Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc thương mại & dịch vụ mà ai đang cảm thấy xuất sắc nhé! tin tức nay để giúp đỡ ích cho tương đối nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: mang URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB với tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: download Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: chiến thuật nhanh độc nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Nếu bạn sử dụng chuột thì tắt TouchPad máy tính xách tay là việc nên có tác dụng vì nhiều khi nó sẽ tạo ra sự vướn víu lúc sử dụng. Trong không ít trường hợp, loài chuột không dây là sự thay thế tốt nhất cho bàn chạm màn hình chuột bên trên laptop. đa số vấn đề bất tiện khi cần sử dụng TouchPad thể hiện rõ ràng nhất khi bọn họ gõ văn bạn dạng hay cần thao tác làm việc nhanh trên laptop thì TouchPad gần như là không đáp ứng tốt yêu cầu này, ko kể TrackPad của Macbook.

Bạn đang xem: Cách vô hiệu hóa chuột cảm ứng trên laptop


Trong nội dung nội dung bài viết này, mình đang giúp các bạn vô hiệu hóa TouchPad trên laptop và điều khiển và tinh chỉnh TouchPad chuyển động linh hoạt cùng thông minh hơn. Mời các bạn cùng theo dõi!


TouchPad là gì?

Touchpad là định nghĩa chỉ bàn di chuột cảm ứng vô cùng thân quen trên Laptop. Về công dụng, TouchPad có các tác dụng giống như chuột bình thường mà chúng ta vẫn sử dụng trên laptop để bàn. Trên đây chúng ta có thể điều hướng, di chuột, thực hiện chuột buộc phải hay trái một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, sử dụng TouchPad cũng đều có những hạn chế nhất định, điều này thể hiện rõ nhất khi bạn soạn thảo văn phiên bản hoặc lúc chơi game hoặc các thao tác yên cầu sự linh hoạt của con trỏ trên screen máy tính.

Tổng hợp các phương pháp tắt TouchPad trên Laptop

Sử dụng phím tắt để vô hiệu hóa Touchpad

Một tác dụng có sẵn và cũng là cách tiện lợi nhất nếu như muốn tắt TouchPad laptop. Chúng ta hãy xem xét trên mặt hàng phím F (F1 tới F12) trên keyboard laptop, trường hợp thấy phím được in hình bàn tay trên hình vuông hoặc in hình bàn phím touchpad. Đây chính là phím tính năng sử dụng để bật/ tắt TouchPad trên vật dụng tính, thông thường đó là phím F3, F7 tuyệt F8 hoặc F9.

Để tắt TouchPad win 10 xuất xắc TouchPad hãng asus hay HP… các bạn chỉ việc nhấn phối hợp phím Fn + F7 hoặc F8/F9 (như hình bên dưới).

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký tài khoản app store

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Trên trên đây là toàn thể cách tắt TouchPad laptop, vô hiệu hóa TouchPad mà bạn thích giới thiệu tới các bạn. Qua những tin tức này, hy vọng để giúp đỡ ích được cho chúng ta trong quá trình sử dụng máy vi tính của mình. Không chỉ có có thế, trang bị tính của bạn cũng trở phải linh hoạt và hiệu quả quá trình của bạn cũng trở nên tăng lên đáng kể .