Hướng dẫn coi danh sách anh em bị ẩn trên Facebook bởi Social Revealer

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải sử dụng trình săn sóc Google Chrome trên đồ vật tính. Nếu chưa xuất hiện thì bạn cũng có thể tải xuống tại đây.

Bạn đang xem: Cách xem danh sách bạn bè của người khác trên facebook


Bước 2: bạn hãy nhấn vào đường link dưới đây để có thể thiết đặt tiện ích Social Revealer.

thiết lập xuống Social Revealer

Bước 3: bấm vào nút Thêm vào Chrome.

*
*

Bước 4: lựa chọn Thêm nhân tiện ích.


*

Bước 5: hiện giờ bạn hãy mở Facebook cùng tìm đến người dùng Facebook mà bạn muốn xem được danh sách anh em bị ẩn của họ.

*

Bước 6: nhận vào hình tượng của tiện ích Social Revealer ở phía trên thanh showroom của trình duyệt. Lựa chọn Xem các bạn bè hoặc See Friends tùy thuộc vào ngôn ngữ mà nhiều người đang dùng. Hôm nay một thẻ bắt đầu sẽ mở ra và các bạn sẽ xem được toàn cục danh sách anh em bị ẩn của người bạn này.


Cách coi danh sách bạn bè bị ẩn trên facebook

Do đó, trong số những sửa thay đổi được thực hiện chất nhận được người dùng có thể ẩn danh sách anh em của họ khỏi một tín đồ cụ thể, mọi bạn hoặc công bọn chúng nói chung.Ngày nay, danh sách đồng đội trên Facebook không thể dễ chú ý như một trong những người không còn ngây thơ nữa.Một vào những phương pháp để giữ an ninh trên Facebook là ẩn đồng đội của các bạn trên nền tảng truyền thông xã hội và vấn đề đó là quan trọng vì gần như gì một số trong những người làm bây chừ là coppy tài khoản của bạn.

Cách coi danh sách đồng đội bị ẩn trên Facebook bằng Social Revealer

Bạn phải hiểu rõ rằng danh sách bạn bè trên Facebook đã trở nên ẩn vẫn hoàn toàn có thể truy cập cùng xem được.Tuy nhiên, bạn sẽ phải sở hữu thông tin tài khoản Facebook vị trước khi hoàn toàn có thể truy cập nền tảng truyền thông xã hội, bạn cần có quyền truy cập vào thông tin tài khoản Facebook.Sau khi hỗ trợ điều kiện mang lại điều đó, bây giờ bạn cũng có thể tiếp tục nhiệm vụ của chính bản thân mình về bí quyết xem đồng đội ẩn của người nào đó trên Facebook.Bạn sẽ yêu cầu một thiết bị tính cá nhân có cài đặt Google Chrome, tiếp đến làm theo các bước bên dưới;

Truy cập siêu thị Google Chrome trực tuyến đường và thiết đặt ‘Social Revealer’Sau khi tải đặt, mở thông tin tài khoản Facebook của bạn bằng phương pháp đăng nhập tạifacebook.comTiếp tục truy cập hồ sơ danh sách bằng hữu của người bạn có nhu cầu xem.Bây giờ hãy mở tiện thể ích mở rộng ” Social Revealer “và nhấp vào” See Friends “Một tab bắt đầu hiển thị danh sách bạn bè trên Facebook của người tiêu dùng Facebook sẽ tiến hành mở.

Vì vậy, quá trình nêu trên sẽ giúp đỡ bạn thuận tiện xem danh sách anh em ẩn của ai đó cũng như anh em chung.Cũng cần xem xét rằng có một tiện ích mở rộng khác của Google Chrome chẳng hạn như “Facebook Friend Mapper” hoàn toàn có thể được áp dụng để kết thúc nhiệm vụ chú ý thấy đồng đội ẩn của ai đó trên Facebook.Về cơ bản, lúc ai đó ẩn danh sách bạn bè của bọn họ với chúng ta hoặc mọi bạn nói chung, đây là một phương pháp để xem danh sách đồng đội ẩn đó.

Tại sao mọi fan ẩn danh sách bằng hữu trên facebook của họ?

