Khi thâu tóm về một chiếc iPhone cũ, chúng ta có đảm bảo rằng tôi đã mua đúng hàng chuẩn chính hãng giỏi không? Vậy phương pháp kiểm tra iPhone bao gồm hãng là gì? Kiểm tra bề ngoài iPhone phía bên ngoài như núm nào? thuộc 24s.vn tìm hiểu ngay nhé.

Bạn đang xem: Cách xem điện thoại iphone chính hãng


IPhone hàng dựng, chũm thế linh kiện được bán tràn ngập tại các cửa hàng điện thoại. Bởi vì thế. Người dùng nên biết cách kiểm tra iPhone thiết yếu hãng để tránh mất tiền oan. Vậy cách đánh giá iPhone thiết yếu hãng là gì? Những câu hỏi thường gặp mặt khi download iPhone cũ? 24s.vn sẽ đưa tin cho các bạn ngay trong nội dung bài viết dưới đây.


Mỗi thiết bị sẽ sở hữu được một mã IMEI nhất thiết để chúng ta có thể kiểm tra bảo hành và nhận ra được kia là sản phẩm chính hãng thật xuất xắc hàng dựng, hàng nhái. Với để kiểm soát iPhone chủ yếu hãng thế giới bằng IMEI, bạn cũng có thể tham khảo theo thứ tự sau đây:

Bước 1: bên trên iPhone bắt buộc kiểm tra, vào phần Cài Đặt, lựa chọn Cài để chung, chọn tiếp mục Giới thiệu.

Bước 2: Kéo xuống phần IMEI, chúng ta cũng có thể xem được IMEI của cái iPhone. Chúng ta nên ghi lại mã IMEI này để thuận lợi kiểm tra nhé.

Bước 3: truy vấn vào website https://checkcoverage.apple.com/vn/en, tiếp đến điền mã IMEI chiếc iPhone của bạn vào, nhập mã bảo mật và lựa chọn Continue.

Bước 4: thời gian này, hệ thống sẽ hiển thị hầu như thông tin cần thiết về chiếc iPhone của bạn. Chúng ta có thể kiểm tra xem thiết bị của mình có còn bảo hành hay không tương tự như thiết bị đó có phải chính hãng của apple hay không.

Cách khám nghiệm iPhone bao gồm hãng VN/A dựa vào FPT Trading

FPT siêu thị là một trong những những đối tác phân phối thiết yếu hãng các thành phầm Apple nghỉ ngơi Việt Nam. Nhờ có FPT Trading, việc kiểm tra iPhone bao gồm hãng VN/A tiện lợi hơn khi nào hết.

Những gì bạn phải làm là biết được mã IMEI của sản phẩm theo giải đáp ở mục trên. Sau đó truy cập vào website https://synnexfpt.com/san-pham-chinh-hang/, nhập mã IMEI với mã bảo mật, sau cùng chọn Tra cứu thành phầm chính hãng.


Website đã hiển thị cho bạn những thông tin cần thiết, bạn sẽ biết được iPhone của mình có nên là hàng chính hãng VN/A hay không, thời hạn bảo hành đến lúc nào.

Cách bình chọn iPhone chính hãng bằng ứng dụng 3uTools

3uTools là một phần mềm cung ứng nhiều công cụ, tính năng có thể giúp bạn thống trị chiếc iPhone của mình. Chúng ta cũng có thể kiểm tra iPhone bao gồm hãng bằng phần mềm này.

Đầu tiên, trên máy vi tính bạn tải ứng dụng 3uTools tại trên đây và setup nó. Sau đó kết nối sản phẩm iPhone với máy tính xách tay bằng cáp, các bạn nhớ cho phép kết nối trên iPhone nhé. Phần mềm sẽ tự động hóa nhận diện, sau đó hiển thị thông tin của thiết bị, cùng các công nỗ lực hỗ trợ.

Khi soát sổ iPhone chủ yếu hãng bằng phần mềm 3uTools, sẽ sở hữu một số công dụng mà các bạn cần chú ý như:

Apple Replaced Device: Hàng đổi trả bảo hành, là thiết bị bắt đầu đã được sửa chữa thay thế khi đổi bh từ Apple.Apple Refurbished Device: hàng CPO, là sản phẩm được tân trang và cung cấp lại chính hãng vày Apple.Demo Device: mặt hàng demo, đồ vật được trưng bày tại các cửa hàng kinh doanh nhỏ hay apple Store.

