Liệu có bao giờ bạn thắc mắc: “Có ai liên tiếp ghé thăm Facebook của chính mình không?”. Tất cả ai dành thời hạn để theo dõi mọi chuyển động trên trang cá nhân của mình? muốn biết điều ấy hãy theo dõi bài viết sau. Cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi tín đồ cách coi ai vào Facebook của bản thân nhiều nhất
Bạn đang xem: Cách xem ai vào tường facebook nhiều nhất bằng điện thoại

Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất bằng điện thoại 

Nếu bên trên tay ai đang cầm dế yêu thông minh có liên kết 4G. Còn do dự gì không áp dụng cách xem ai vào Facebook của chính mình nhiều nhất dưới đây. Rất nhanh thôi các bạn sẽ có tác dụng thắc mắc của bản thân. 

*
rất nhiều người đã thực hiện những cách dưới đây để xác minh mình hiện nay đang bị theo dõi vị ai 

Đối cùng với hệ quản lý IOS 

Phương pháp mà bọn chúng tôi sẵn sàng đề cập đến sau đây chỉ vận dụng cho điện thoại apple iphone hay Ipad. Do những sản phẩm công nghệ của Samsung hay điện thoại oppo thuộc hệ quản lý điều hành Android bắt buộc không thể cần sử dụng thử. Hơn thế nữa đây chỉ kĩ năng đang thí nghiệm chứ không được áp dụng thoáng rộng cho những dòng Iphone. Vậy nên ngay cả những chiếc máy Iphone cũng sẽ có tài khoản hiển thị. Nhưng cũng đều có một vài ba tài khoản không tồn tại gì biến đổi cả. 

Bạn ao ước biết cách xem ai vào Facebook của mình? nhiều người đang sử dụng sản phẩm công nghệ thông minh trực thuộc hệ điều hành Android bắt buộc thử thực hiện theo trình tự sau: 

– bước 1: Đăng nhập tài khoản bằng áp dụng Facebook trên năng lượng điện thoại. 

– cách 2: Khi singin hoàn tất sẽ có một giao diện mới mở ra. Bấm chọn biểu tượng 3 lốt gạch ngang ở góc trên bên bắt buộc màn hình. 

– cách 3: Một màn hình mới mở ra bấm chuột vào “Settings và Privacy” rồi đi cho “Privacy shortcuts”. 

*
Đây là anh tài hiện chỉ gồm trên đông đảo thiết bị hệ quản lý điều hành IOS 

– cách 4: Trong thư mục Privacy shortcuts đang hiển thị, dịch chuyển chuột mang đến mục “Who viewed my profile?”. 

Một danh sách tài khoản bạn bè của bạn thường xuyên ghé thăm tường. Những người thường xuyên truy cập sẽ hiển thị ở đều vị trí trước tiên của danh sách. 

Đối cùng với hệ quản lý Android 

Trên hệ điều hành và quản lý Android thì chưa được update tính năng y như hệ điều hành và quản lý IOS. Trong thư mục Privacy chưa được cập nhật phần “Who viewed my profile?”. Vậy đề xuất để xem ai vào tường Facebook mình những nhất cần tiến hành theo mẹo nhỏ khác như dưới đây: 

– bước 1: truy vấn trình chăm bẵm web của Google Chrome bằng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh. 

– bước 2: Tại bối cảnh của Chrome đi đến biểu tượng 3 vệt gạch ngang. Tiếp đó bấm chuột phần trang web cho thiết bị tính. 

– cách 3: Dán đường link dẫn mang đến Facebook mà lại trước này đã copy của khách hàng tại trình duyệt. Mong chờ một chút để máy rất có thể đăng nhập vào trang cá nhân của bạn. 

*
Với hệ quản lý điều hành Android phải truy cập trình coi xét Web

– bước 4: Đã đăng nhập thành công thì lưu giữ thêm “View-source” tại đường dẫn trang cá thể vừa đăng nhập. 

– cách 5: Click vào tìm kiếm để đi mang đến tìm trang rồi gõ -2 ở trong phần tìm vào trang. 