Chủ yếu đuối là vì lý do bảo mật.Mọi người ước ao tránh tầy và người ta có nhu cầu sử dụng mạng xã hội một bí quyết an toàn. Họ muốn giấu thông tin cá thể và các vận động hàng ngày khỏi mạng buôn bản hội.Vì vậy, những Medias buôn bản hội sẽ thêm một trong những tính năng bảo mật vào gốc rễ của họ.Đó là nguyên nhân tại sao công ty chúng tôi thêm phần hướng dẫn biện pháp xem danh sách bạn bè ẩn bên trên facebook


Ví dụ:

Ẩn danh sách đồng đội trên facebookCác hoạt động hàng ngày ẩnẨn ảnh hồ sơẨn trạng tháiKhóa tín đồ dùngTắt thừa nhận yêu mong kết bạn, v.v.

Làm cố gắng nào rất có thể sử dụng các tính năng này

Người dùng rất có thể giới hạn đa số người có thể xem các chuyển động đó.Chỉ giành riêng cho thành viên gia đình, các bạn bè, người tiêu dùng trong khoanh vùng của bọn chúng tôi, v.v. Shop chúng tôi có thể tạo nhóm kín.Vì vậy, chỉ có thành viên mới thấy những bài đăng trong nhóm vắt thể.

Làm vậy nào để Tìm Ai đó Danh sách bằng hữu Trên Facebook Ai bị Ẩn?

Cách 1: Tìm chúng ta chung giữa chúng ta và một người tiêu dùng facebook khác.

Bước 1:Tìm ID facebook của người chúng ta chung của chúng ta và người dân có danh sách bạn bè mà bạn muốn xem.Bước 2:Sử dụng URL bên dưới để tìm bạn chung giữa chúng ta và người tiêu dùng khác.https://www.facebook.com/YOUR_TARGET/friends?and=FRIEND_OF_YOUR_TARGETVd: https://www.facebook.com/zuck/friends?and=100017017544615

Cách 2: Tìm các bạn chung giữa trong những người bạn chung của bạn và một người dùng facebook khác.

Bước 1:Truy cập facebook.com với đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn.Bước 2:Truy cập trang kiếm tìm bạnhttps://www.facebook.com/find-friends/browser/?ref=tnBước 3:Cuộn xuống với tìm danh sách bằng hữu chung (Trên thanh bên phải).Bước 4:Sau đó nhập thương hiệu của người dân có danh sách bằng hữu mà bạn có nhu cầu xem.Sau đó chọn hồ sơ đồng đội từ danh sách.

Ghi chú:

Đối với điều này, bạn cần tối thiểu 1 người chúng ta chung.(1 người bạn chung).Trong cách thức này, chúng ta chỉ thấy những người bạn bình thường giữa chúng ta chung của doanh nghiệp và người dân có danh sách đồng đội mà bạn có nhu cầu xem.Yêu cầu so với extensionCó tối thiểu 1 người chúng ta chung.Bạn cần phải có trình duyệt google chrome.Tắt toàn bộ trình ngăn quảng cáo với trình chặn hành lang cửa số bật lên.Bước 1:Tải xuống luôn tiện ích mở rộng kết các bạn facebook tự chrome webstore (dành mang lại chrome).Bước 2:Bật nhân thể ích mở rộng trong trình coi sóc của bạn.Bước 3:Đăng nhập vào làm hồ sơ facebook của người sử dụng và vào hồ sơ bằng hữu mà chiếc nào ẩn ở đó danh sách bạn bè.Bước 4:Bây giờ các bạn sẽ thấy một tab mới mang tên tiết lộ chúng ta bè.Vì vậy, bạn cần phải bấm tiết lộ bạn bè.Sau đó, nó sẽ ban đầu quét danh sách đồng đội của họ.Phải mất vài phút.Bước 5:Khi quét xong, nó sẽ hiển thị id facebook đến tất cả anh em của họ trong một cửa sổ bật lên.Bước 6:Bây giờ xào luộc id fb với dán nó vào sau facebook.com/ trên thanh địa chỉ.Bước 7:Bây giờ chúng ta cũng có thể thấy những người bạn ẩn bên trên facebook…Đây là giữa những thủ thuật Facebook hay độc nhất vô nhị dành cho tất cả những người dùng facebook muốn xem danh sách bằng hữu trên facebook khác.Thủ thuật này chỉ chuyển động trong trình chú ý chrome.Tải xuống phiên phiên bản mới tuyệt nhất của trình coi xét chrome để áp dụng thủ thuật này vào PC của bạn.

Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn trên facebook

Do đó, giữa những sửa thay đổi được thực hiện có thể chấp nhận được người dùng có thể ẩn danh sách anh em của chúng ta khỏi một tín đồ cụ thể, mọi fan hoặc công bọn chúng nói chung.Ngày nay, danh sách đồng đội trên Facebook không còn dễ nhìn như một trong những người không hề ngây thơ nữa.Một trong những phương pháp để giữ bình an trên Facebook là ẩn đồng đội của các bạn trên nền tảng truyền thông media xã hội và vấn đề này là quan trọng vì đều gì một số người làm bây giờ là xào nấu tài khoản của bạn.

Cách xem danh sách anh em bị ẩn trên Facebook bằng Social Revealer

Bạn phải hiểu đúng bản chất danh sách anh em trên Facebook đã trở nên ẩn vẫn hoàn toàn có thể truy cập và xem được.Tuy nhiên, bạn cần phải sở hữu thông tin tài khoản Facebook bởi trước khi có thể truy cập nền tảng truyền thông xã hội, bạn cần phải có quyền truy cập vào tài khoản Facebook.Sau khi cung cấp điều kiện mang đến điều đó, bây giờ chúng ta có thể tiếp tục nhiệm vụ của chính bản thân mình về giải pháp xem bạn bè ẩn của người nào đó bên trên Facebook.Bạn sẽ buộc phải một sản phẩm tính cá thể có thiết đặt Google Chrome, tiếp nối làm theo công việc bên dưới;

Truy cập shop Google Chrome trực con đường và setup ‘Social Revealer’Sau khi download đặt, mở tài khoản Facebook của bạn bằng phương pháp đăng nhập tạifacebook.comTiếp tục truy cập hồ sơ danh sách bạn bè của người bạn có nhu cầu xem.Bây giờ đồng hồ hãy mở tiện ích mở rộng ” Social Revealer “và nhấp vào” See Friends “Một tab bắt đầu hiển thị danh sách bằng hữu trên Facebook của người dùng Facebook sẽ tiến hành mở.

Vì vậy, công việc nêu trên sẽ giúp đỡ bạn tiện lợi xem danh sách đồng đội ẩn của ai này cũng như bạn bè chung.Cũng cần lưu ý rằng gồm một luôn tiện ích mở rộng khác của Google Chrome ví dụ như “Facebook Friend Mapper” rất có thể được sử dụng để kết thúc nhiệm vụ nhìn thấy bạn bè ẩn của người nào đó bên trên Facebook.Về cơ bản, khi ai kia ẩn danh sách bạn bè của bọn họ với chúng ta hoặc mọi fan nói chung, đấy là một phương pháp để xem danh sách bằng hữu ẩn đó.

Tại sao mọi người ẩn danh sách bạn bè trên facebook của họ?

Chủ yếu ớt là vì tại sao bảo mật.Mọi người ý muốn tránh tầy và họ muốn sử dụng mạng xã hội một bí quyết an toàn. Họ có nhu cầu giấu thông tin cá thể và các hoạt động hàng ngày khỏi mạng xóm hội.Vì vậy, những Medias thôn hội đã thêm một số trong những tính năng bảo mật vào căn cơ của họ.Đó là vì sao tại sao shop chúng tôi thêm phần phía dẫn phương pháp xem danh sách bạn bè ẩn bên trên facebook


Ví dụ:

Ẩn danh sách đồng đội trên facebookCác vận động hàng ngày ẩnẨn ảnh hồ sơẨn trạng tháiKhóa tín đồ dùngTắt nhận yêu mong kết bạn, v.v.

Làm gắng nào có thể sử dụng các tính năng này

Người dùng rất có thể giới hạn phần đông người rất có thể xem các hoạt động đó.Chỉ giành cho thành viên gia đình, chúng ta bè, người dùng trong quanh vùng của bọn chúng tôi, v.v. Công ty chúng tôi có thể tạo nên nhóm kín.Vì vậy, chỉ bao gồm thành viên bắt đầu thấy các bài đăng trong nhóm nỗ lực thể.

Làm vắt nào nhằm Tìm Ai đó Danh sách đồng đội Trên Facebook Ai bị Ẩn?

Cách 1: Tìm các bạn chung giữa bạn và một người dùng facebook khác.

Bước 1:Tìm ID facebook của người các bạn chung của doanh nghiệp và người có danh sách bạn bè mà bạn có nhu cầu xem.Bước 2:Sử dụng URL bên dưới để tìm chúng ta chung giữa các bạn và người dùng khác.https://www.facebook.com/YOUR_TARGET/friends?and=FRIEND_OF_YOUR_TARGETVd: https://www.facebook.com/zuck/friends?and=100017017544615

Cách 2: Tìm các bạn chung giữa trong những người chúng ta chung của bạn và một người tiêu dùng facebook khác.

