Có thể xem lại lịch sử vẻ vang story cũ trên Facebook hay không? là thắc mắc của khá nhiều người sử dụng hiện nay. Bởi bản lĩnh story chỉ có thể chấp nhận được bạn đăng mua ảnh, video trong vòng 24h, sau thời gian quy định sẽ tự động biến mất. Vì vậy, trong bài viết này, 24s.vn đã hướng dẫn chúng ta cách coi lại tất cả story cũ của mình, cùng mày mò ngay nhé!.Bạn vẫn xem: cách xem lại các thông tin cũ trên facebook


*

Cách xem lại lịch sử vẻ vang story bên trên Facebook của bạn

Cách coi lại lịch sử Story cũ trên Facebook của khách hàng từ trước mang đến nay

Tính năng xem lại lịch sử dân tộc Story trên Facebook chỉ coi được trên di động và thứ tính.

Bạn đang xem: Cách xem lại các thông báo cũ trên facebook

Lưu ý: lịch sử dân tộc Story của người tiêu dùng được bảo mật hoàn toàn sẽ chỉ 1 mình bạn coi được, bằng hữu sẽ cần thiết can thiệp vào được kế hoạch sử của người sử dụng nhé.

Cách 1: xem từ áp dụng Facebook trên di động


*

Bước 2: tại đây, Story Archive sẽ được hiện tại ra khá đầy đủ từ trước tới lúc này mà chúng ta đã share trên Story Messenger của mình. Click vào hình bất kỳ chúng ta cũng có thể xem lại được lịch sử vẻ vang tương tác của tấm hình bao gồm: Comment, like, lượt xem.


*

» tìm Hiểu: Cách gửi ảnh HD qua Facebook Messenger

Bước 3: nếu như Story của người sử dụng chưa được lưu giữ thì có thể là do cài đặt của các bạn chưa đúng. Tại bối cảnh Your Story Archive chúng ta chọn Cài đặt trên góc phải màn hình, cùng Bật cơ chế Save to Archive. Còn nếu không muốn lưu lại lịch sử Story của mình chúng ta có thể Tắt tuấn kiệt này đi nhé.


*

Bước 4: những hình hình ảnh bạn đã chia sẻ trong Story chúng ta có thể lưu về hoặc share lại ngẫu nhiên nhé. Chọn Biểu tượng 3 chấm tại góc phải screen để lưu hình ảnh về điện thoại của bạn.


*

Bước 5: Bạn trọn vẹn có thể share lại hình ảnh trong Story với đồng đội bất kỳ, nhóm, hoặc trên Story của bản thân mình lại nhé.


» Tham Khảo: Caption, Status tuyệt đăng Facebook, instagram chất nhất

Cách 2: xem từ áp dụng Messenger Facebook


Bước 2: ngay lập tức tại đây, các bạn chọn Xem kho tàng trữ tin để xem lại toàn bộ hình ảnh, clip đã share trước đó. Ngay lập tức kho lưu trữ tin của bạn sẽ hiển thị ra không hề thiếu các tin mà chúng ta đã chia sẻ trước đó.


Bước 3: lựa chọn vào coi tin bất kỳ, bạn cũng có thể xem lại được Ngày đăng + Lượt xem một cách cụ thể của hình hình ảnh đã phân tách sẻ.


Tuy nhiên, lúc chứng kiến tận mắt lại kho lưu trữ tin trên áp dụng Messenger bạn không thể coi được bình luận, thả tim, haha của người sử dụng bè. Để coi được cụ thể bình luận bạn có thể thực hiện theo cách thứ 1.

Cách 3: coi Story cũ từ máy vi tính cá nhân

Bước 1: truy vấn vào trang chủ Facebook trên vật dụng tính, trên góc phải màn hình hiển thị bạn lựa chọn “kho giữ trữ” như hình.


Bước 2: Tại đây những hình ảnh Story của các bạn sẽ hiển thị đầy đủ theo ngày, tháng cùng thứ trường đoản cú câu chuyện. Kho lưu trữ này chỉ mình chúng ta cũng có thể xem được. Chúng ta cũng có thể cài để lưu tin vào kho lưu lại trữ hay không tuỳ mình.

Xem thêm: Cách Cập Nhật Video Đại Diện Trên Facebook Bằng Máy Tính, Điện Thoại» Đừng Quên: Đăng cam kết 4G Mobi nhằm lướt Facebook giới hạn max suốt 1 tháng

Như vậy, khi bạn đăng trên Story của chính bản thân mình thì Facebook vẫn lưu tất cả vào một kho riêng cho chính mình nên lịch sử Story trên Messenger của bạn sẽ không mất đâu nhé. Yên tâm share những khoảnh khắc của chính bản thân mình trên Messenger mà không phải lo ngại bị mất nhé.