Kể từ khi bạn tham gia Facebook, mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới, chỉ cần chia sẻ bài đăng với bạn bè của bạn. Bạn rất thích điều này, tuy nhiên bạn tự hỏi liệu có cách nào để xem ai đã xem một bài đăng trên Facebook ; thông tin sẽ giúp bạn hiểu có bao nhiêu bạn bè thích hoặc không thích một số nội dung bạn đã chia sẻ.

Bạn đang xem: Cách xem ai đã xem bài viết của mình trên facebook


Tôi rất tiếc phải nói với bạn một cách lạnh lùng, nhưng rất tiếc mạng xã hội do Mark Zuckerberg sáng lập không cung cấp chức năng đặc biệt cho phép bạn có danh sách tất cả tên và họ của những người đã thực sự xem một nội dung được chia sẻ trong nhật ký của anh ấy. Tuy nhiên, mặc dù vậy, có thể biết nội dung đã tiếp cận được bao nhiêu người dùng (và do đó không Cual người dùng đã nhìn thấy nó) bằng cách tạo một trang Facebook và sử dụng các công cụ phân tích có trong đó. Ngoài ra, nếu bạn muốn có quyền kiểm soát các danh mục người có thể xem các bài đăng được đăng trên hồ sơ cá nhân của mình, bạn sẽ tìm thấy một số tính năng hữu ích của Facebook cho phép bạn làm điều đó. Diễn ngôn khá khác nhau về Truyện, nhờ đó có thể biết chính xác ai đã xem nội dung có trong đó.

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu? Vâng? Hoàn hảo: hãy tạo sự thoải mái cho bản thân, dành tất cả thời gian cần thiết để tập trung đọc những đoạn văn sau và quan trọng hơn là thực hiện những “mẹo” mà tôi sẽ đưa ra cho bạn. Tôi chắc chắn rằng bằng cách làm theo hướng dẫn từng bước của tôi, ít nhất bạn có thể biết được kiểu người dùng xem nội dung bạn đăng trên Facebook. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong mọi việc!

Xem có bao nhiêu người đã xem một bài đăng trên FacebookTạo một trang FacebookĐiện thoại thông minh và máy tính bảngPcSử dụng công cụ chọn đối tượngĐiện thoại thông minh và máy tính bảngPcXem ai đã xem một câu chuyện trên FacebookĐiện thoại thông minh và máy tính bảngPc
1 Xem có bao nhiêu người đã xem một bài đăng trên Facebook2 Sử dụng công cụ chọn đối tượng3 Xem ai đã xem một câu chuyện trên Facebook

Xem có bao nhiêu người đã xem một bài đăng trên Facebook

Như tôi đã nói trước đây, trên Facebook không thể biết được WHO thực sự đã thấy một bài đăng. Tuy nhiên, có thể biết có bao nhiêu người đã thực sự nhìn thấy nó và thậm chí bao nhiêu người trong số họ đã nhấn mạnh vào nó, cho thấy rằng họ quan tâm đến nội dung của nó. Tuy nhiên, để có được dữ liệu này, cần tạo trang Facebook, khác với hồ sơ cá nhân bởi một loạt các công cụ phân tích và chức năng được thiết kế đặc biệt cho các công ty và các chuyên gia giao tiếp trực tuyến. Hãy cùng tìm hiểu cách tạo một trang Facebook và hơn hết là cách sử dụng nó để biết được có bao nhiêu người dùng xem các ấn phẩm mà bạn xuất bản trên mạng xã hội.

Tạo một trang Facebook

Tạo một trang Facebook Đây là một hoạt động thực sự đơn giản, có thể được thực hiện cả từ điện thoại di động và từ PC. Tuy nhiên, để thuận tiện, tôi khuyên bạn nên hành động từ PC. Sau đó nhấp vào liên kết này, đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn (nếu bạn chưa có) và quyết định xem bạn có muốn tạo một trang dành riêng cho công ty hoặc thương hiệu hoặc một cộng đồng hoặc một nhân vật của công chúng nhấn nút Bắt đầu nằm trong danh mục mà bạn thích nhất.

Sau đó, hoàn thành biểu mẫu được đề xuất cho bạn bằng cách cung cấp thông tin về trang bạn đang tạo ( tên, thể loại, v.v.), nhấn nút Theo và làm theo trình hướng dẫn đơn giản để tùy chỉnh trang bằng cách thêm ảnh hồ sơ, ảnh bìa, v.v. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cách tạo trang Facebook, tôi khuyên bạn nên xem qua nghiên cứu chuyên sâu mà tôi đã dành riêng cho chủ đề này.

Điện thoại thông minh và máy tính bảng

Để xem ai đã xem một bài đăng trên Facebook từ điện thoại di động máy tính bảng, khởi động ứng dụng chính thức của mạng xã hội trên thiết bị của bạn Android o iOS, đăng nhập vào tài khoản của bạn (nếu bạn chưa có), nhấn nút (≡) và sau đó nhấn vào bao gồm rápido vào trang của bạn, nhấp vào tên.


