Lấy ID trang cá thể Facebook (Get ID Profile Facebook) để làm gì? xem ID Profile FB như thế nào? nội dung bài viết này đang hướng dẫn cho chính mình cách lấy ID Facebook cá thể nhanh và đúng chuẩn nhất.

Bạn đang xem: Cách xem id facebook cua nguoi khac

Trên mỗi tài khoản Facebook Profile đã tồn trên một mã định danh ID/UID (User ID) duy nhất mà lại Facebook gán vào. Khi gặp phải một vấn đề nào kia trên nick Facebook thì việc xác định ID/UID là vấn đề cần thiết. Bởi hacker khi biết phương pháp Find ID/UID thông tin tài khoản Profile cá nhân, đối tượng hoàn toàn có thể tìm biện pháp hack nick của tín đồ dùng.


Sau đây, 24s.vn đang hướng dẫn cho bạn cách xác minh ID/UID Facebook Profile của chính các bạn và những người dân khác.


Nội dung bài bác viết

Cách lấy ID Facebook cá nhân, search ID Profile Facebook

ID Facebook là gì? Có tính năng gì?

ID Facebook là một dãy số định danh gồm 9, 10, 15 hoặc 16 số tự nhiên, được Facebook gán cho mỗi tài khoản (ví dụ: ID = 416194878831607). Nếu như liên hệ tới dãy số ghi trên thẻ căn cước/CMND thì cách hiểu cũng hoàn toàn tương tự. ID FB có những chức năng sau:

Giúp mọi tín đồ dễ dàng tìm thấy tài khoản của chúng ta trên Facebook.Cho phép ai đó coi toàn bộ thông tin công khai minh bạch nếu họ có ID Facebook của bạn.ID người dùng giúp nhà phát triển dễ dàng khắc phục các vấn đề khi gặp sự cố đối với ứng dụng hoặc trò chơi.Khi chạy quảng cáo Facebook, trường hợp có ID khách hàng bọn họ sẽ dễ dàng nghiên cứu hành vi của người tiêu dùng để dễ dàng tiếp thị mang lại sản phẩm của mình.

Cách đem ID Facebook cá nhân, kiếm tìm ID Profile Facebook

Có không hề ít cách mang ID Facebook cá nhân trên sản phẩm tính, điện thoại (Android, iOS). Mặc dù nhiên, trong bài viết này 24s.vn muốn chia sẻ cho chúng ta 6 phương pháp lấy ID/UID Facebook cá thể nhanh chóng, kết quả nhất.

1. Mang ID Facebook cá thể thông qua Lookup-ID

Bước 1: Đầu tiên bạn truy vấn vào website Lookup-ID (trang website giúp mang ID Facebook cá thể và bên cạnh đó cả ID trang fanpage facebook Facebook). Truy tìm cập tại đây: https://lookup-id.com/


Bước 2: Nhập đường liên kết Facebook cá nhân của chúng ta hoặc một người bất kỳ vào thanh search kiếm ID. Sau đó nhấn Lookup để tìm ID.

*

Bước 3: Xem ID trang cá thể Facebook mà các bạn vừa kiếm tìm được, chính là dãy số với nhiều chữ số như bên dưới đây.

*


2. Lấy ID Facebook cá nhân thông qua Commentpicker

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web: https://commentpicker.com/find-facebook-id.php

Bước 2: Copy đường links trang cá nhân Facebook của chúng ta (hoặc một người bất kỳ) vào khung trống. Sau đó, nhấn Get Facebook ID.

*

Bước 3: Và trên đây là kết quả, dãy gồm 15 số tự nhiên chính là ID trang cá nhân Facebook mà bạn có nhu cầu tìm.

*

3. Lấy ID Facebook cá nhân thông qua Facebook Mobile

Bước 1: Bạn truy vấn cập vào Facebook Mobile, tại đường dẫn: https://m.facebook.com/

Bước 2: Tìm kiếm người muốn lấy ID của họ.

Bước 3: truy cập vào trang cá nhân Facebook của họ, sau đó nhấn vào ảnh đại diện.

*

Bước 4: dịp này, ở đoạn đường link (thanh địa chỉ) bạn sẽ thấy một hàng số đứng sinh sống phía trước “&set=a…….“. Dãy số này đó là dãy ID mà ai đang muốn tìm.

Muốn biết hàng đó liệu có phải là mã ID của tín đồ mà bạn đang muốn tìm hay là không thì chỉ cần nhấn theo cú pháp: https://www.facebook.com/ABCXYZ (thay ABCXYZ bởi dãy số đó).

*

Lưu ý: Nếu tín đồ đó ko mở ảnh đại diện ở chính sách công khai thì sẽ không làm được bí quyết này nhé.

Xem bài bác viết: 9 bí quyết tăng cửa hàng Fanpage công dụng năm 2022.

4. Một vài cách lấy ID Profile Facebook khác

Có tương đối nhiều trang website giúp đem được hàng ID Facebook cá nhân. Bạn xem thêm các công cụ sau đây:

https://tools1s.com/findmyfbid/https://ahachat.com/tra-cuu-so-dien-thoaihttps://findidfb.com/

Kết luận

Chúng tôi biết tới 11 cách lấy ID Profile Facebook, tuy nhiên trong bài này muốn ra mắt tới bạn 6 cách lấy ID FB dễ dàng nhất. Chú ý chung, so với 2 chế độ đầu tiên thì bạn đã dễ ợt coi được mã ID Profile Facebook cá nhân của mình và fan khác.

Xem thêm: Tìm Kiếm Bạn Bè Bằng Số điện Thoại Trên Facebook

Ngoài tính năng xác minh ID/UID đến Profile Facebook cá nhân, chúng ta còn rất có thể lấy được ID của bài xích post, group (nhóm), hình ảnh, video… biện pháp làm này tất yếu áp dụng để mang được ID bằng máy vi tính và điện thoại (Android, Iphone) cơ mà không yêu cầu sử dụng ngẫu nhiên phần mềm tinh vi nào.

Có nghĩa là để kiểm tra được ID FB của tôi bạn có thể sử dụng các website được trình làng ở đây. Cách lấy ID FB trang cá thể (Find My Facebook ID). Chúc chúng ta thành công!