Hẳn đối với những người cứng cáp thì sẽ đôi lần được nghe, được thấy cùng biết về đông đảo “web đen”. Vậy web đen là gì? Hãy cùng mày mò sâu rộng về bọn chúng nhé.

Bạn đang xem: Cách vào web đen mạng viettel

Web đen là gì?

Web đen là tên gọi của báo chí truyền thông tiếng Việt giành cho các website có ngôn từ không lành mạnh, thường bao gồm những hình ảnh khỏa thân và các cảnh nghỉ ngơi tình dục ở đầy đủ dạng thức.

Mặc dù thiết yếu Google và những công nuốm tìm kiếm uy tín đã gồm một thành phần đặc biệt chăm lọc những trang website đen, song chỉ với một vài tự khóa qua các công rứa tìm tìm này, hàng vạn website với gần như nội dung đồi trụy rất có thể xuất hiện tương đối thuận lợi với fan tìm kiếm. Số lượng các website đen bởi tiếng Việt thời gian gần đây xuất hiện tại ngày càng nhiều và thuận lợi được search kiếm với lượng trường đoản cú khoá nhiều dạng.

5 Cách truy vấn web đen khi bị công ty internet chặn

1. Thực hiện Google Translate vào Web black bị chặn

Google Translate (Google dịch) được tích thích hợp sẵn có thể có thể chấp nhận được người dùng dịch ngẫu nhiên nội dung bên trên một trang web từ ngôn từ có vào Google dịch sang ngôn từ khác. 

Tuy nhiên hoàn toàn có thể bạn chưa biết nếu nhập URL trang web bị ngăn vào Google Translate, kế tiếp nhấn vào link URL sinh sống khung mặt phải, và chúng ta có thể truy cập những trang web bị chặn theo ngôn từ mà các bạn chọn dịch.

VD: Ở đây bạn muốn truy cập một trang bị ngăn là 24s.vn, họ gõ URL website vào phía bên trái và auto Google sẽ gửi sang dạng URL có thể truy cập ở bên phải.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

IPv4:

8.8.8.8

8.8.4.4

IPv6:

2001:4860:4860::8888

2001:4860:4860::8844

5. Sử dụng những dịch vụ dựng mạng ảo VPN để truy vấn web đen

Mạng riêng ảo hay còn gọi VPN là một mạng nói riêng để liên kết các máy tính xách tay lại với nhau thông qua mạng internet công cộng.

Có không ít nhà hỗ trợ dịch vụ VPN, trong những số đó có cả những dịch vụ VPN miễn phí. Hola là trong những dịch vụ VPN hiệu quả bạn có thể sử dụng.

Xem thêm: Cách Tải Nhạc Chuông Cho Oppo

Dịch vụ cho phép bạn coi ngó web riêng tư và chưa phải kiểm duyệt, và thương mại dịch vụ có cả nhân thể ích không ngừng mở rộng dành cho tất cả những người dùng Chrome với Firefox.