Bạn đã tìm cách xem danh sách bằng hữu bị ẩn trên facebook, chỉ có một cách duy độc nhất là sử dụng tool của bên thứ 3 thôi, xem ngay bài viết dưới trên đây để biết phương pháp thực hiện nhé!


Đôi khi bạn muốn xem danh sách Facebook của một ai đó nhằm tìm kiếm thông tin nhưng lại cần yếu hiển thị danh sách hoặc chỉ hoàn toàn có thể hiển thị được danh sách bạn bè chung giữa hai người. Tình trạng trên không phải là sự cố mà fan đó đang thực hiện một nhân kiệt của Facebook, nhằm mục đích hạn chế tín đồ xem được danh sách anh em của mình.

Bạn đang xem: Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn trên facebook

*
">

Cách xem danh sách đồng đội bị ẩn bên trên facebook

Nội dung bài bác viết

VÌ SAO NGƯỜI DÙNG FACEBOOK ẨN DANH SÁCH BẠN BÈ?CÁCH xem DANH SÁCH BẠN BÈ BỊ ẨN TRÊN FACEBOOK

VÌ SAO NGƯỜI DÙNG FACEBOOK ẨN DANH SÁCH BẠN BÈ?

Để bảo đảm quyền riêng tư của tín đồ sử dụng, Facebook luôn phát triển và thực thi những tài năng bảo mật. Cũng chính vì vậy, khi bạn không quan sát thấy list của đồng đội của người khác trên Facebook hoặc chỉ chú ý thấy các bạn chung giữa hai người là do những tín đồ này thay vì để chế độ Công khai đến mọi fan thì vẫn set up chính sách Một mình tôi mới hoàn toàn có thể xem danh sách bạn bè.

Với mục tiêu tránh tình trạng người khác khai thác thông tin của bản thân mình với mục đích xấu thì người dùng Facebook bây giờ gần như mọi sử dụng kĩ năng này.


*
">

Cách coi danh sách anh em bị ẩn của người khác trên facebook

CÁCH xem DANH SÁCH BẠN BÈ BỊ ẨN TRÊN FACEBOOK

Tuy nhiên, ví như bạn đơn giản dễ dàng chỉ ý muốn xem danh sách bạn bè của fan khác với mục đích nghiên cứu quá trình hoặc tìm kiếm kiếm thông tin cá nhân thì trung khu Blog có thể hướng dẫn bạn phương thức sau đây:

Bạn sẽ áp dụng công nỗ lực của một mặt thứ 3 có trên cửa hàng Tiện ích của Google tên là Social Revealer hoặc Facebook Friends Mapper. Sau đấy là cách xem danh sách bằng hữu bị ẩn trên Facebook.

Hướng dẫn cài đặt tiện ích Social Revealer với Facebook Friends Mapper

Bước 1: https://chrome.google.com/webstore/category/extensions?hl=vi Click vào links này để truy vấn vào siêu thị trực đường của trình chăm chú Google Chrome


*
">

Danh sách đồng đội trên facebook bị ẩn Vẫn có thể coi được

Bước 2: search kiếm Social Revealer hoặc Facebook Friends Mapper bên trên thanh tìm kiếm. Chỉ cài một trong những 2 luôn thể ích, trường hợp tìm không thấy trên cửa hàng chorme, thì chúng ta tìm trực tiếp trên trang nhất google search, luôn có phần nhiều trang web chia sẻ các tiện ích này, hãy tìm nơi chia sẻ uy tín để download về để tránh bám vi rút nhé.

*
">

Cách xem danh mục friends của fan khác khi không kết bạn

Bước 3: nhấn vào vào sản xuất Chrome rồi nhận tiếp địa chỉ Extension

*
">

Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn bên trên fb


Bước 4: Mở icon extension trên thanh vẻ ngoài của Google Chrome để kích hoạt ứng dụng và sử dụng.

Bước 5: truy cập vào danh sách bằng hữu của tín đồ mà bạn có nhu cầu xem.

Bước 6: Click vào phầm mềm Social Revealer và tìm tới mục Xem đồng đội hoặc See Friends. Tiếp nối nhấp vào đó. Một tab bắt đầu (cửa sổ mới) sẽ được mở lên với list tất cả bạn bè đã bị ẩn của người tiêu dùng này. Nếu không được thì bạn hãy chuyển sang cần sử dụng Facebook Friends Mapper.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Wifi Cho Máy Tính Windows 10, 4 Cách Kết Nối Với Wifi Trên Máy Tính Windows 10

Điều kiện để sử dụng tiện ích Social Revealer với Facebook Friends Mapper

Có thông tin tài khoản Facebook để truy vấn vào FacebookSử dụng Google Chrome để truy vấn vào FacebookChỉ hoàn toàn có thể thực hiện trên máy tính, pc, laptop

Đây là hướng dẫn cụ thể sử dụng ứng dụng Social Revealer để giúp đỡ bạn coi được danh sách bạn bè bị ẩn của người khác. Trung tâm Blogs chúc các bạn sử dụng thành công!

Lưu ý: chúng ta nên biết rằng, Facebook luôn update đổi mới, phần lớn lỗ hổng bảo mật sẽ dần dần bị fix hết, hoàn toàn có thể đến thời điểm hiện nay thì phương pháp xem danh sách bạn bè bị ẩn bên trên facebook này đang không còn tác dụng nữa.Tại Sao Instagram không có Filter & Sticker, Mất Hiệu Ứng?Cách Tắt, Cách Hiện Thông Báo Sinh Nhật trên Facebook2 giải pháp Ẩn Danh Sách bạn bè Trên Facebook Điện Thoại, lắp thêm tínhTài Khoản Facebook Bị Khóa tạm thời Trong Bao Lâu? bí quyết Xử LýDịch Vụ Tăng Follow Facebook sở hữu Follow, gian lận Follow An Toàn

Video liên quan


Reply 7 0 chia sẻ