Trong nội dung bài viết này, 24s.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách tìm hàng hóa key (mã sản phẩm) của Windows 7. Hàng hóa key gồm các ký trường đoản cú ngẫu nhiên dùng làm kích hoạt số đông sản phẩm phần mềm có bản quyền, bao hàm Windows. Product key của Windows 7 gồm 25 cam kết tự cùng không cực nhọc để có thể tìm ra nó.

Bạn đang xem: Cách xem key win 7 đang dùng

1. Tra cứu trên nhãn COA

Nếu bạn đặt hàng máy tính có cài sẵn Windows 7 thì tin tức Product key sẽ tiến hành in trên nhãn COA. Nhãn COA là chứng chỉ xác thực (Certificate of Authenticity). Thông thường, COA sẽ được dán ở mặt trên, dưới đáy hoặc ngẫu nhiên cạnh nào của sản phẩm tính.

Nhãn COA sẽ cho chính mình biết máy tính xách tay được cài đặt sẵn bạn dạng Windows như thế nào và bao gồm product key đi kèm.


2. Bình chọn hộp đựng đĩa Windows 7

Nếu thiết lập Windows 7 theo bên dưới dạng đĩa CD, bạn hãy tìm kiếm hàng hóa key bên trên nhãn hoặc thẻ bên phía trong hộp.

3. Tra cứu kiếm e-mail xác thực thanh toán

Trong trường hợp mua Windows 7 trực tuyến, bạn hãy kiểm tra xem có email xác thực tốt không. Thông thường, hàng hóa key sẽ tiến hành gửi kèm email xác thực khi thanh toán thành công.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Webcam Trên Laptop, Cách Mở Camera Trên Laptop Windows 7/8/10


4. Tương tác với đơn vị phân phối máy tính

Nếu bạn đặt hàng máy tính cài sẵn Windows 7 nhưng làm mất đi nhãn COA bạn cũng có thể liên hệ với hãng sản xuất máy tính để xin lại hàng hóa key.

5. Sử dụng Command Prompt

Bạn chỉ hoàn toàn có thể sử dụng Command Prompt để tìm product key vào trường thích hợp máy của công ty được mua Windows 7 có bạn dạng quyền và bạn muốn lưu lại product key đó. Bí quyết làm như sau:

Nhấn Windows + X để mở menu Power UserNhấn A để mở Command Prompt dưới quyền AdminNhập hoặc copy rồi paste lệnh sau vào Command Prompt với nhấn Enter

wmic path softwarelicensingservice get OA3xOriginalProductKeySau khi lệnh được thực thi, product key sẽ được hiển thị


6. Dùng vận dụng của bên thứ ba

Bên cạnh những cách nhắc trên, bạn có thể tìm hàng hóa key Win 7 bằng các ứng dụng của bên thứ ba. Chúng ta có thể tham khảo các ứng dụng có ích nhất cho trọng trách này trong bài viết dưới đây:

Chúc các bạn thành công cùng mời chúng ta tham khảo hầu như mẹo hữu dụng khác bên trên 24s.vn:


khối hệ thống
Làng công nghệ technology download công nghệ Điện thiết bị cuộc sống đời thường
*
đoạn phim
Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | trả lời | Ứng dụng | tương tác | pr | Facebook | Youtube | DMCA