Bước 1:Truy cập facebook.com cùng đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn.Bước 2:Truy cập trang kiếm tìm bạnhttps://www.facebook.com/find-friends/browser/?ref=tnBước 3:Cuộn xuống và tìm danh sách bằng hữu chung (Trên thanh bên phải).Bước 4:Sau kia nhập thương hiệu của người dân có danh sách bằng hữu mà bạn muốn xem.Sau đó lựa chọn hồ sơ đồng đội từ danh sách.

Ghi chú:

Đối cùng với điều này, bạn cần tối thiểu 1 người các bạn chung.(1 người bạn chung).Trong phương thức này, bạn chỉ thấy những người bạn chung giữa chúng ta chung của bạn và người dân có danh sách đồng đội mà bạn muốn xem.

Cách 3: Xem vớ cả bạn bè của một người.

Yêu cầu đối với extensionCó tối thiểu 1 người chúng ta chung.Bạn cần có trình săn sóc google chrome.Tắt tất cả trình chặn quảng cáo và trình chặn cửa sổ bật lên.Bước 1:Tải xuống một thể ích mở rộng kết các bạn facebook tự chrome webstore (dành mang lại chrome).Bước 2:Bật tiện thể ích mở rộng trong trình lưu ý của bạn.Bước 3:Đăng nhập vào hồ sơ facebook của công ty và vào hồ nước sơ bằng hữu mà dòng nào ẩn nghỉ ngơi đó list bạn bè.Bước 4:Bây giờ các bạn sẽ thấy một tab mới có tên tiết lộ chúng ta bè.Vì vậy, bạn phải bấm bật mý bạn bè.Sau đó, nó sẽ bước đầu quét danh sách đồng đội của họ.Phải mất vài ba phút.Bước 5:Khi quét xong, nó vẫn hiển thị id facebook đến tất cả bằng hữu của bọn họ trong một cửa sổ bật lên.Bước 6:Bây giờ xào nấu id fb cùng dán nó vào sau facebook.com/ bên trên thanh địa chỉ.Bước 7:Bây giờ bạn cũng có thể thấy những người dân bạn ẩn trên facebook…Đây là giữa những thủ thuật Facebook hay tuyệt nhất dành cho tất cả những người dùng facebook mong muốn xem danh sách bạn bè trên facebook khác.Thủ thuật này chỉ chuyển động trong trình để mắt tới chrome.Tải xuống phiên phiên bản mới tốt nhất của trình ưng chuẩn chrome để áp dụng thủ thuật này vào PC của bạn.

Hãy thừa nhận đi, Facebook là không khí kết bạn, chuyện trò vô cùng tuyệt vời

Ứng dụng facebook ra đời như một vày sao chiếu sáng của khoa học, của xây dựng trong sự cách tân và phát triển vượt bậc của ngành công nghệ ứng dụng. Câu hỏi từng ngày con số người bị thu hút đăng ký và truy vấn facebook tăng thêm bởi những chức năng tối ưu mà nó mang lại.

Xem thêm: Những Cách Đặt Mật Khẩu Cho Thư Mục Trong Win 7, Những Cách Đặt Pass Cho Folder Đơn Giản

Facebook cung cấp chức năng nghe, gọi, nhắn tin, chuyện trò nhóm trực tuyến vô cùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất chỉ cần thiết bị của công ty có kết nối mạng ổn định địnhViệc đk và áp dụng ứng dụng facebook là trọn vẹn miễn phíTính năng kết bạn, truyện trò phủ sóng trên cục bộ các non sông và vùng lãnh thổBạn hoàn toàn có thể thỏa sức share các khoảnh khắc mỗi ngày lên trang cá nhân của phiên bản thân, bạn bè với nhiều hào kiệt như chỉ đồng đội xem được, chỉ mình bạn xem được…Mạng làng hội facebook là chỗ rút ngắn khoảng cách địa lý các tổ quốc lại cùng với nhau. Bạn không những trò chuyện với anh em người việt nam mà chúng ta còn có thời cơ giao lưu, chuyện trò với bạn bè trên khắp các châu lục bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như Anh, Mỹ, Úc…

Facebook quả thực có rất nhiều công dụng, mặc dù do chế độ chia sẻ thông tin được phân cấp không giống nhau dẫn đến nhiều trường hợp người lạ hoặc bạn bè không thể xem được list bạn bè, hình ảnh trên loại thời gian, nhật ký chia sẻ của fan sử dụng.