Hiện áp dụng Facebook đã có trang bị công dụng theo dõi lịch sử dân tộc vị trí của người dùng nhưng không phải ai cũng biết bí quyết sử dụng chức năng này. Hãy tham khảo cách xác định vị trí qua Facebook trong nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

Điều kiện để xác xác định trí qua Facebook

Lưu ý, để bảo đảm thực hiện thành công các cách xác xác định trí qua Facebook người khác bằng điện thoại hay máy vi tính thì chúng ta cũng cần đảm bảo an toàn đáp ứng khá đầy đủ các đk sau: 

Cần phải có tài năng khoản và mật khẩu Facebook của người cần theo dõi vị trí.Tài khoản Facebook của tín đồ cần theo dõi và quan sát phải luôn luôn bật tính năng lịch sử vị trí bằng cách: trong phần cài đặt điện thoại, nên bật tuấn kiệt Vị trí. Cách nhảy Vị trí trên điện thoại như sau: Mở cài đặt >> lựa chọn mục địa điểm >> bật kỹ năng này lên.Điện thoại của người cần theo dõi địa điểm qua Facebook phải luôn được kết nối mạng Wifi hoặc 3G/4G.

Bạn đang xem: Cách xác định vị trí của người khác qua facebook

Nào, tiếng hãy cũng thử phương pháp xác định vị trí qua Facebook vô cùng đơn giản dưới đây.

Cách xác xác định trí anh em trên Facebook bằng điện thoại

Với cách xác xác định trí qua Facebook, tín đồ dùng có thể thực hiện tại ngay trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của chúng ta với công việc hướng dẫn cụ thể dưới đây:

Bước 1: Mở vận dụng Facebook cùng đăng nhập tài khoản của người cần theo dõi địa điểm trên điện thoại. Kế tiếp bạn đi đến Menu >> chọn cài đặt & Quyền riêng bốn >> chọn mua đặt.

*

Bước 2: trên đây, bạn chọn tiếp mục địa điểm và khối hệ thống sẽ yêu cầu nhập mật khẩu thông tin tài khoản để xác nhận. 

*

Bước 3: Mở mục lịch sử vị trí >> lựa chọn Xem lịch sử vị trí của bạn.

*

Bước 4: trên đây chức năng xác định vị trí trên Facebook đã hiển thị lịch sử hào hùng vị trí rất nhiều nơi cơ mà chủ thông tin tài khoản Facebook này đã từng có lần đi qua, giới hạn lại, độ đúng đắn có thể lên tới từng phút.

*

Bước 5: fan dùng hoàn toàn có thể chọn menu có biểu tượng 3 vệt gạch ngang ở góc phải screen và chọn mục định kỳ để lựa chọn ngày mong xem vị trí.

*

Bước 6: chọn ngày tương xứng cần xem vị trí đã có được Facebook định vị và lưu lại.

*

Như vậy, với quá trình đơn giản trên đây người tiêu dùng đã thành công xuất sắc xác định vị trí của một tín đồ Facebook thông qua lịch sử vị trí của thông tin tài khoản đó trên điện thoại thông minh rồi. Lân cận hướng dẫn biện pháp theo dõi địa chỉ của fan khác này, bạn cũng có thể áp dụng quá trình gần giống như để xóa lịch sử hào hùng vị trí của chính bản thân mình trên Facebook nhằm tránh bị fan khác theo dõi.

Xem thêm: ứng Dụng Tải Video Trên Facebook, Trình Tải Video Cho Facebook

Cách xác định vị anh em qua Facebook bằng máy tính

Tương trường đoản cú như trên năng lượng điện thoại, người dùng cũng rất có thể theo dõi hoặc xác xác định trí của một người khác thông qua Facebook trên đồ vật tính. Chú ý chung các bước thực hiện tại xác định vị trí trên Facebook bằng máy tính cũng tương đối giống với điện thoại, chỉ khá khác về giao diện. Bạn chỉ việc nhập password và tài khoản của người tiêu dùng cần theo dõi vị trí và thực hiện quá trình lần lượt như trên giúp xem vị trí người tiêu dùng trên Facebook thứ tính.

*

Bài viết trên đây sẽ tổng đúng theo 2 phương pháp xác định vị trí qua Facebook của fan khác đối kháng giản, hoàn toàn có thể thực hiện tại ngay trên điện thoại thông minh hoặc thiết bị tính. Qua đó bạn có thể biết được lịch sử dân tộc vị trí của tín đồ cần theo dõi khi phải thiết.