Bạn đang băn khoăn lo lắng không biết làm cụ nào? Có các cách nào để tìm điện thoại cảm ứng Android khi bị mất, xác xác định trí hiện tại tại? ví như như đã biết phương pháp tìm iPhone bị mất, hãy xem thêm tiếp nội dung bài viết dưới đây của 24s.vn.vn nhằm tìm hiểu cụ thể cách thực hiện.

Bạn đang xem: Cách xác định vị trí điện thoại bị mất


Cách dễ dàng và đơn giản nhất nhằm Tìm điện thoại thông minh Android khi bị mất, xác định vị trí hiện tại thiết bị là trải qua Android Device Manager. Kỹ năng này được tích hợp sẵn trên hầu hết các thiết bị app android và chạy ngầm bên trên nền background, miễn sao thiết bị vẫn mở cùng có liên kết mạng Internet.

*

Miễn là thiết bị sẽ mở với có kết nối Internet, apk Device Manager đã khởi chạy và bắt đầu định vị vị trí thiết bị.Lúc này vị trí điện thoại cảm ứng Android bị mất, thất lạc của bạn sẽ được hiện trên Google map như hình bên dưới đây:

*

Trong trường hợp nếu xác định smartphone bị thất lạc ở đoạn nào đó trong nhà, bạn click lựa chọn nút Ring (đổ chuông) nhằm đổ chuông điện thoại thông minh trong vòng 5 phút với âm lượng tối nhiều (kể cả khi bạn đã đặt chế độ im lặng, máy vẫn vẫn đổ chuông). Sau thời điểm tìm thấy thiết bị, thừa nhận nút mối cung cấp để dứt đổ chuông.

*

Trường vừa lòng 2, nếu xác minh được vị trí thiết bị sống xa vị trí của bạn, click lựa chọn nút Lock (khóa) để khóa thiết bị. Ngoài ra còn gồm tùy chọn cho phép bạn nhắn tin cho người đang giữ điện thoại của mình.

*

Cuối cùng, nếu như chẳng may điện thoại cảm ứng Android của công ty bị trộm, hoặc chỉ đơn giản là bạn không muốn người khác truy vấn và xem các thông tin, dữ liệu nhạy cảm của mình, click lựa chọn nút Erase (xóa) nhằm xóa sạch dữ liệu trên thiết bị, phục hồi thiết bị về trạng thái mang định lúc đầu của đơn vị sản xuất.

Xem thêm: Những Lỗi Cơ Bản Khi Sử Dụng Máy Chiếu Và Cách Khắc Phục, Máy Tính Bị Tắt Đột Ngột

*

https://24s.vn/cach-tim-dien-thoai-android-khi-bi-mat-xac-dinh-vi-tri-hien-tai-61705n.aspx Trên trên đây 24s.vn.vn vừa hướng dẫn bạn cách tìm điện thoại Android khi bị mất, xác định vị trí hiện tại tại. Dường như nếu đang thực hiện iPhone, chúng ta có thể truy cập tại đây để tham khảo thêm cách tìm kiếm iPhone bị mất hiệu quá tốt nhất nhé.