– bước 6: chờ trong giây lát màn hình hiển thị hiển thị gửi tới cửa sổ đang chứa ký tự “-2”. Tiếp đến sẽ có danh sách liệt kê một loạt những ID đang hiện lên. 

– cách 7: bây giờ bạn copy lại đoạn ID nhưng quăng quật “-2” đi rồi dính kèm lên thanh biện pháp tại đường truyền Facebook. Bấm chọn tìm kiếm. Chỉ vài ba phút sẽ hiển thị trang cá thể của người liên tiếp vào tường Facebook của bạn. 

Tổng thích hợp 1001+ lời chúc 20/10 cho đồng đội và đồng nghiệp

Tổng hợp số đông lời chúc 20/10 mang lại khách hàng, đối tác nữ

Cách xem ai vào Facebook của chính bản thân mình nhiều nhất sử dụng máy tính 

Hiện tại Facebook trên máy vi tính đã update phiên phiên bản mới trả toàn. Vị đó nhiều phần tài khoản không thể sửa đổi về hình ảnh cũ nữa. Bắt buộc mình sẽ ra mắt đến các bạn cách nhằm phát hiện nay ai đang truy vấn vào Facebook của mình nhiều trên sản phẩm công nghệ tính. Tuy vậy đây là phương thức thực hiện ở giao diện bắt đầu tại thiết bị tính. 

Đây là cách xem ai vào Facebook của bản thân mình nhiều tốt nhất trên sản phẩm công nghệ tính thực hiện đơn giản. Để rất có thể kiểm tra đều thứ phấn kích tuân thủ những cách sau: 

– bước 1: Đăng nhập Facebook bởi trình thông qua Cốc ly hay Google Chrome trên laptop đều được. 

– cách 2: chờ đón một lúc để đi mang đến trang cá nhân của bạn. Tiếp đó, dịch rời chuột click vào lúc trắng sẽ hiện ra một loạt danh sách. Chúng ta chỉ bài toán chọn đi đến mục “Xem nguồn trang”. 

*
Đây là bảng mã chứa thông tin về người đang theo dõi bạn

– cách 3: hôm nay màn hình đã chuyển mang đến một đoạn mã mối cung cấp của Facebook. Trên keyboard hãy nhấn tổng hợp phím “Ctrl+F” để mở ra công dụng tìm kiếm tại trình chăm nom web. 

– cách 4: Ô kiếm tìm kiếm chỉ ra hãy nhập “buddy_id”. 

– bước 5: Trình duyệt ngay trong khi ấy sẽ auto đi đến những vị trí có chứa đoạn mã “buddy_id”. Xem xét những hàng số phía sau buddy_id vị đó thiết yếu là add người tiếp tục vào tường công ty bạn. 

– bước 6: Để hiển thị rõ tên thông tin tài khoản đang truy cập Facebook mình, các bạn chỉ vấn đề copy lại hồ hết dãy số đang. Sau đó, dán hàng số ngơi nghỉ ngay sau showroom Facebook.com/. 

Như vậy, cùng với 6 cách đã hướng dẫn bên trên bạn vẫn biết tức thì được ai đó đã thường xuyên truy vấn tường Facebook bên mình những nhất.

“Bật mí” tại sao tại sao Facebook không kết các bạn được và biện pháp khắc phục

Giải mã: lý do Facebook không nhờ cất hộ mã chứng thực về gmail?

Trong khuôn khổ bài viết trên đây, chúng tôi đã chỉ dẫn mọi người cách coi ai vào Facebook của chính mình nhiều nhất. Tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng là gì để chọn lọc những cách thức phù hợp tốt nhất cho.

Xem thêm: Quay Lại Màn Hình điện Thoại, Cách Sử Dụng Trình Ghi Màn Hình

Chỉ việc tuần thủ đủ và đúng quá trình đã chỉ dẫn là đã hoàn toàn có thể biết được ai âm thầm theo dõi mình. Hãy truy cập 24s.vn của bao gồm tôi thường xuyên để update những thông tin hữu ích nhé!