Bạn đã biết cách xem Facebook của fan khác khi không kết bạn tốt chưa? nếu chưa, thì đừng bỏ lỡ nội dung bài viết sau đây của 24s.vn nhé!

*
Làm cách nào giúp thấy được thông tin của tín đồ khác khi chưa kết bạn?

Mục lục

Cách coi comment, Facebook của bạn khác lúc không kết bạnHướng dẫn giải pháp ẩn, tắt comment trên Facebook cá nhânCách ẩn bình luận trên Facebook cá nhân

Comment nghĩa là gì?

Comment thường được viết tắt là cmt mang ý nghĩa sâu sắc là nêu ra nhận xét reviews của phiên bản thân cùng với một vấn đề nào đó. Comment có thể là 1 trong những từ, một câu, một đoạn văn hoặc comment bằng hình ảnh trên facebook. Với mục đích comment hay nêu ý kiến của chính mình về một đối tượng người tiêu dùng hoặc một sự việc nào đó. 

Cách coi comment, Facebook của fan khác khi không kết bạn

Bạn đọc rất có thể tham khảo gần như cách dưới đây để biết cách tìm comment trên Facebook và xem được comment của người khác.

Bạn đang xem: Cách xem facebook của người khác khi không kết bạn

*
Cách tìm nội dung bài viết của fan khác bên trên facebook

Cách 1: áp dụng một tài khoản Facebook mới

Cách tìm comment của người khác trên Facebook đơn giản dễ dàng nhất cho người dùng chính là tạo một tài khoản facebook mới. Đưa duy nhất người đó vào danh sách bạn bè mới của khách hàng và chỉ theo dõi bản thân họ. 

*
Cách theo dõi và quan sát Facebook của người khác 

Lưu ý tránh việc thêm hoặc quan sát và theo dõi thêm tài khoản nào khác vày chúng sẽ có tác dụng loãng newfeed của bạn. Với phương pháp làm này mọi bài đăng công khai minh bạch mà tín đồ đó cách đây không lâu đã tham gia bình luận sẽ hiện nay trên trang chủ của doanh nghiệp như một nguồn cấp cho tin tức cho thông tin tài khoản mới.

Đây là giải pháp hiệu trái và dễ dàng nhất trong các những cách xem bình luận của tín đồ khác bên trên Facebook. Rộng nữa, bí quyết làm này còn tự động hóa cập nhật cho chính mình nên bạn sẽ không phải tốn nhiều sức lực vào việc theo dõi.

Cách 2: Xem comment của bạn bè trên nội dung bài viết của bạn

Bước 1: Đầu tiên bạn phải đăng nhập vào Facebook 

Sau đó vào tính năng “See Friendship” (Xem quan hệ bạn bè). Với nhân kiệt này người dùng để theo dõi toàn bộ bài viết và lượt phản hồi giữa chúng ta với một bạn nào đó.

*
Cách xem bình luận của bạn khác trên Facebook

Bước 2: truy cập vào Facebook cá nhân của fan mà bạn muốn xem bình luận. Tiến hành bước này bằng cách nhập thương hiệu Facebook của mình vào thanh tra cứu kiếm mở ra ở đầu trang.

Bước 3: bấm vào vào dấu ba chấm – xuất hiện thêm ở mục hình ảnh bìa ngay tại facebook cá nhân của bạn đó (nằm phía trên trang cá nhân). 

Bước 4: Bạn bấm vào vào mục See Friendship. Sau thao tác này, screen sẽ mở ra một trang hiển thị list các bài viết cùng các comment trên trang cá thể của chúng ta và người các bạn đó cùng với nội dung phản hồi mà họ đã từng có lần đăng.

Hướng dẫn biện pháp ẩn, tắt comment trên Facebook cá nhân

Bạn sẽ thắc mắc: ”Làm sao để bằng hữu không thấy comment của bản thân trên fb?” Chúng tôi sẽ chỉ cho chính mình cách thiết lập đặt comment trên Facebook ẩn hoặc tắt bình luận!

*
Tại sao không comment được bên trên facebook?