Bây giờ, hãy chọn tab ấn phẩm nằm bên dưới ảnh đại diện một chút, định vị bài đăng bạn muốn biết thông tin về người đã xem và nhấn liên kết Xem dữ liệu thống kê. Tại thời điểm này, tab sẽ mở ra Dữ liệu thống kê về công việc : đến bài báo Đạt người Bạn sẽ thấy chỉ ra số lượng người dùng đã xem ấn phẩm.

Nhấn nút Xem thông tin trangThay vào đó, bạn có thể có thông tin chung về việc hiển thị tất cả các bài đăng đã xuất bản khác, chẳng hạn như lượt thích mới nhận được trên trang, tổng quan về các bài đăng phổ biến nhất, v.v. Tôi nhắc bạn rằng số liệu thống kê có thể không cập nhật theo thời gian thực.

Pc

Để xem ai đã xem một bài đăng từ Pc Thay vào đó, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách kết nối với trang Facebook chính (nếu muốn, bạn cũng có thể hành động từ ứng dụng chính thức của nó để cửa sổ 10), nhấn nút (▾) ở phía trên bên phải và trong menu mở ra, hãy nhấp vào Tên trang đặt dưới tiêu đề Trang của bạn.

Tại thời điểm này, nhấp vào tab ấn phẩm ở bên trái (ngay bên dưới ảnh hồ sơ), tìm ấn phẩm mà bạn muốn có thêm thông tin về khán giả đã xem ấn phẩm đó và nhấn vào liên kết <<phía bắc> người đã đạt.

Ở lối vào Hiệu suất của ấn phẩm của bạn, bạn sẽ thấy từ ngữ <<phía bắc> người đã đạt : là số lượng người dùng đã tiếp cận nội dung được đề cập và do đó, ai đã xem nội dung đó trong dịch vụ của tin tức Từ Facebook. Số được chỉ ra bên dưới tiêu đề <<phía bắc> bấm vào bài đăng Thay vào đó, nó cho biết số lượng người dùng đã thực sự nhấp vào bài đăng, cho thấy rằng họ quan tâm đến nội dung của bạn. Như tôi đã nói với bạn trước đó, số liệu thống kê có thể không cập nhật theo thời gian thực.

Sử dụng công cụ chọn đối tượng

Bạn sẽ không tạo một trang Facebook vì bạn muốn biết liệu có cách nào để kiểm soát những người xem bài đăng của bạn trên trang của bạn hay không. hồ sơ cá nhân ? Câu trả lời là có: nhờ công cụ lựa chọn đối tượng trên thực tế, bạn có thể chọn danh mục người cho phép xem các bài đăng hoặc không. Rõ ràng, điều này sẽ không cho bạn biết chắc chắn có bao nhiêu người dùng thực sự xem nội dung của bạn hoặc ai trong số họ sẽ xem, nhưng điều đó còn tốt hơn là không có gì, phải không? Sau đó, đây là cách tiến hành cả từ điện thoại di động và máy tính bảng và từ PC.


Điện thoại thông minh và máy tính bảng

Nếu bạn muốn tiếp tục từ điện thoại thông minh es viên thuốc, truy cập Facebook từ ứng dụng của bạn dành cho Android hoặc iOS, nhấn vào hình thu nhỏ của bạn Ảnh đại diện và xác định vị trí bài đăng bạn muốn giới hạn xem. Sau đó nhấn biểu tượng (...) đặt ở phía trên bên phải, nhấn phần tử Chỉnh sửa Riêng tư, chọn cài đặt bảo mật bạn thích (ví dụ: Bạn bè ) và nhấn giọng nói cuối cùng para bảo vệ những thay đổi đã làm. Làm như vậy, bạn sẽ có thể biết những hạng người nào có khả năng có thể xem bạn từ bây giờ (ví dụ: bằng cách chọn Bạn bè, chỉ những người trong danh sách bạn bè của bạn mới có thể xem bài đăng). Để tạo danh sách người dùng tùy chỉnh, những người bị giới hạn xem bài đăng của bạn, hãy làm theo hướng dẫn trong hướng dẫn của tôi về cách tạo danh sách bạn bè trên Facebook.

Khi bạn xuất bản một bài đăng mới, bạn có thể thay đổi mức độ riêng tư sẽ được sử dụng bằng cách nhấn vào biểu tượng (▾) được đặt dưới tên của bạn (sau khi nhấn vào trường văn bản Bạn đang nghĩ gì vậy? ) và, cũng trong trường hợp này, hãy chọn chế độ riêng tư bạn thích và sau đó nhấn cuối cùng. Mức độ riêng tư đã chọn cũng sẽ được sử dụng cho các bài viết tiếp theo (trừ khi bạn quyết định thay đổi lại).

