Cách xem hình ảnh bị ẩn trên dòng thời gian Facebook

Chỉ với vài bước đơn giản dưới trên đây là bạn đã có thể coi được toàn bộ hình hình ảnh của đồng đội từ trước hoặc gần như bức ảnh đã bị ẩn khỏi loại thời gian, hãy thực hiện ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách xem facebook của người khác khi bị chặn

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần đổi khác giao diện quý phái tiếng Anh nếu như bạn đang để ngữ điệu mặc định là giờ đồng hồ Việt. Các bạn chuyển đổi bằng phương pháp nhấn loài chuột vào phần setup ở biểu tượng dấu tam giác ngược ở góc cạnh trên bên phải. Ở phần setup bạn chọn lựa phần ngôn ngữ và chỉnh sửa nó thanh lịch tiếng Anh.

*
Đầu tiên hãy bàn giao diện sang ngữ điệu tiếng Anh

Bước 2: cù trở lại home của Facebook, sống ô tìm kiếm phía trên cùng, bạn tìm tìm theo cú pháp “Photos of + tên Facebook”. Tên Facebook ở đó là tên fb của tín đồ mà bạn có nhu cầu xem ảnh.

Khi đó, Facebook vẫn gợi ý cho chính mình các công dụng tìm kiếm, khi bấm vào đó, vớ cả ảnh “từ cổ chí kim”, mặc dầu là hình ảnh công khai, ảnh đã bị ẩn hoặc hình ảnh đã được đính thẻ đều có thể xuất hiện lên. Lúc này chúng ta có thể tương tác like, bình luận với những bức ảnh đó.

Tuy nhiên, nếu như bạn không kết bạn với người đó hoặc là bạn đã bị người đó chặn thì cách này đã trở cần “vô dụng”. Facebook sẽ không còn thể gợi ý kết quả tìm kiếm mang lại bạn, lúc này các bạn sẽ phải sử dụng cách khác. Dưới đó là những cách vào facebook tín đồ khác khi bị chặn, hãy đọc ngay nhé.

Tin tức liên quan:

Cách vào facebook bạn khác khi bị chặn

Để xem được facebook của bạn khác khi đã trở nên chặn thì trước tiên là bạn cần phải có ID Facebook của bạn đó.

ID Facebook đó là một mã số định danh cá nhân tương trường đoản cú như minh chứng nhân dân. Mỗi tài khoản Facebook sẽ sở hữu một mã ID cùng nó là mã số duy nhất. Tên thông tin tài khoản của đầy đủ người hoàn toàn có thể bị trùng nhau tuy nhiên mã ID thì thiết yếu trùng nhau. Để tra cứu ID Facebook chúng ta có thể làm theo các phương pháp sau:

Cách 1: chúng ta vào Facebook của người bạn cần tìm kiếm và nhấp vào phần hình ảnh đại diện của tín đồ đó. Ở phần link đường dẫn ảnh bạn sẽ thấy được một đường link có dạng như sau:

Trong đoạn này thì dạy dỗ số “100004423508190” thiết yếu là ID Facebook của tín đồ đó.

Cách 2: Ở trang cá nhân của fan cần coi thông tin, chúng ta copy link Facebook lại rồi rồi truy vấn vào trang web https://findmyfbid.com/.

*
Hãy dán liên kết facebook của fan cần xem vào ô Đường dẫn trang cá thể Facebook

Ở đây các bạn dán đường liên kết vừa copy vào ô Đường dẫn trang cá thể Facebook kế tiếp ấn vào mục tra cứu kiếm ID. Hàng ID facebook vẫn hiển thị lên với thông tin tìm tìm ID facebook thành công.

Cách 3: Vào trang cá nhân của fan cần tìm kiếm kiếm rồi đặt con trỏ vào trong dòng trạng thái mà bạn muốn kiểm tra ID. Tiếp theo sau nhấn chuột phải để lựa chọn bình chọn phần tử. Tiếp đến dãy ID mà bạn phải tìm vẫn xuất hiện.

Sau khi đã có được ID Facebook thì bạn truy vấn vào băng thông sau:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of.

Tại phần Facebook ID thoa đỏ, các bạn hãy copy hàng số ID Facebook vừa tìm kiếm được ở trên với dán vào băng thông này cùng ấn Enter để tiến hành truy cập. Ngay lập tức bạn sẽ có được đầy đủ hình ảnh của tín đồ được tra cứu kiếm. Chúng ta có thể xem được toàn bộ hình ảnh của bọn họ từ lúc lập facebook đến thời điểm này và ngay cả những hình ảnh đã bị ẩn khỏi loại thời gian.

*
Sau khi thực hiện công việc trên bạn sẽ xem được vớ cả hình ảnh của tín đồ đó

Bên cạnh đó, chúng ta có thể truy cập phần đông đường link tiếp sau đây để xem được các status, video clip của họ.

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (có thể xem được toàn bộ status).

Xem thêm: Cách Phát Wifi Trên Laptop Win 10, Chia Sẻ Wifi Trên Win 10

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (có thể coi được tất cả video).

Hy vọng với phương pháp xem facebook của người khác lúc bị chặn, lúc không kết chúng ta được mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ khiến cho bạn xem được phần lớn bức ảnh, story, video của fan khác. Nếu bạn thấy nội dung bài viết này hãy và hữu dụng hãy share ngay cho người bạn khác của chính bản thân mình nhé!