Facebook là mạng xã hội được sử dụng phổ biến nhất thế giới. Đi cùng với Facebook là những thuật ngữ liên quan tới nó mà nhiều người còn chưa hiểu rõ. Như là comment là gì, cmt là gì, cùng những vấn đề liên quan tới nó.Bạn đang xem: Cách xem cmt của người khác trên facebook

Xem Ngay!!!

 

Mục lục

3 3-Các câu hỏi thường gặp về comment trên facebook3.1 1-Cách tìm comment của người khác trên Facebook

1-Comment là gì?

 

Bạn thường bắt gặp những từ như comment hay cmt, nhưng lại không biết comment là gì? Comment là một từ tiếng Anh, được hiểu đơn giản là hành động bình luận.Bạn đang xem: Cách tìm comment của người khác trên facebook

 

Trên Facebook, comment thường bị viết tắt thành cmt, vậy nên câu trả lời cho “cmt là gì” vẫn như trên.

Bạn đang xem: Cách xem cmt của người khác trên facebook

 

Comment Facebook

 

Những comment Facebook thường được thực hiện để thể hiện cảm nghĩ cá nhân. Trong một số trường hợp, nó cũng được dùng để cung cấp thông tin.

 

2-Vấn đề liên quan đến comment Facebook

 

Có nhiều vấn đề mà người dùng hay gặp phải đối với comment trên Facebook.

 

Đó là các vấn đề liên quan đến:

 

– Việc ẩn comment trên Facebook

 

– Không thấy comment trên Facebook

 

– Không muốn cho người khác xem comment của mình

 

– Hay kể cả việc không muốn mình hiển thị trên newfeeds của ai đó

 

Những vấn đề này liên quan đến quyền riêng tư và bảo mật của cá nhân (privacy). Những vấn đề thường gặp với comment là gì?

 

 

3-Các câu hỏi thường gặp về comment trên facebook

 

1-Cách tìm comment của người khác trên Facebook

 

 

Thứ nhất, bạn có thể theo dõi hoạt động của khách hàng. Từ đó phân tích hành vi khách hàng hiệu quả. Hoặc phân tích hành vi của một người nhất định nào đó. Chẳng hạn như phân tích crush để dễ dàng cưa đổ.

 

Thứ hai, tìm comment của người yêu hay nửa kia của bạn trên Facebook. Điều này giúp bạn theo dõi hoạt động xem người ấy đang làm những gì. Nó có thể được dùng để biết được họ đang quan tâm đến điều gì trong trường hợp bạn muốn tặng một món quà bất ngờ. Hoặc là tìm comment trên Facebook để theo dõi ngoại tình chẳng hạn :))

 

Bước 1: Sao chép đường link trang cá nhân

 

Trên máy tính

 

 
*

*

Dán link vào trang web và ấn vào biểu tượng tìm kiếm

 

Tại đây bạn có thể theo dõi tất cả hoạt động của người khác trên Facebook mà bạn có quyền xem.

 

Bạn có thể họ đã like những gì, comment vào những gì, đã checkin ở đâu, kiểm tra được sở thích,…

 

 
*

Kiểm tra hoạt động của người khác

 

2-Xem comment của người khác trên Facebook

 

Cũng có nhiều người hỏi là làm sao để xem comment của người khác trên Facebook?

 

Xem comment của người khác trên Facebook đầy đủ nhất. Kiểm tra họ đã comment ở đâu, comment cái gì?

 

Bạn có thể sử dụng cách tìm comment của người khác trên Facebook. Sau đó sử dụng mục “Comment” và kiểm tra từng nơi họ đã bình luận để comment là gì.

 

Lưu ý rằng bạn chỉ có thể xem được những gì bạn có quyền xem. Đó là những thông tin công khai, quyền bạn bè được xem nếu bạn là bạn bè. Đặc biệt là bạn sẽ không tìm thấy gì nếu như bản thân bị block.

