Bạn đang ước ao xem địa chỉ cửa hàng Email của bản thân trên Facebook tuy nhiên lại ko biết cách để xem được. Hôm nay, Tin nhanh Plus đã hướng dẫn chúng ta cách xem email của bản thân trên Facebook cấp tốc nhất.

Bạn đang xem: Cách xem email facebook của mình

Cách xem email của bản thân trên Facebook bởi điện thoại

Để hoàn toàn có thể xem email của bản thân trên Facebook bằng điện thoại thì chúng ta có thể làm theo những cách sau:


Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy thực hiện mở Facebook trên điện thoại cảm ứng lên. Tiếp theo, tại bối cảnh Facebook bạn hãy nhấn vào vệt 3 gạch ở góc cạnh phải của màn hình.


*
*
*
*
*
*

Như vậy là bạn đã sở hữu thể xem email trên Facebook của bản thân mình thành công rồi, trên đây chúng ta có thể thêm hoặc xóa bỏ showroom Email trên tài khoản Facebook của mình. Đây là cách xem email của bản thân trên Facebook dễ nhất.


Hướng dẫn giải pháp xem email của chính mình trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Đầu tiền, tại hình ảnh Facebook bạn hãy nhấn vào lốt mũi tên chỉ xuống.


Bước 4: trên giao diện thiết đặt bạn hãy nhấn vào Chung, tại giao diện setup tài khoản chung, các bạn hãy kéo bé trỏ chuột xuống mục Liên hệ, tại phía trên Facebook sẽ liệt kê ra toàn bộ những thư điện tử mà bạn đã thêm vào tài khoản Facebook của mình.


Hướng dẫn cách chuyển đổi Email trên Facebook

Để có thể đổi khác được showroom Email trên tài khoản Facebook của mình thì chúng ta hãy thực hiện làm theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, tại đồ họa Facebook các bạn hãy bấm vào Dấu 3 gạch men -> setup & quyền riêng tứ -> mua đặt.


Bước 4: tại mục Thêm địa chỉ cửa hàng Email vấp ngã sung chúng ta hãy tiến hành nhập địa chỉ Email mới mà bạn có nhu cầu thêm vào. Tiếp đến, bạn hãy nhập password Facebook của chính bản thân mình vào với nhấn Thêm Email.


Bước 5: Sau khi bạn đã thêm add Email new thành công, trên giao diện làm chủ thông tin liên hệ bạn hãy nhấn vào Xác nhận, để xác thực với Facebook rằng đó là địa chỉ cửa hàng Email của bạn.


Bước 6: tại giao diện Nhập mã xác nhận bạn hãy mở email mà tôi vừa thêm vào, tại phía trên Facebook đã gửi 1 mã xác nhận về địa chỉ Email của bạn, các bạn hãy thực hiện nhập mã số xác nhận kia vào cùng nhấn Xác nhận.


Bước 7: Để chọn showroom Email mà chúng ta vừa chế tạo là e-mail chính, thì các bạn hãy quay trở lại giao diện cai quản thông tin, trên đây bạn hãy nhận vào địa chỉ Email mà chúng ta vừa thêm vào.

Xem thêm: Cách Tìm Bình Luận Của Bạn Bè Trên Facebook Cực Dễ, Cách Xem Comment Của Người Khác Trên Facebook


Như vậy là tôi vừa hướng dẫn chúng ta cách thêm địa chỉ cửa hàng Email vào tài khoản Facebook của bản thân thành công rồi. Ví như như Facebook của bạn chưa tồn tại Email, thì chúng ta hãy tiến hành thêm showroom Email vào thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình bạn nhé.

Kết luận: Trên đó là cách coi Email của mình trên Facebook mà bạn thích chia sẻ mang lại bạn, mình hy vọng qua nội dung bài viết này đã giúp bạn có thể xem, thêm mới địa chỉ Email vào tài khoản Facebook của mình. Chúc bạn triển khai thành công !!