Tuy nhiên, để hạn chế hiển thị các bài viết đã xuất bản trước đây, hãy nhấn nút (≡), chạm vào mục Cài đặt và quyền riêng tư và sau đó chạm vào các yếu tố Cài đặt> Cài đặt quyền riêng tư. Bây giờ nhấn nút Giới hạn ai có thể xem các bài viết cũ và xác nhận hoạt động bằng cách chạm vào nút Giới hạn các bài viết trước đây trong hai lần liên tiếp. Nếu bạn quan tâm muốn có thêm thông tin về cách ẩn bài viết trên Facebook và cách tư nhân hóa Facebook, hãy tham khảo các hướng dẫn mà tôi đã liên kết với bạn.

Pc

Nếu muốn, bạn cũng có thể hành động từ Pc. Vì vậy, hãy kết nối với trang Facebook chính (hoặc khởi chạy ứng dụng chính thức của bạn để cửa sổ 10), đăng nhập vào tài khoản của bạn và xác định vị trí xuất bản mà bạn quan tâm. Sau đó, trong biểu tượng (▾) gần với ngày xuất bản của tài liệu thứ hai và bằng cách sử dụng công cụ chọn đối tượng, hãy chọn tùy chọn bảo mật bạn thích (ví dụ: Bạn bè, chỉ hiển thị bài đăng cho những người là bạn bè của bạn trên Facebook). Bằng cách đó, bạn có thể tìm ra những loại người có khả năng có thể xem nó hoặc không. Để tạo danh sách người dùng tùy chỉnh mà bạn có thể giới hạn lượt xem bài đăng của mình, hãy làm theo hướng dẫn trong hướng dẫn của tôi về cách tạo danh sách bạn bè trên Facebook.


Ngay cả khi xuất bản một bài đăng mới, bạn có thể thực hiện loại lựa chọn này - chỉ cần nhấp vào trường văn bản Bạn đang nghĩ gì vậy?nhấp vào biểu tượng (▾) nằm trong thư từ với tòa soạn Phần tin tức và chọn cài đặt bảo mật ưa thích của bạn (ví dụ: Bạn bè ngoại trừ ). Thay đổi cũng sẽ áp dụng cho các bài đăng sẽ được xuất bản trong tương lai (có thể thay đổi thêm bởi bạn).

Ngược lại, nếu bạn có ý định hạn chế hiển thị các bài viết đã xuất bản trong quá khứ, bạn phải nhấn nút (▾) được đặt trên thanh Facebook màu xanh (trên cùng bên phải), nhấp vào mục riêng tư nằm ở bên trái, nhấp vào mục Giới hạn các bài viết trước đây và xác nhận thao tác bằng cách nhấp vào nút hai lần liên tiếp Giới hạn các bài viết trước đây. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách ẩn bài đăng trên Facebook và cách tư nhân hóa Facebook, hãy xem các hướng dẫn mà tôi đã liên kết với bạn.

Xem ai đã xem một câu chuyện trên Facebook

Tôi kết thúc hướng dẫn này bằng cách giải thích ngắn gọn cho bạn cách xem ai đã xem một câu chuyện trên Facebook. Trong trường hợp này, không giống như những gì tôi đã nói với bạn trong những dòng trước về các bài đăng "cổ điển", có thể biết chính xác ai đã xem nội dung được xuất bản.

Điện thoại thông minh và máy tính bảng

Đến từ điện thoại thông minh es viên thuốc, đăng nhập vào Facebook từ ứng dụng Android hoặc iOS của bạn và nhấn vào tab Câu chuyện của bạn nằm trong phần Truyện (trên màn hình chính). Sau đó chạm vào ojo nằm ở dưới cùng bên trái và như thể bằng "phép thuật", bạn sẽ được hiển thị tên và họ của những người dùng đã xem Câu chuyện của bạn. Dễ dàng hơn thế? Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về cách hoạt động của Câu chuyện trên Facebook, hãy đọc hướng dẫn mà tôi đã liên kết với bạn.

Pc

Đến từ Pc, đăng nhập Facebook từ trang đăng nhập của bạn (hoặc từ ứng dụng chính thức của bạn cho Windows 10) và nhấn vào liên kết Câu chuyện của bạn tìm thấy trong phần Truyện (trên cùng bên phải).

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Màn Hình Cảm ứng

Sau đó bấm vào ojo nằm ở phía dưới bên trái và, trong menu xuất hiện ở bên trái, bạn sẽ được hiển thị danh sách những người dùng đã xem nội dung của Câu chuyện. Để tìm hiểu thêm về cách hoạt động của Câu chuyện trên Facebook, hãy đọc hướng dẫn mà tôi đã liên kết với bạn.


Cách nhận V-Bucks miễn phí trên Nintendo Switch Cách nhận Robux miễn phí Cách truy cập máy chủ riêng của Fortnite Làm thế nào để biết nếu một số bị chặn gọi bạn Ứng dụng thay đổi giọng nói trong suốt cuộc gọi Trò chuyện video miễn phí mà không cần đăng ký với camera Cách chuyển đổi ảnh sang PDF từ điện thoại di động của bạn Cách xóa chế độ tai nghe Cách xóa lịch sử video trên Xem Cách kích hoạt NFC trên iPhone DNS DNS tốt nhất Cách tải xuống Minecraft Pocket Edition miễn phí Cách thực hiện khảo sát trên WhatsApp