Tuy vậy 3uTools chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo, bởi phần mềm này là của bên thứ bố chứ chưa hẳn chính hãng sản xuất Apple. Khi sử dụng 3uTools thỉnh thoảng sẽ sở hữu được những không nên sót, dù là công nắm tuyệt để làm chủ iPhone, nhưng sẽ sở hữu những sai sót tuyệt nhất định.

Kiểm tra iPhone chủ yếu hãng qua vẻ ngoài bên ngoài

Hình thức bên phía ngoài cũng là 1 trong những cách bình chọn nhanh xem rằng mẫu iPhone của bạn có phải sản phẩm chính hãng không. Mặc dù nhiên, bài toán hàng dựng mặt hàng nhái càng ngày càng trở đề nghị tinh vi, vấn đề kiểm tra hiệ tượng bên xung quanh của iPhone vẫn còn rất nhiều rủi ro.

Kiểm tra số IMEI trên khay SIM gồm trùng với đồ vật không?

Mỗi mẫu iPhone khi chế tạo thường sẽ tiến hành in IMEI bên trên thân máy, cụ thể là khay sim. Trừ một trong những dòng iPhone như iPhone 5 giỏi iPhone 6 Plus, IMEI sẽ được in sinh hoạt thân sau của máy.

Bạn chỉ cần kiểm tra số IMEI này trên khay SIM xem có trùng khớp với số IMEI được xem như trong cài đặt hay không. Hoặc soát sổ xem IMEI dành được in bên trên khay SIM hoặc thân thứ hay không.

Nếu bao gồm sự khác thường, rất rất có thể iPhone của người sử dụng đã bị cụ thế linh kiện khi không có IMEI trên vật dụng hoặc IMEI trên thiết bị không trùng khớp cùng với trong thiết lập máy.

Kiểm tra tính hoàn thiện của những phím cứng trên iPhone

Kiểm tra tính trả thiện của các phím bấm trên iPhone đôi khi cũng rất hữu ích. Khi mà các thiết bị iPhone mặt hàng dựng, mặt hàng nhái bao gồm độ hoàn thiện không cao, các phím bấm như phím tăng bớt âm lượng, phím tắt bật chế độ tĩnh mịch hay phím trang chủ trên những dòng iPhone 5, iPhone 6 rất có thể bị ọp ẹp, xúc cảm bấm không quá sự thoải mái.

Khác với sản phẩm dựng, sản phẩm nhái hay sẽ qua sửa chữa linh kiện, iPhone chủ yếu hãng táo có sự trả thiện tốt nhất trong kiến thiết khi chưa qua chỉnh sửa hay sửa chữa thay thế linh kiện.

Các phím chức năng được Apple đảm bảo an toàn về trang bị hoàn thiện, cảm xúc chắc chắn khi nên qua các khâu kiểm trông nom nghiêm ngặt trước khi được bày chào bán và đến tay tín đồ dùng.

Kiểm tra viền xúc tiếp giữa màn hình hiển thị và thân máy

Cũng về mức độ trả thiện, viền tiếp xúc giữa screen và thân máy cũng là địa điểm để các bạn kiểm tra thử xem cái iPhone đó liệu có phải là hàng đang được cởi dỡ, tân trang không thiết yếu hãng hay không.

Những mẫu iPhone đã trở nên tháo tháo dỡ không bao gồm hãng, thế thế linh phụ kiện thường có tín hiệu hở viền tiếp xúc giữa màn hình và thân máy, tùy trực thuộc vào tay nghề của thợ sửa chữa.

Nhìn chung các vấn đề về ngoại hình, nấc độ hoàn thiện của các chiếc iPhone thiết yếu hãng luôn luôn được apple đảm bảo, kiểm tra nghiêm ngặt trước khi lên kệ mang đến tay khách hàng.

Nên khi loại iPhone của người sử dụng có vấn đề về ngoại hình, nút độ hoàn thiện, rất có thể bạn đã mua nên một dế yêu “đểu”.

Trừ trường thích hợp lỗi từ sản phẩm chính hãng mà chúng ta đã khám nghiệm IMEI kĩ càng, bạn cũng có thể sử dụng chủ yếu sách bảo hành đến từ apple để dấn được nghĩa vụ và quyền lợi của mình.

