Bất kỳ người nào cũng muốn xem lại cuộc gọi đoạn phim trên Messenger để rất có thể biết thông tin tài khoản đã hotline cho ai cùng cuộc trò chuyện như thế nào. Tuy thế trên Messenger thiệt sự không tồn tại mục xem xét lại cuộc gọi video clip nên bạn phải sử dụng đến thủ thuật mobile hay. Coi ngay chỉ dẫn xem lại cuộc gọi đoạn phim trên Messenger bên dưới và tiến hành ngay nhé!

*
Xem lại cuộc gọi video trên Messenger ko khó

Cách xem xét lại cuộc gọi video trên Messenger

Chỉ gồm một thủ pháp duy nhất để xem lại cuộc gọi video trên Messenger đó là dùng ứng dụng thứ ba. Bạn có thể chọn một trong 2 dưới dụng sau đây và thực hiện

1. Bí quyết xem lại cuộc gọi đoạn clip trên Messenger bằng vận dụng Hyber Cam

Để xem xét lại cuộc gọi video trên Messenger bạn thực hiện theo công việc sau đây

Bước 1: Tải phần mềm Hyber Cam về điện thoại

*
Phầm mềm Hyber Cam

Đây là phần mềm trọn vẹn miễn giá tiền và tác dụng lưu lại các cuộc gọi video clip call bao gồm cả xem lại cuộc gọi video trên Messenger.

Bạn đang xem: Cách xem lại cuộc gọi video trên messenger

Bước 2: trước lúc gọi video clip call bên trên Messenger các bạn hãy nhấn nút Play để khởi chạy ứng dụng. Ứng dụng sẽ khởi chạy thu thanh toàn bộ clip của bạn

Bước 3: chọn lưu video.

Bước 4: sau thời điểm lưu video chúng ta có thể xem lại ngay trên smartphone của mình. Video clip sẽ được lưu giữ ở mục clip phim clip.

Xem thêm: Cách Tạo 2 Tài Khoản Trên Máy Tính, Cách Tạo Nhiều Uers Name Cho Máy Tính

» Giải đáp: Bị chặn like và phản hồi Facebook trong bao lâu

2. Nghe lại cuộc gọi clip trên Messenger bởi camstudio.org

Bước 1: Trên năng lượng điện thoại của mình bạn truy vấn vào website camstudio.org và lựa chọn downd load để tải vận dụng về máy

*
Tải ứng dụng về năng lượng điện thoại

Bước 2: Khởi chạy vận dụng khi gọi đoạn clip trên Messenger

Bước 3: lựa chọn Record để lưu đoạn clip dưới dạng AVi hoặc SWF. Bạn cũng có thể lưu về smartphone hoặc lưu lại trực tiếp trên ứng dụng này.

Lưu ý: chúng ta phải cài áp dụng này trước lúc gọi video clip Messenger thì mới có thể lưu lại video clip và coi lại. Nếu download sau thì các cuộc gọi đã qua sẽ không xem được nhé!

» bạn có thắc mắc: fan này hiện tại không xuất hiện trên Messenger là gì?

Trên đây là hướng dẫn phương pháp xem lại cuộc gọi đoạn phim trên Messenger hi vọng đã giúp ích mang lại bạn. Nhanh tay tiến hành để xem lại đoạn clip call của chính bản thân mình nhé!