quý khách đã đi tìm kiếm biện pháp coi hình họa bên trên iCloud? Xem hình họa iCloud không khi nào thuận tiện mang đến nạm cùng với 2 cách được Thành Trung sản phẩm điện thoại giới thiệu vào nội dung bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách xem dữ liệu trên icloud


Ai cũng biết iCloud đó là các dịch vụ tàng trữ đám mây của Apple. Trong các trường hợp bạn có nhu cầu coi ảnh trên icloud đã được nhất quán trước đó thì cần làm sao?

Việc kéo vuốt hàng vạn tnóng hình ảnh trên loại iphone với màn hình 4.7 inches khiến cho bất kể một fan như thế nào mặc dù kiên cường tới đâu cũng buộc phải thoái chí. Thật là hay trường hợp tất cả biện pháp xem xét lại hồ hết tấm hình kia trên máy vi tính hoặc PC của khách hàng đúng không? Mọi vấn đề sẽ được xử lý thật là dễ dàng.

Hôm nay Thành Trung di động xin hướng dẫn bạn 2 phương pháp coi hình họa đang lưu giữ trên iCloud dễ dàng mà lại ai ai cũng rất có thể làm được. iCloud giúp bọn họ gìn giữ toàn cục hồ hết tài liệu cá thể bao gồm hình ảnh, đoạn phim, danh bạ.

quý khách sẽ chưa hẳn lo mất bọn chúng nều một ngày iPhone bất ngờ “hốt nhiên tử” vị rơi xuđường nước hoặc vô tình để quên trong đồ vật giặt.

Vấn đề ở đây là đôi lúc chúng ta lưu giữ vô số ảnh hoặc video bên trên iCloud. Vậy Khi bạn có nhu cầu xem xét lại hồ hết tnóng ảnh cũ hoặc ý muốn thanh khô thanh lọc tủ đựng đồ của bản thân mình thì đề xuất có tác dụng sao?

*

Xem hình họa trên iCloud trực tiếp bởi web

Tìm hình ảnh trên iCloud nghỉ ngơi đâu? Để coi hình họa trực tiếp trên website bằng cách truy vấn iCloud.com Cách chế biến đơn giản và dễ dàng như sau:

Bước 1: Các chúng ta truy vấn vào website icloud.com - Giao diện của trang web đang hiển thị như thế này. Quý Khách chỉ cần đăng nhập vào bằng cách sử dụng AppleID của mình:

*

Giao diện singin của iCloud

Sau này sẽ chỉ ra hành lang cửa số Menu >> chúng ta lựa chọn tiếp Photos

*

Chọn vào mục Photos

Đây đó là đồ họa của Photos, toàn album ảnh của bạn sẽ hiển thị hẳn nhiên lên tiếng ngày chụp. Các bạn cũng có thể xem hầu như mục khác như Screen shots, deleted photos... dĩ nhiên gần như thao tác bạn có thể triển khai cùng với hầu hết tấm hình của bản thân mình như: Delete, download selected item, share

*
Thoải mái sửa đổi hình họa trong thư viện của mình

Xem hình ảnh bên trên iCloud bởi máy tính (Photo lớn Stream)

Xem hình họa trực tiếp bằng cách đồng hóa hóa về laptop hoặc PC của bạn Để có thể coi ảnh trực tiếp trên máy tính tốt PC cơ mà ko phải truy vấn web bạn cần kích hoạt anh tài Pholớn Stream trên máy iOS của bản thân mình Cách làm cụ thể nlỗi sau:

*

Mlàm việc tác dụng My Phokhổng lồ Stream

Cách 2: Để xem ảnh thì bạn cần phải tải ứng dụng đồng hộ hóa từ bỏ iCloud xuống laptop của chính bản thân mình. Các các bạn download iCloud Control Panel về sau đó nhấn setup nhỏng bình thường nhé. quý khách làm sao chưa biết thiết đặt vận dụng vào máy tính xách tay thì có thể comment sinh sống bên dưới để thừa nhận hỗ trợ tự lực lượng admin.

*
Xem ảnh bên trên iCloud bởi Smartphone iPhone

Cách 3: Phần mượt sẽ tự động tạo thành tlỗi mục mang định vào PC của chúng ta với tên gọi iCloud Photos.

Xem thêm: Cách xem những người theo dõi mình trên facebook trên android, iphone

 Quá trình download tự động hóa hình ảnh từ bỏ đám mấy xuống máy tính xách tay sẽ ra mắt một biện pháp tự động.

Các bạn chỉ cần chờ vài giờ tiếp đến vào thư mục iCloud Photos cùng với băng thông mang định Pictures >> iCloud Photo lớn cùng triển khai những làm việc xóa, chỉnh sửa, copy, paste cùng với hầu như tập tin của chính mình nhé.

Trên đây là nhị biện pháp đơn giản và dễ dàng sẽ giúp đỡ bạn cũng có thể coi hình họa trên iCloud thật dễ dàng. Nếu thấy bổ ích thì nhớ là nội dung, lượt thích bài viết nhé!