Đặt lại thiết đặt gốc để soát sổ iPhone tất cả bị khóa

Khôi phục mẫu iPhone của người sử dụng về lại setup gốc là phương pháp chính xác giúp bạn kiểm tra xem iPhone đó tất cả bị khóa iCloud hay không. Vì chưng khi khôi phục iPhone về thiết đặt gốc, khối hệ thống sẽ yêu cầu đề nghị đăng nhập vào iCloud. Nếu như bạn không tài giỏi khoản iCloud kia thì hiển nhiên bạn sẽ không thể áp dụng được loại iPhone lock iCloud đó.

Vì thế, lúc mua một loại iPhone cũ như iPhone 8 Plus ở thời gian hiện tại, bạn nên yêu cầu nhân viên khôi phục về cài đặt gốc để kiểm tra chính xác xem iPhone 8 Plus chính hãng khi mua cũ đó có phải là iPhone lock iCloud tuyệt không.

*

Một số câu hỏi thường gặp

Web kiểm tra IMEI iPhone uy tín

Đối cùng với các thành phầm iPhone thiết yếu hãng quốc tế, để soát sổ IMEI các bạn có thể truy cập vào trang chủ khối hệ thống của táo bị cắn qua trang web https://checkcoverage.apple.com/vn/en.

Đối với các sản phẩm iPhone chính hãng tất cả mã VN/A dành cho thị trường Việt Nam, chúng ta có thể truy cập vào website của các nhà phân phối chính hãng sản xuất ủy quyền Apple để sở hữu thể kiểm tra IMEI một cách thiết yếu xác, chẳng hạn như website https://synnexfpt.com/san-pham-chinh-hang/ ở trong nhà phân phối FPT.

IMEI iPhone là gì?

International di động Equipment Identity tuyệt viết tắt là IMEI là mã số thừa nhận dạng thiết bị cầm tay quốc tế, trong trường hợp này là thiết bị iPhone. Mã này bao hàm 15 chữ số, sử dụng để phân biệt các thiết bị di động cầm tay với nhau. Mỗi dãy số IMEI chỉ mãi sau duy nhất cho mỗi thiết bị đó và dãy mã số này được vẻ ngoài bởi công ty sản xuất.

Cách xem IMEI iPhone

Có nhiều cách khác biệt để coi IMEI bên trên iPhone, bạn cũng có thể tham khảo biện pháp kiểm tra iPhone bao gồm hãng bằng IMEI thông qua setup ở mục trên. Kế bên ra bạn cũng có thể kiểm tra IMEI iPhone bởi trình gọi điện thoại. Bằng cách mở trình gọi điện, nhập *#06# và nhấn hotline để rất có thể kiểm tra IMEI iPhone.

Kiểm tra phụ kiện iPhone chủ yếu hãng được không?

Bằng nhiều phương pháp khác nhau, chúng ta cũng có thể kiểm tra phụ kiện iPhone thiết yếu hãng phương pháp dễ dàng. Đối với những phụ kiện đi kèm theo khi cài trên iPhone bạn cũng có thể tham khảo kiểm tra một số trong những thứ như vỏ hộp máy, cáp sạc, củ sạc tuyệt tai nghe kèm theo đối với đông đảo máy đời cũ.

Phụ kiện sản phẩm chính hãng thường có thông số kỹ thuật rõ ràng, được in cẩn thận, độ hoàn thiện chắc chắn khác xa với hàng nhái rẻ tiền hoàn toàn có thể dễ dàng dìm biết.

Sự an ninh luôn là điều cần thiết trong thiết lập bán, đặc biệt là với một thiết bị cao cấp như iPhone. Cách kiểm tra iPhone thiết yếu hãng chú ý chung cũng khá dễ dàng, chúng ta cũng có thể kiểm tra ngay lập tức xem lắp thêm iPhone đó đang trong tình trạng ráng nào.

Sự cảnh giác khi bình chọn iPhone chính hãng luôn luôn là điều cần thiết khi download iPhone, giúp người tiêu dùng tránh được rất nhiều rủi ro không xứng đáng có, mất chi phí oan uổng.

Xem thêm: Cách Tăng Bạn Bè Trên Facebook Nhanh, Cách Nhanh Full 5000 Bạn Bè Trên Facebook

Hy vọng nội dung bài viết chia sẻ tay nghề kiểm tra iPhone chủ yếu hãng sẽ đem về nhiều bổ ích cho bạn. Hãy like và nói qua để cỗ vũ 24s.vn liên tục phát triển và luôn luôn gồm nhiều bài viết hay không dừng lại ở đó nhé.