Trước đây, bạn cũng có thể nhấp vào title hoặc biểu lộ và chỉnh sửa nội dung. Nhưng hiện thời những lắp thêm đó không thể thay đổi được nữa. Bạn có thể xóa hình thu bé dại và sửa chữa bằng dòng khác. Bây giờ, nếu bạn ấn “x” ở phía bên trên bên buộc phải hình ảnh, phần coi trước có khả năng sẽ bị xóa hoàn toàn và chúng ta không thể thay thế sửa chữa hình ảnh nữa.

Bạn đang xem: Cách xem danh sách xem trước trên facebook

Bạn sẽ xem: phương pháp xem list xem trước bên trên facebook

Đó là vụ việc của mục Page Posts(Bài đăng trên trang)của Trình thống trị quảng cáo (Ad Manager)…


*

Giao diện bài Đăng bên trên Trang

Trong trận đánh chống lại tin tức giả mạo,Facebook đã đào thải tính năng chỉnh sửa link xem trước. đông đảo kẻ vi phạm sẽ chỉnh sửa thông tin kia để khiến cho người hiểu hiểu nhầm.

Hãy thử nghĩ xem. Chúng ta cũng có thể chia sẻ một liên kết đến một nguồn phù hợp pháp và đáng tin cậy. Kế tiếp chỉnh sửa hình ảnh, tiêu đề và biểu thị để tạo thành một thông tin không có cơ sở trong bài. Tuy nhiên vì nhiều người không hiểu cả bài và chỉ gọi mỗi tiêu đề nên họ sẽ chia sẻ ngay links đó.

Không may là, giải pháp này của Facebook cũng đem đi một công cụ của các nhà tiếp thị. Đôi khi, thông tin xem trước chưa chính xác và bạn muốn thay đổi nó nhưng không muốn làm tác động đến thông điệp. Ví dụ, chất lượng hình hình ảnh kém hoặc chưa phản ảnh nội dung. Có rất nhiều lí vị để bạn chỉnh sửa thông tin này.

Vậy, công ty tiếp thị đành chấp nhận số phận sao? Không. Facebook đã gợi ý 3cách chỉnh sửa links xem trước của Facebook.

Gợi ý

Hãy sử dụng các công ráng KÉO - THẢ để tạo website và landing page rất đẹp mắtTạo website miễn phí

1. Chỉnh sửa mở cửa Graph Tags

Open Graph tags bên trên trang web cung ứng cho Facebook nội dung quan trọng để tạo links xem trước. Giả dụ như hình ảnh thu nhỏ, title hoặc miêu tả của một liên kết không hiện lên khi chúng ta dán link vào Facebook thì chứng minh các tag đó chưa được tạo chính xác.

Có khôn xiết nhiều phương pháp để cập nhật xuất hiện Graph tags. Tôi áp dụng pluginYoast SEOcủa WordPress. Nó chất nhận được tôi ghi đè lên những thông tin đã được gửi cho Facebook.


*

Sử dụng YoastSEO để chỉnh sửa thông tin

Nếu tôi muốn đổi khác thông tin hiển thị trong liên kết xem trước trên Facebook, tôi có thể chỉnh sửa từ website admin của mình. Bằng cách này, bất cứ ai share liên kết đến nội dung bài viết của tôi những thấy thông tin đã được đổi khác – không chỉ là một lần.

Nếu chúng ta đã thực hiện các biến hóa này, mặc dù nhiên, chắc chúng ta cũng để ý thấy là Faebook hay không hiển thị tin tức được cập nhật sau khi bạn thay đổi. Đó là vì tin tức cũ đã có lưu trữ. Bạn phải buộc Facebook coppy lại thông tin này.

Bạn hoàn toàn có thể làm vậy vớiOpen Graph Object Debugger(Trình gỡ lỗi đối tượng người dùng Open Graph)của Facebook.


*

Trình Gỡ Lỗi Đối Tượng open Graph

Nhấn nút “Fetch New Scrape Information”(Tìm nạp thông tin trích xuất mới). Lần sau bạn share liên kết lên Facebook, nó sẽ lấy tin tức từ open Graph tags đã có cập nhật.

2. Xác thực quyền tải liên kết

Tất nhiên, không phải ai cũng có quyền truy vấn này (Tôi ko có). Thường chỉ những công ty báo chí truyền thông media có quyền này. Nếu như bạn có quyền này, sẽ sở hữu được dòng chữ “Link Ownership” (Quyền download liên kết) xuất hiện dưới “Posts” (Bài đăng) trong trang “Publisher Tools” (Công chũm đăng”.

Dưới đó là một hình ảnh được hỗ trợ từ SocialNewsDesk.com:


*

Quyền download liên kết

Sau đó, bạn tuân theo hướng dẫn được cung cấp trong phần này để dán một trong những mã duy nhất vào trang web của doanh nghiệp và xác thực quyền cài nội dung đó, liên kết nó với trang của bạn. Bạn cũng có thể lấy lại quyền truy vấn để chỉnh sửa links xem trước.

Tất nhiên, chắc rằng bạn không tồn tại quyền truy vấn vào chế độ này. Vày đó...

3. Tạo thành quảng cáo, đăng tải thông qua bài bác Đăng trên Trang

Lựa chọn đầu tiên không phải là cân xứng với toàn bộ mọi người. Không hẳn lúc nào các bạn cũng muốn thay đổi liên kết coi trước so với mọi người. Hoàn toàn có thể bạn chỉ muốn chuyển đổi cho mỗi bài bác đăng này.

Sẽ khôn cùng tuyệt nếu bạn cũng có thể thực hiện gạn lọc thứ hai. Dẫu vậy như tôi sẽ nói, bạn có thể không tất cả quyền đó.

Lựa chọn ở đầu cuối có vẻ khó khăn hơn. Nhưng lại hiệu quả.

Bạn thấy đấy, khi chế tạo một quảng cáo, link thông tin bạn cung ứng sẽ đề nghị trải sang một quá trình tiến công giá. Facebook sẽ kiểm tra để chắc chắn là tin tức trong links xem trước của người sử dụng phù hợp. Một lúc được duyệt, bạn cũng có thể đăng truyền bá tự nhiên.

Tất nhiên, nếu như bạn không ước ao chạy quảng cáo thì hãy dừng nó trước lúc nó bước đầu chạy. Nhưng các bạn vẫn rất cần phải đợi để lưu ý trước.

Khi tạo ra quảng cáo, tôi đã biến hóa hình ảnh, tiêu đề và diễn tả của liên kết.


*

Chỉnh sửa liên kết xem trước

Một lúc quảng cáo được duyệt, nó sẽ hiển thị vào mục Page Posts(Bài đăng bên trên trang).

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Bạn Chung Trên Facebook, Cách Tạo Danh Sách Bạn Bè Trên Facebook


Xong! những chỉnh sửa bạn đã thực hiện cho link xem trước sẽ mở ra trong bài đăng tự nhiên.