Cách coi facebook của người khác lúc không kết bạn xuất xắc bị chặn rất cần phải có thủ thuật. Không phải ai ai cũng biết cách xem bởi vì đại đa phần tài khoản đã để ẩn Timeline hay bài viết khi chia sẻ hầu hết đầy đủ để cơ chế bạn bè.Bạn vẫn xem: xem dòng thời hạn của người khác trên facebook

Mục đích search kiếm facebook của tín đồ khác tùy thuộc theo nhu cầukhác nhau. Tham khảothông tin của một ai đóđang online tuyệt offline trải qua công thay facebook là trong những cách hơi hiệu quả. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể xem toàn bộ các hình ảnh âm thầm, đã được ẩn ngoài dòng thời gian bằng những làm việc khá đơn giản bằng công cụ “Facebook Graph Search” Vậy làm nỗ lực nào để giải quyết và xử lý điều đó? chỉ việc thực hiện tại theo số đông thao tác dễ dàng và đơn giản dưới đây.

Bạn đang xem: Cách xem dòng thời gian trên facebook cua nguoi khac theo năm

Xem ảnh bị ẩn bên trên dòng thời gian Facebook

Bước 1: Bước trước tiên khi thực hiện làm việc tìm kiếm facebook của bạn khác mà không nhất thiết phải kết bạn, bị ẩn, bị ngăn là các bạn cầnphải thay đổi giao diện sang tiếng anh giả dụ như ngôn từ đang dùng là giờ đồng hồ Việt . Sau đó, các bạn vào phần cài bao gồm đặt biểu tượng hình tam giác ngược sống trên bên đề xuất của facebook.

Tại trình thiết lập => biến đổi ngôn ngữ => chỉnh sang trọng tiếng Anh.

Bước 2: quay trở về với ô tìm kiếm kiếm trên Facebook, bạn tìm kiếm theo cú pháp: “Photos of + tên Facebook”. Sau khoản thời gian search tra cứu kiếm sẽ hiển thị một loạt gợi ý hình ảnh một loạt người mang tên ở trên. Lúc click vào kia thì sẽ hiển thị hết tất cả những hình ảnh từ rất mất thời gian rồi. Từ hình ảnh để cơ chế ẩn, đã ngăn hay nhằm công khai. Những ảnh này đã hiển thị vớinhững ai đã gắn thẻ cùng tương tác( comment hay like), thường xuyên theo dõivới những ảnh đó.

Tuy nhiên, bí quyết này đã trở nên không có tác dụng nếu chúng ta chưa kết bạn với người đó hoặc ngôi trường hợp bạn bị chặn, bị ẩn. Cho nên vì thế cầnphải áp dụng theo phương pháp khác thôi.

Cách xem hình ảnh Facebook của fan khác lúc không kết các bạn bằng ID

Bạn cần phải có ID Facebook của tín đồ cần tìm kiếm tiếp đến sử dụng đường dẫn tìm tìm là rất có thể xem được ảnh. Với số đông ai không biết nhiều về Facebook thì chắc rằng cũng không không còn xa lạ với việc tìm ID Facebook. Vậy ID Facebook là gì? biện pháp tìm ID Facebook như vậy nào?

Bên cạnh việc tìm kiếm ảnh qua thanh công cụ search thì biện pháp cách không giống là tra cứu kiếm tin tức qua ID Facebook. Đây là cách người tiêu dùng tìm kiếm ảnh, thông tin sang một đường dẫn. Thuật ngữ này chắn chắn không phải người nào cũng biết? Vậy bí quyết tìm ID Facebook như thế nào?

ID Facebook là gì?

Thực ra, ID Facebook là 1 mã số tuyệt số riêng biệt để khẳng định từng cá nhân như kiểu chứng tỏ thư. Đối với mỗi tài khoản sẽ được facebook hỗ trợ một mật mã ID duy nhất. Thương hiệu Id của từng tài khoản sẽ không trùng nhau cho nên việc xem ảnh thông qua id sẽ không còn thể nhầm lẫn.

Cách search ID Facebook

Cách 1: bạn cũng có thể sử dụng tài khoản cá nhân của bản thân vào facebook của tín đồ mà đề xuất tìm kiếm với click đến phần ảnh đại diện. Phần đường links dẫn hình ảnh của bạn sẽ hiển thị dưới dạng như sau:


*

ID Facebook của bạn tìm kiếm vẫn hiện thì theo một dãy số 100003011819xxx, dãy số này sau vết chấm cuối cùng của cả mặt đường link.

Trường vừa lòng tài khoản của khách hàng bị chặn thì bạn có thể dùng một tài khoản khác để tìm kiếm ID facebook là được.

Cách 2: Ở trang cá nhân của người cần coi thông tin, các bạn hãy copy link facebook và tiếp nối truy cập vào đường truyền https://findmyfbid.com.

Tìm ID Facebook trước lúc muốn xem ảnh bị ẩn trên facebook

Tại đây bạn paste đường links vừa tìm được vào ô Đường dẫn trang cá nhân Facebook (“Facebook profile URL”) kế tiếp ấn search kiếm ID (“Find numeric ID”). Hàng ID facebook đã hiển thị với thông tin tìm kiếm thành công (“Success!”).

Tìm kiếm ID Facebook trước khi muốn xem hình ảnh bị ẩn trên facebook tại đây khi bạn paste đường link vừa search kiếm vào ô đường dẫn cá nhân facebook (“Facebook profile URL”) sau đó ấn tra cứu kiếm ID (“Find numeric ID”). Tiếp theo dãy số ID facebook sẽ hiển thị thông báo là thành công.

Xem thêm: Sim 4G Viettel Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu Chất Lượng, Giá Phải Chăng

Cách 3: Vào trang cá nhân của người mà bạn phải tìm kiếm cùng đặt nhỏ trỏ vào trạng thái mà bạn muốn kiểm tra ID. Tiếp theo click chuột để chắt lọc kiểm tra bộ phận (“Inspect Element”). Bạn sẽ nhìn thấy hàng số ID cần tìm kiếm trong một hàng số khá lâu năm nằm sau id=

Dùng ID Facebook để xem ảnh người khác cơ mà không buộc phải kết bạn

Sau khi tìm kiếm được ID Facebook bạn truy vấn vào băng thông tiếp theo: https://www.facebook.com/search/FacebookID/photos-of

Bên cạnh đó, chúng ta có thể truy cập theo đường link sau đây để coi cả phần status, clip của người đó:

https://www.facebook.com/search/FacebookID/stories-by/ (xem tất cả status)

https://www.facebook.com/search/FacebookID/videos-by/ (xem toàn bộ video)

Như vậy sau phần lớn cách coi facebook của bạn khác khi không kết bạnđược 24s.vn share bên trên. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm có thể coi được đông đảo bức ảnh, vào tường, story, videocủa họ mặc dùchưa kết chúng ta hay bị chăn, bị ẩn thì vẫn tìm kiếm được thông tin dễ dàng. Chúc chúng ta thành công.