Cách tắt comment trên facebook

Tại sao không bình luận được trên Facebook ư?” khi bạn chạm mặt trường phù hợp này thì có nghĩa là chủ của bài viết đã khóa comment trên trang cá thể của mình. Chúng ta cũng có thể thực hiện thao tác làm việc này theo công việc sau đây:

*
Cách ẩn lượt thích và comment trên Facebook

Bước 1: chúng ta vào trang Facebook cá nhân của bản thân rồi nhấp vào mũi thương hiệu trỏ xuống.

Bước 2: Ấn chọn tải đặt.

Bước 3: lựa chọn mục bài viết công khai.

Bước 4: trong phần comment của nội dung bài viết công khai, chúng ta hãy bấm vào chỉnh sửa.

Bước 5: trên đây các bạn hãy chọn đối tượng mà bạn có thể chấp nhận được được bình luận trong bài viết của mình.

Lưu ý: Cách thực hiện này chỉ tinh giảm với bạn lạ (tức là không kết chúng ta với bạn) comment vào bài xích viết, hình ảnh. Bằng hữu vẫn rất có thể bình luận. Nếu muốn tắt hoàn toàn chỉ bao gồm cách chuyển nội dung bài viết sang cơ chế chỉ mình tôi nhé!

Cách ẩn bình luận trên Facebook cá nhân

*
Cách ẩn bình luận trên Facebook cá nhân

Cách ẩn bình luận trên trang cá nhân cũng rất solo giản. Bạn chỉ cần thực hiện tại theo công việc trong những phương pháp sau đây:

Cách ẩn comment của mình trên facebook theo cách thủ công

Trên điện thoại

Bước 1: Vào nội dung bài viết bất kỳ của khách hàng có chứa bình luận mà bạn muốn ẩn. Chọn và nhẫn giữ phản hồi muốn ẩn trong vòng 3s.

Bước 2: Rồi lựa chọn ẩn bình luận.

Trên sản phẩm tính

Bước 1: chọn bình luận bạn muốn ẩn bằng cách ẩn chọn hình tượng 3 chấm tức thì cạnh.

Bước 2: Rồi ẩn bình luận. 

*
Cách ẩn comment của bằng hữu trên FacebookCách ẩn comment của bản thân trên Facebook bởi từ khóa

Bạn không gọi được comment trên Facebook vì phản hồi đó đã biết thành ẩn. Nếu bạn có nhu cầu ẩn phản hồi thì hãy cùng tiến hành theo mọi bước dưới đây nhé!

Cách ẩn bình luận của mình trên bảng tin các bạn bè bởi từ khóa như sau:

– Ấn chọn hình tượng mũi tên ngay gần tài khoản > kế tiếp chọn cài đặt quyền riêng tứ > lựa chọn vào setup > Rồi lựa chọn dòng thời gian và lắp thẻ.

Xem thêm: Tại Sao Facebook Lite Không Vào được, Facebook Lite

– Ở phần ẩn bình luận chứa một trong những từ một mực khỏi dòng thời gian của bạn, nhận chọn chỉnh sửa > Nhập cụm từ hoặc icon trong bình luận để ngăn trên loại thời gian, rồi thừa nhận Thêm > tiếp đến lưu núm đổi.

Cách xóa comment trên Facebook

*
Cách xóa bình luận trên Facebook của người khác

Cách xóa comment trên Facebook của tín đồ khác tuyệt cách xóa comment của người khác bên trên Facebook của chính mình cũng chưa phải là phức tạp nếu các bạn thực hiện quá trình sau đây:

Bước 1: Vào bài xích đăng bạn đã comment

Bước 2 : nhấn giữ vào bình luận của chúng ta đang comment > Nhấn lựa chọn vào nút xóa

Bước 3: Facebook hiển thị thông báo bạn có chắc hẳn rằng muốn xóa comment này không các bạn chọn xóa

Trên đây là toàn bộ những cách xem Facebook của bạn khác khi không kết bạn cùng một trong những hướng dẫn về cách xóa, ẩn, tắt phản hồi trên Facebook. Cảm ơn độc giả đã luôn sát cánh đồng hành cùng 24s.vn. Xin cảm ơn!