 

Vậy làm thế nào để xem comment của người khác khi mình bị block? Hãy tạo một tài khoản Facebook khác rồi kết bạn với họ và làm theo cách trên để xem được nhiều thông tin nhất. Hoặc có thể mượn tài khoản Facebook của ai đó trong danh sách bạn bè của người đó.

 

Chúc may mắn!

 

3-Không đọc được comment trên Facebook

 

Nhiều khi bạn sẽ không đọc được comment trên Facebook. Đó sẽ thường là những comment ở trên Fanpage Facebook.

 

 

 

 

Bạn có thể ẩn đi tất cả các comment trong một bài post trên Page bằng cài đặt từ Facebook. Cách để ẩn những comment này chúng tôi sẽ giới thiệu trong phần dưới.

 

4-Không cho người khác xem comment trên Facebook

 

Có nhiều lý do để không cho người khác xem comment trên Facebook.

 

Đó có thể là những comment riêng tư, cá nhân mà bạn không muốn một ai nhìn thấy. Bạn có thể làm việc này thủ công với mỗi bình luận bằng cách ấn vào tùy chọn ẩn bên cạnh mỗi comment.

 

 
*

Không cho người khác nhìn tháy comment

 

Một lý do khác để không cho người khác xem comment trên Facebook là về vấn đề cạnh tranh. Các Fanpage bán hàng chủ động cài đặt ẩn tất cả comment vì vấn đề này.

 

Việc cạnh tranh không lành mạnh diễn ra cực kì phổ biến đối với các Fanpage bán hàng. Khi mà khách hàng để lại thông tin để mua hàng trong mục bình luận, bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy. Và đối thủ cạnh tranh có thể dùng chính thông tin đó để cướp khách hàng.

 

Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách xem Hướng dẫn ẩn like và comment trên Facebook

 

5-Làm sao để bạn bè không thấy comment của mình trên Facebook?

 

Đây là một câu hỏi mà chúng tôi thấy rất nhiều. Và mỗi khi nhìn thấy nó, thì chỉ có thể lắc đầu và tự hỏi “thật hả?”.

 

Bạn còn nhớ cmt là gì không? Comment trên Facebook là một hình thức để bày tỏ quan điểm của bản thân. Khi bạn comment vào những nơi công khai thì nó sẽ hiện công khai. Khi bạn comment vào nơi yêu cầu điều kiện nhất định để xem thì nó cũng như vậy.

 

Thế làm sao để bạn bè không thấy comment của mình trên Facebook? Đừng comment nữa. Đây là cách nhanh và chính xác nhất để không một ai thấy comment của bạn. Hoặc là bạn có thể block tất cả những ai bạn không muốn họ thấy comment của mình.

 

Những điều đó thật là điên rồ. Và để giảm sự điên rồ đó của người dùng, thì Facebook cũng đang thử nghiệm tính năng bình luận riêng tư. Với tính năng đó, chỉ có bạn và chủ post có thể nhìn thấy comment. Nhưng dù sao nó cũng đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa có gì chắc chắn rằng nó sẽ được ra mắt.

Xem thêm: Iphone 7 Và Iphone 8 Tiếp Tục Rớt Giá Iphone 7 Ở Việt Nam Giảm Sâu Vì Iphone 8

 

 

Nếu bạn đang kinh doanh, bán hàng trên Facebook thì chắc bạn sẽ có những khó khăn trong quản lý lượng lớn thông tin khách hàng hiện tại cũng như khách hàng tiềm năng. Với Phần mềm bán hàng Facebook sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó rất đơn giản (lưu trữ data khách hàng, chăm sóc khách hàng tốt hơn với Automation Marketing, quản lý nhiều FanPage cùng lúc,…).

Tìm hiểu thông tin phần mềm và ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ để thực sự trải nghiệm nhiều tính năng trên theo đường dẫn link dưới: