạn


Cách xem lại lịch sử hào hùng Story cũ bên trên Facebook của khách hàng từ bỏ trước mang lại nay

Tính năng xem xét lại lịch sử vẻ vang Story bên trên Facebook chỉ coi được bên trên di động cùng máy tính.

Lưu ý: Lịch sử Story của bạn được bảo mật thông tin trọn vẹn sẽ chỉ 1 mình bạn coi được, đồng đội sẽ không còn thể can thiệp vào được lịch sử vẻ vang của chúng ta nhé.

Cách 1: Xem từ vận dụng Facebook trên di động

*

Bước 2: Tại phía trên, Story Archive sẽ tiến hành chỉ ra tương đối đầy đủ tự trước tới thời điểm này mà các bạn vẫn chia sẻ bên trên Story Messenger của chính mình. Clichồng vào hình ngẫu nhiên bạn có thể xem lại được lịch sử dân tộc tương tác của tấm hình gồm những: Comment, lượt thích, lượt xem.

*

» Tìm Hiểu: Cách gửi hình họa HD qua Facebook Messenger

Bước 3: Nếu Story của người tiêu dùng chưa được giữ thì rất có thể là vì setup của chúng ta chưa đúng. Tại bối cảnh Your Story Archive các bạn chọn Cài đặt trên góc đề xuất screen, với Bật cơ chế Save to Archive. Nếu không thích giữ gìn lịch sử dân tộc Story của mình chúng ta cũng có thể Tắt kĩ năng này đi nhé.

*

Cách 4: Các hình ảnh bạn đang chia sẻ trong Story bạn cũng có thể lưu về hoặc share lại ngẫu nhiên nhé. Chọn Biểu tượng 3 chấm trên góc cần màn hình để lưu ảnh về điện thoại của người tiêu dùng.

*

Bước 5: Quý khách hàng hoàn toàn có thể share lại hình hình ảnh trong Story cùng với anh em ngẫu nhiên, đội, hoặc bên trên Story của chính bản thân mình lại nhé.

*

» Ttê mê Khảo: Caption, Status tốt đăng Facebook, instagram hóa học nhất

Cách 2: Xem trường đoản cú áp dụng Messenger Facebook

Bước 1: Quý khách hàng truy cập vào vận dụng Messenger trên cầm tay, trên bối cảnh bao gồm các bạn chọn biểu tượng thông tin tài khoản cá nhân ở góc cạnh trái bên trên thuộc screen. Sau đó các bạn kéo xuống chọn TIN.

*

Bước 2: Ngay trên trên đây, bạn chọn Xem kho tàng trữ tin để xem lại tất cả hình ảnh, video clip đang share trước kia. Ngay mau lẹ kho tàng trữ tin của các bạn sẽ hiển thị ra không hề thiếu các tin nhưng chúng ta sẽ share trước đó.

*

Cách 3: Chọn vào xem tin ngẫu nhiên, chúng ta cũng có thể xem lại được Ngày đăng + Lượt xem một biện pháp chi tiết của hình ảnh sẽ share.

*

Tuy nhiên, khi xem lại kho lưu trữ tin lên trên ứng dụng Messenger bạn quan trọng coi được bình luận, thả tlặng, haha của đồng đội. Để coi được chi tiết phản hồi chúng ta cũng có thể thực hiện theo cách trước tiên.

Cách 3: Xem Story cũ tự máy tính xách tay cá nhân

Cách 1: Truy ctràn lên trang chủ Facebook bên trên máy vi tính, trên góc đề xuất màn hình bạn chọn “kho giữ trữ” nhỏng hình.

*

Bước 2: Tại phía trên những hình hình họa Story của các bạn sẽ hiển thị vừa đủ theo ngày, mon với thiết bị từ bỏ mẩu chuyện. Kho tàng trữ này chỉ bản thân bạn cũng có thể xem được. quý khách hàng hoàn toàn có thể thiết đặt lưu giữ tin vào kho tàng trữ hay không tuỳ bản thân.

*

Bước 3:  Chọn một bức hình chúng ta cũng có thể coi chi tiết những người dân vẫn xem Story của bản thân và có thể share lại bên trên trang cá nhân.

Xem thêm: Cách Cài đặt Tai Nghe Cho Máy Tính

*

» Đừng Quên: Đăng ký 4G Mobi nhằm lướt Facebook giới hạn max xuyên suốt 1 tháng

Vậy nên, khi bạn đăng trên Story của chính bản thân mình thì Facebook vẫn lưu lại tất cả vào một trong những kho riêng rẽ cho chính mình nên lịch sử Story trên Messenger của các bạn sẽ không mất đâu đấy. Yên trung tâm chia sẻ phần lớn khohình họa khắc của mình trên Messenger nhưng không lo ngại bị mất nhé.